4.4
74 เรตติ้ง (48 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Contento

photo
Khwanjira Sakornbutr
92251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,989
Quality Review
Contento Italian
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti alle Vongole, Truffle Pappardelle porcini mushrooms, Truffle pappardelle

CONTENTO Italian restaurant : ใครอยากไปเที่ยวแต่ไม่อยากเสียเงินค่าเครื่องบินแนะนำที่นี่เลยค่ะ เป็นทั้งคาแฟ่และห้องอาหารไปในตัว โดยอาหารของที่ร้านจะเป็นแนวอิตาเลี่ยนโดยมีเชฟที่เป็นคนทำให้ค่ะ เมนูแนะนำ : 📌 Truffle pappardelle, Truffle Pappardelle porcini mushrooms, Spaghetti alle Vongole และ Caesar salad #lmwn

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chawapon Wongworapitak
3224953
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 391
Quality Review
ดินเนอร์หรูสไตล์อิตาเลียน

ชอบอาหารอิตาเลียนมากและร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ประทับใจในการให้บริการอย่างหรูหราแล้วก็มีระดับแนะนำว่าเป็นการรับประทานอาหารในมื้อพิเศษถือว่าจัดเลี้ยงแบบเป็นทางการจะเหมาะมากเพราะว่ามีความเป็นพิธีรีตองค่อนข้างสูง แต่ว่าไฟในร้านค่อนข้างโรแมนติกถ่ายภาพยากนิดนึงนะ อาหารโดยรวมเสิร์ฟมาแบบแต่ละจานประทับใจทุกจานอร่อยแล้วก็ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Donlycherry
5.8k1.9k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 459
Quality Review
Best Hip Hangout for Italian Meals
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Italian ที่แฝงตัวในย่าน Hip มากๆ แถวหัวลำโพง ที่ซึ่งรายล้อมไปด้วย คาเฟ่, บาร์, ร้านอาหาร, Art Gallery ทำให้ Contento ได้รับความสนใจจากคนชอบทานอาหารย่านนี้ หรือนักท่องเที่ยว นอกจากโลเกชั่นจะตั้งในจุดเดินทางมาง่าย traffic เยอะ ยังตกแต่งได้เก๋ สวยงาม ร้านเล็กๆ บรรจุคนได้ไม่กี่โต๊ะ การมาทานจึงต้องจอง มิฉะนั้นจะเต็ม เมนูมีวัตถุดิบที่ดี เมนูเส้น ทำเส้นได้ถึง El dente มากๆ ทุกเมนู ชีส อาหารทะเล...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 377
Quality Review
Small But Beautiful
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti alle Vongole, Chicken liver

Contento เป็นร้านอาหารอิตาเลียนไซส์เล็กบนถนนไมตรีจิตต์ บรรยากาศในร้านก็จะดูอบอุ่นนิดนึง (เพราะพื้นที่จำกัด) ตกแต่งประดับประดาด้วยดอกไม้ประดิษฐ์หลากสี ทว่าแสงจะค่อนข้างน้อย ถ้าจะถ่ายอาหารให้สวยต้องอาศัยตบไฟช่วยนิดนึง ด้วยความตั้งใจเลือกร้านนี้มาฉลองวันเกิดกับเพื่อนฝูง เลยจองโต๊ะล่วงหน้านานนิดนึง โชคดีที่ตัดสินใจจองแต่เนิ่น ๆ เพราะคิวที่ร้านแน่นมาก ขนาดวันที่ไปทาน ยังต้องทำเวลาเลย เพราะจะมีลู...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 561
Quality Review
Easy Peasy Lemon Squeezy
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍽️ อาหาร: Italian styled cusine and dishes มีทั้งพาสต้าเส้นต่างๆ และพวก main course และขนมหวาน เครื่องดื่มสวยๆค่ะ 🌟 จุดเด่น: ร้านตกแต่งปกคลุมไปด้วยเลม่อน เป็นกิมมิกที่ใครถ่ายรูปลงก็รู้เลยว่าถ่ายที่ร้านนี้ค่ะ รู้สึกเหมือนได้อยู่ประเทศอิตาลีจริงๆค่ะ 🍋 ต้องลองมาสักครั้งกันนะคะ มาช่วงเย็นๆ เค้าจะเปิดไฟในร้านสวยมากๆค่ะ 👍🏻 แนะนำ: ลองชิม escargot 🐌 ดูค่ะ ทางเราสั่งมาลองชิมคือเปิดประสบการณ์มากค่...อ่านต่อ

photo
Baibuabonappétit
336452.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 923
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti alle Vongole

บรรยากาศที่ร้านดีค่ะ ถูกตกแต่งไปด้วยเลม่อนทั่วทั้งร้าน🍋 มี2ชั้น ร้านเล็กอยู่นะคะไม่ใหญ่ไม่กล้าง พนง.บริการดี เหมาะสำหรับเดท วันพิเศษ🤍✨ VONGOLE SPAGHETTI (420฿) จานนี้ชอบมากค่ะ กลมกล่อม ลงตัว ไม่ขาดอะไร CALAMARI (320฿) อร่อยค่ะ ดี หอม CHICKEN MILANNESE (420฿) ไก่ชิ้นไม่เล็ก แต่แบน เป็นรูปหัวใจ ซอสที่มากับน้ำจิ้มเฉยๆ Virgin mimi (180฿) เป็นแบบลิ้นจี่โซดา คนสั่งเยอะ CONTENTO ICED TEA (180฿...อ่านต่อ

photo
Nick Leesuwan
494813.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,429
Quality Review
Italian Trattoria
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Steak & fries

ร้านอิตาเลียนแบบบ้านๆอร่อยทุกเมนูจริง เมนูจะไม่หวือหวาไม่มี presentation จัดๆที่ดึงดูดความสนใจ อาหารเสิร์ฟมาแบบง่ายๆธรรมดาแต่อร่อยมาก Chicken Liver กินกับขนมปังลงตัวมาก Uni Crostini ก็ไม่ควรพลาด Steak&Fries ก็อร่อย ร้านนี้ราคาดีเลยทั้งอาหารและไวน์ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

a Bowl of Pasta พระราม 3
Ad ·
a Bowl of Pasta
คนรักพาสต้าเส้นสดต้องรู้จัก! ทีเด็ดพาสต้าพร้อมอาหารอิตาเลียนคุณภาพดี
4.4
27 รีวิว
฿฿฿฿
Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari อารีย์
Ad ·
Pink Typhoon Creative Pasta & Steak Ari
พาสต้าโฮมเมดฟิวชันย่านอารีย์ วัตถุดิบพรีเมียม มีพร้อมสเต๊ก ของหวาน
4.3
16 รีวิว
฿฿฿฿