3.2

โรงแรมใกล้เซ็นทรัล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรม Z Sleep ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่สายหลัก ชื่อถนนกาญจนวณิชย์ ใกล้กับเซ็นทรัลหาดใหญ่มากๆ เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ใกล้เซ็นทรัลมากที่สุดก็ว่าได้ค่ะ สามารถ Walk in ไปได้เลย วันที่เราไปคนไม่เยอะมาก มีห้องว่างค่อข้างเยอะ แต่แนะนำว่าจองไปดีกว่าเพื่อความชัวร์ ราคาจะอยู่ประมาณ 1 พันนิดๆ ไม่ได้มีอาหารเช้า ห้องที่เราได้จะไม่ใช่ห้องใหญ่สุดนะคะ แต่ก็ถอว่ากว้างสำหรับการมาพักคนเดียว จุดประสงค์ของเราคือต้องการมานอนพักผ่อน และยังอยากเดินไปเซ็นทรัลได้ แต่ต้องบอกเลยว่าเสียใจสุดๆเพราะแทบไม่ได้นอนเท่าไหร่เลย เนื่องจากผนังกั้นแต่ละห้องค่อนข้างบางทำให้ได้ยินเสียงคนอื่นๆจากโถงทางเดินค่อนข้างชัดเจน และยิ่งตอนที่เรานอนเงียบๆ ก็จะได้ยินเสียงห้องข้างๆคุยกันแบบชัดเจนอีกด้วย ซึ่งเราโชคร้ายมาก ข้างห้องเรามีเด็กเล็กมาด้วย ตอนกลางคืนมีการปล่อยให้เด็กมาวิ่งเล่นตรงทางเดิน โดยมีผู้ปกครองหัวเราะคิกคัก และบางช่วงก็เปิดเพลง ซึ่งเราสามารถได้ยินเพลงชัดถึงขนาดรู้ว่าเปิดเพลงอะไร ร้องตามได้เลยทีเดียว ส่วนของห้องน้ำ ก็กว้างพอควร จะมีกระจกกั้นเล็กๆในส่วนอาบน้ำ มีผ้าขนหนูมาให้ รวมทั้งมีสบู่ก้อน เจลอาบน้ำ แชมพู คอตตอนบัด หมวกคลุมผมมาให้ด้วย ในห้องจะมีโต๊ะทำงานแบบยาวให้ มีเก้าอี้ ทีวี กาต้มน้ำ ตู้เย็นเล็ก(ด้านในไม่ได้มีแช่อะไรให้) มีน้ำเปล่าขวดเล็กให้ 2 ขวด ยังดีที่เราได้ห้องคนละฝั่งกับห้าง เปิดผ้าม่านจะเห็นวิวกว้างๆสบายตา ด้วยความที่พื้นที่โรงแรมมีค่อนข้างจำกัด ที่จอดรถจะมีน้อยนะคะ ไม่มีสระว่ายน้ำ #WongnaiHNY2023

เต้าคั่ว
28 เม.ย. 2019
โรงแรมสวย สะดวกสบาย ที่สำคัญอยู่ใกล้เซนทรัลด้วยย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019