รีวิว the mellow.cafe

Quality Review
ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:บราวนี่

ร้านตกแต่งสวยมาก น่ารัก แสงสวย แต่ร้านค่อนข้างเล็ก รองรับคนได้น้อย ยิ่งช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากกก เข้าไปนี่แทบไม่มีที่นั่งเลย บริการไม่ค่อยทั่วถึง เป็นเพราะเจ้าของทำเอง พอคนเยอะก็เลยไม่ทั่วถึงด้วยค่ะ ที่จอดรถหายาก เพราะต้องจอดตามสวนราชา กาแฟรสชาติเยี่ยมค่ะ สั่งอะไรก็อร่อย ขนม ไอติม อร่อยทุกอย่างเลย เคยไปทั้งช่วงคนเยอะ กับตอนบ่ายแก่ๆที่ไม่มีคนแล้ว บรรยากาศต่างกันลิบลับ ถ้าขยายร้านแล้วกว้างขวางกว่านี้คงจะดีมาก

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 ธ.ค. 2016
฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปมานานแล้ว แต่ขอลงรีวิวหน่อยนะน้องนะ
เมนูเด็ด:บราวนี่, ไอศครีมโอริโอ้

เราไปหาญาติที่ลพบุรี ทานข้าวเสร็จ ผ่านร้านนี้ เห็นนักศึกษานั่งเยอะ เลยลองแวะดู ไม่รู้ว่าตอนนี้ร้านเปลี่ยนไปขนาดไหนแล้วบ้าง อิอิ เป็นร้านเล็ก ที่นั่งจำกัด พื้นที่แคบ แต่น่ารักดีค่ะ วันนั้นเราสั่งเป็นไอศกรีมโอริโอ้ กับบราวนี้พร้อมไอศกรีม 2อย่าง อร่อยสดชื่น หลังอาหารเที่ยงพอดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก กาแฟอร่อย!!
เมนูเด็ด:คาราเมล มัคคิอาโต้ เย็น, Caramel machiato & Caramel milk

ในวันที่มาเที่ยว อากาศร้อนๆ เราเลยหาร้านกาแฟนั่งพัก ใกล้สถานีรถไฟลพบุรี และหารีวิวอ่านดู เราตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะ ร้านเล็กๆสไตล์มินิมอล น่ารัก มีโต๊ะ 4-5 ตัว รองรับได้ประมาณ 17-18 ที่นั่ง เราสั่ง Caramel Macchiato นมสดผสมคาราเมลกลิ่นหอมคาราเมลมาก มีความมันนวลๆกลมกล่อม เมื่อผสมกับกาแฟ เข้ากันดีและอร่อยมาก อร่อยกว่า Caramel Macchiato ร้านอื่นๆที่เคยดื่มมาอีก แนะนำครับ ที่สำคัญราคาก็น่ารัก ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆในลพบุรี

ร้านกาแฟสไตล์เกาหลี แค่หน้าร้านก็ถ่ายรูปได้สวยแล้ว ข้างในจัดแต่งสไตล์โทนสีอุ่นๆ ที่นั่งมีประมาณ15ที่ข้างใน จัดเก้าอี้ไว้เยอะอยู่ แต่จะเบียดๆหน่อย ไปตอนคนน้อยๆจะถ่ายรูปได้สวย อาหารมีแต่พวกขนม โทสต์ แพนเค้ก ไอติม และเครื่องดื่มต่างๆ (จอดรถได้ตรงหน้าปากซอย แล้วเดินเข้ามา)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
review of the day
เครื่องดื่มรสชาติดีมากค่ะ
เมนูเด็ด:ชามะนาวเย็น

เครื่องดื่ม อร่อยมากค่ะ รอไม่นาน ชอบ Lemon Teaมากๆเลยค่ะ มันจะออกเปรี้ยวๆหน่อย เข้ากันมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ อาหาคอื่นๆก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง มีหลายเมนู ช่วงนี้ไม่ได้ไปร้านเลยค่ะ สั่งแต่ไลน์แมน โควิดหายไปแน่นอนค่ะ เครื่องดื่ม อร่อยมากค่ะ รอไม่นาน ชอบ Lemon Teaมากๆเลยค่ะ มันจะออกเปรี้ยวๆหน่อย เข้ากันมากๆ พนักงานบริการดีค่ะ อาหาคอื่นๆก็อร่อยค่ะ ราคาไม่แพง มีหลายเมนู ช่วงนี้ไม่ได้ไปร้านเลยค่ะ...

อ่านต่อ »
the mellow.cafe

0 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เหลือเชื่อกับกาแฟอร่อย ในราคาเท่าร้านรถเข็นข้างทาง!!
เมนูเด็ด:มินิวาฟเฟิลเซ็ต, คาปูชิโนร้อน

ปั่นจักรยานมาเที่ยวที่ลพบุรี หลังจากอิ่มท้องกับอาหารมื้อเที่ยงแล้ว ผมก็มองหาร้านกาแฟนั่งชิล ระหว่างรอขึ้นรถไฟกลับ เสิร์ชหาในวงในเจอร้านนี้พอดี ก็เลยปั่นหาร้าน ร้านอยู่ในซอยเล็ก ๆ ถ้ามีกด GPS คนแปลกถิ่นอย่างผมน่าจะหาไม่เจอแหง๋ ๆ ร้านเล๊กเล็ก มีโต๊ะแค่ 4 ตัว กับเค้าเตอร์บาร์หน้าร้านอีกแถวนึง บรรยากาศชิค ๆ สบาย ๆ นั่งได้เพลิน ๆ ยามบ่าย วินาทีแรกที่จิบคาปูชิโน ผมต้องเหลือบดูราคาทีนึง เพราะมันอร่อย...

อ่านต่อ »
the mellow.cafe
the mellow.cafe
the mellow.cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe’12
Ad ·
Cafe’12
ดื่มด่ำไปกับเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูกคุณภาพ เอาใจคอกาแฟสิงห์บุรี
Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู