รีวิว Allegro

5 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
Nice Italiano

ร้านอิตาเลี่ยนเปิดใหม่(ไม่ใหม่มาก) ของโรงแรมดาราเทวีครับ ได้ไปลองมาหลากหลายเมนูหลังจากได้พูดคุยกับเชฟ ดาริโอ้ มาขากความตั้งใจมากครับ พิซซ่านี่เด็ดเลยครับ อิตาเลี่ยนแท้ๆเจ้า อีกทั้งเมนูเนื้อหรือปลา ก็มีให้อิ่มหนำกันแบบเอร็ดอร่อยเลยครับ มาลองกันดูนะครับ ส่วนราคาก็งงเลยครับ เรียกว่าราคาดีมากสำหรับโรงแรมระดับนี้เลยครับ

อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
SPONSORED REVIEW
Quality Review
Italian Wine Dinner at Allegro

เมื่อวานมีโอกาสไปร่วมงาน Italian Wine Dinner ที่ห้องอาหารอิตาเลียน Allegro แห่งนี้ ทางโรงแรมดาราเทวี กับบริษัท Wine PRO จับมือกันรังสรรค์อาหารและเลือกไวน์ชั้นดีจากประเทศอิตาลี เอามาแพริ่งกับอาหารจนเป็นมื้อค่ำที่เข้ากันอย่างลงตัว เริ่มต้นด้วยการต้อนรับด้วย Prosecco และคานาเป้ เพื่อเป็นมื้อรองท้องก่อนที่จะเข้าสู่ดินเนอร์ที่แท้จริง สำหรับอาหารที่เสิร์ฟจะมีอยู่ 6-course และแพริ่งด้วยไวน์อีก 5 ตัว ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Italian cuisine at Dhara Dhevi
เมนูเด็ด:Scallops Risotto

Located in the front parking lot of Dhara Dhevi, at 8:30 p.m., this Italian cuisine is a great place to have quiet and private dinner. Their Hokkaido scallops were tasty in the risotto. Their pizza has plenty of cheese. My only comment the Italian Sausages in the pizza is that they need more spices to make them tastier. The services are quite decent and not a frequent visitor I was impressed wh...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน ภายใต้เครือ ดาราเทวี ร้านสวยอลัง อาหารรสชาติดี บริการระดับโรงแรม
เมนูเด็ด:Parma Ham Pizza

ร้านอาหารอิตาเลียน ภายใต้เครือ ดาราเทวี ร้านสวยอลัง อาหารรสชาติดี บริการระดับโรงแรม Allego เป็นร้านอิตาเลียนระดับที่จะใช้รองรับลูกค้าต่างชาติ ที่เน้นบรรยากาศ อาหารอร่อยแบบอิตาเลียนแท้ๆ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และเน้นการบริการแบบเริ่ดระดับโรงแรม ซึ่งพาลูกค้าไปก็ไม่ผิดหวังค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ในโรงแรมดาราเทวี มีเวลาเปิด-ปิด คือ 10.00-22.30 ร้านอยู่ในเขตโรงแรม ที...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนน้องใหม่ อยู่ในอ้อมใจของรั้วดาราเทวี

ที่ตั้ง_ร้านนี้หาไม่ยากคืออยู่ที่เดียวกับโรงแรมดาราเทวี โรงแรมระดับ 5 ดาวของเชียงใหม่นั่นเอง ร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าใกล้กับที่จอดรถของโรงแรม ไม่ต้องกลัวหลง มีพี่ยามคอยให้บริการอย่างเต็มใจ ท่ีจอดรถ_มีให้บริการมากจนไม่ต้องกังวลค่ะ บรรยากาศ_ร้านตกแต่งได้สวยงาม มีทั้งส่วนที่เป็นบาร์ดูเชฟทำอาหารไปเราก็ทานไป หรือจะมานั่งเก้าอี้ที่แสนสบายสีสวยก็ดีจ้า แต่ที่ชอบและสะดุดตาคือเตสอบพิซซ่าอันใหญ่สีทองแดง...

อ่านต่อ »
4 Likes2 Comments
Share
16 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนน้องใหม่ของดาราเทวี!!!

ร้านอยู่ด้านหน้า รร เลยค่ะ พักที่นี่แล้วพนักงานแจ้งว่า มีห้องอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ เลยมาลอง - ร้านสวยมาก บรรยากาศดี สั่งอะไรดี - ชอบขนมปังที่เสิร์ฟมาทุกตัว ทานกับน้ำมันมะกอก เข้ากันและหอมสุดๆ - หอยแมงภู่อบ รสชาติดีสุดๆ - พิซซ่าหน้าซีฟู้ดครึ่งนึง และ ไส้กรอกอิตาเลียนอีกครึ่ง ชีสเยอะและอร่อยถีงเครื่อง - พาสต้าใช้ได้เลยค่ะ - ม็อกเทลอร่อยมาก ต้องลองนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Allegro
Allegro
Allegro
Allegro
Allegro

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tengoku De Cuisine ท่าศาลา หน้าโรงแรมดาราเทวี
Ad ·
Tengoku De Cuisineท่าศาลา หน้าโรงแรมดาราเทวี
สาวกอาหารญี่ปุ่นต้องกดไลก์! กินจุก ๆ ไม่อั้นกับปลาดิบ เนื้อ หรือซูชิ
4.3
161 รีวิว฿฿฿฿
Little Shelter
Ad ·
Little Shelter
ร้านอาหารเหนือริมน้ำบรรยากาศสุดชิล เมนูเพียบ มาเชียงใหม่ทั้งทีต้องแวะ