รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) ถ.เฉลิมเขต 4

photo
Ize.FindEatFun
2142.1k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 938
Quality Review
คั่วไก่อีกร้าน ตำนานสวนมะลิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม (สวนมะลิ) อีกหนึ่งในตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แห่งสวนมะลิ ที่ใช้เตาถ่าน ผัดทีละจาน ขายมายาวนานมากๆ ที่เเตกต่างคือเขาจะผัดไฟแรงจนเส้นแห้งกรอบ เวลาทานจะกรอบเส้น เเละไม่ต้องปรุงเยอะก็อร่อย หอมกลิ่นกระทะ ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ที่นั่งในร้านน้อยมากๆ ส่วนใหญ่จะสั่งกลับบ้าน ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม (สวนมะลิ) พิกัด : 105, 4 ถ. หลวง แขวง วัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
812263.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 536
Quality Review
มนต์เสน่ห์คั่วไก่เตาถ่านสุดคลาสสิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบ พิเศษ, หนังไก่ทอด, น้ำเก็กฮวย, เกี๊ยวหมูทอด

👉 สวนมะลิย่านนี้คือถิ่นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อย่างแท้จริง หลายร้านพกพาความเก๋าและโล่เกียรติยศมาประชันความอร่อย เช่นเดียวกันกับร้านนี้ที่พ่วงดีกรี Users’ Choice หลายสมัย มาการันตีความอร่อย 🏆 คั่วไก่อบ รวมมิตร (70 บาท) ความหอมของกลิ่นควันที่คั่วบนเตาถ่านไฟแรง คือมนต์เสน่ห์ที่ชวนให้น้ำลายไหล เส้นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน สัมผัสหนึบนุ่มลิ้น เนื้อไก่หมักสุดนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง มีริ้วรอยไหม้จากการคั่วเพิ่มม...อ่านต่อ

photo
PookEats
7793.7k36.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
นั่งทานที่ร้านอร่อยสุด (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบไก่+กุ้ง

มาย่าน #สวนมะลิ ทีไรก็มักไม่พลาดร้าน คั่วไก่เจ้านี้ที่เปิดมานานกว่า 60 ปี ร้านนี้มักจะมีออร์เดอร์ใหญ่เข้ามาตั้งแต่ก่อนเที่ยง แต่ทางร้านจะพยายามสลับคิวทำให้ลูกค้าที่นั่งทานด้วย รออาหารไม่ได้นานมาก ที่ผ่านมาเคยใช้บริการเดลิเวอรี่ แต่ก็ยังเทียบกับนั่งทานที่ร้านไม่ได้เพราะตัวเส้นจะเหนียวขึ้น ไข่ออนเซ็นก็จะกลายเป็นไข่สุกสำหรับเมนูคั่วอบ เมนูที่ชอบสั่งคือ “คั่วไก่อบ” ซึ่งจะใช้เวลาทำนานสุด เนื่องจาก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ม.ค. 2020
ครั้งนี้อร่อยกว่าทุกรอบที่เคยทาน
photo
ปวัฒน์ ประชากริช
8185837
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 748
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ย่านสวนมะลิ ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, คั่วทะเลอบ, คั่วทะเล, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก, คั่วไก่+หมึก, คั่วไก่อบๆ

วันนี้ น้องชายซื้อก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่มาฝาก ร้านอยู่ในย่านสวนมะลิ อยู่เลยห้าแยกพลับพลาไชย เมนูเดียวคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ คือ เส้นใหญ่ทอดกรอบนอก นุ่มใน อบจนหอมไข่ไก่ ส่วนเนื้อไก่จะเป็นเนื้อน่องไก่หมัก แต่ผักกาดหอมเหี่ยวเพราะความร้อน แต่ก็อร่อยดีมาก โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและเร็วพอได้ คราวหน้าจะบุกไปชิมเองที่ร้าน (ถ้ามีโอกาส) 555+ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
photo
Beloved Friend
937287.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 992
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คั่วไก่เตาถ่านเจ้าเก่าแก่ย่านสวนมะลิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก

#Users' Choice 2022 สั่งเดลิเวอรี่ใช้โค้ดไลน์แมน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เพิ่มปลาหมึกห่อละ 80.-บาท ได้ปริมาณเยอะห่อเดียวอิ่มตื้อ เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มหนึบมีความหอมกลิ่นกะทะชัดเจน ผัดแบบแห้งดี ตัวเนื้อไก่มีรสชาติแสดงว่ามีการหมักไว้ก่อน เราซื้อมาแล้วมาใส่ผักสลัดเพิ่ม กินแบบไม่ต้องปรุงหรือจะใส่ซอสก็อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Bigstargirl
575106k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 928
Quality Review
'คั่วไก่อบดี หอมเตาถ่าน หมักไก่อร่อยม๊าก'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบๆ

หนึ่งในร้านคั่วไก่เก่าแก่เจ้าดังของย่านสวนมะลิ กุ๊กไก่ชอบไปทานที่ร้านเพราะทานร้อนๆแล้วฟินกว่า ไม่อมน้ำมัน หน้าร้านมีลูกค้าและไรเดอร์มารอตลอดไม่ขาดสาย ถ้าคนเยอะอาจจะต้องใช้เวลานานนิดนึงเพราะเค้าทำจานต่อจาน วันนั้นสั่งก๋วยเตี๋ยวไก่อบพิเศษ (70.-) เสิร์ฟมาร้อนๆ น่าทานสุดๆ พอสั่งเป็นคั่วอบพิเศษแล้วได้เส้นเยอะดี เส้นกรอบ หอมเตาถ่าน คลุกไข่แดงเยิ้มๆแล้วอาหย่อย ที่ชอบเลยคือเนื้อไก่ เค้าหมักไก่นุ่มมา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ย. 2020
'ทานที่ร้านร้อนๆ อร่อยที่สุดแล้ว'