- รีวิว BAAN BREW พิษณุโลก
รีวิว BAAN BREW พิษณุโลก
ร้านโทนสีขาว ในบรรยากาศสบายๆ
ร้านเล็กๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ที่นั่งเป็นโต๊ะเล็กๆ สำหรับ 2 คน จอดรถหน้าร้านได้ ขนมที่นี่จะมีไม่กี่อย่าง คงจะเน้นกาแฟมากกว่า สั่งลาเต้ร้อน ทำลาเต้อาร์ทได้สวยงาม มีการเล่นลายเพิ่มเติม แต่ก็รวดเร็วจนไม่ทำให้อุณหภูมิกาแฟหายร้อน กาแฟอร่อย กลมกล่อมมากค่ะ เป็นอีกร้ายที่เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟ (ร้อน) อย่างเรา
Specialty Coffee ของดีเมืองพิษณุโลก
Specialty Coffee อีกร้านของพิษณุโลก search เจอจาก google เพราะอยากได้เมล็ดกาแฟพิเศษ ซึ่งก็มีให้เลือก หลายตัว อยากได้ความเข้มก็สั่ง house blend ได้เลย ส่วนตัวมากิน El Savador drip ถูกใจ ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี จอดรถหน้าร้านได้เลย เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆดูเพิ่มเติม
กาแฟดีใช้ได้เลย
กาแฟร้านนี้ แนะนำโดยคนในพื้นที่ ก็มาจัดซะหน่อย ก่อนเดินทางต่อขึ้นเหนือกัน ร้านคาเฟ่ตึกหนึ่งคูหา ตกแต่งเรียบง่าย เห็นลูกค้าประจำเดินเข้าออก อารมณ์เข้าใจได้ว่าเป็นร้านกาแฟประจำของหลายๆ คน มีเมล็ดกาแฟนอกให้เลือกด้วย เอาจริงเค้กในตู้น่ากินเลยนะ แต่เรารีบแวะรีบไปต่อเลยได้แต่เกียว cappucino แบบ take away ขึ้นรถ รสชาติกาแฟก็ละมุนดีนะอ่อนไปนิดสำหรับเรา แต่โดยรวมคือ ถ้าอยู่นี่ ก็คงแวะได้เรื่อยๆ แหละ ...อ่านต่อ
โกโก้ มัจฉะกลางๆ รสชาติแอบขมฝาดเล็กน้อย ชีสเค้ก เนื้อแน่น รสชาติไม่หวานมาก ร้านน่ารัก เหมาะนั่งชิวๆ ส่วนราคาไม่แพงเกินไป
โกโก้ร้อนใช้ได้ อาจจะขมฝาดเล็กน้อย ส่วนชาเขียวคอนเซนเทรด ยังไม่ว้าว แอบฝาดนิดหน่อย รสชาติยังปานกลาง ตัวชีสเค้ก เนื้อแน่น รสชาติไม่หวานมาก ส่วนร้านน่ารัก เหมาะนั่งชิวๆ แต่ถ้าคนเยอะจะไม่มีที่นั่ง เหมาะกับการซื้อกลับ ส่วนราคาไม่แพงเกินไป ราคามาตรฐานคาเฟ่พิษณุโลกจ้าดูเพิ่มเติม
ช๊อคปั่น โอโอครับ
เจ้าของร้านแนะนําดีมาก สอบถามอยากทานแบบไหน พร้อมนำเสนอ แถมมีความหล่อซ่อนอยู่ ช๊อคโกแลตปั่นๆ มาเข้มข้นพอๆ กับเสียงตอนปั่น ลั่นร้านไปนิด สตรอเบอรี่ชีสเค้ก นุ่มๆ ทานเรื่อยๆ ได้ดี ร้านเล็กๆ ห้องแถมตึกเดียวริมถนน ที่จอดรถก็หาได้ตามริมทาง และถ้าอยากนั่งยาวแนะนำนั่งข้างใน เพราะเสียงคุยไม่ก้องเหมือนด้านหน้าร้านดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยเหมือนเดิม
ตามหาร้านกาแฟในพิษณุโลก เห็นร้านนี้ในเฟสบุคน่าสนใจ พอมาถึงเป็นร้านที่เคยมาแวะเมื่อสองปีที่แล้ว แต่ร้านเปลี่ยนชื่อใหม่ ชื่อ Baan Brew สั่ง Dirty และมิกซ์เบอรี่ชีสเค้ก กาแฟอร่อยเหมือนเดิม ชีสเค้กก็อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล
ร้านนี้อยู่ริมถนน จอดรถข้างทาง แต่ไปช่วงเช้าคนไม่เยอะ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย มินิมอล นั่งสบายเพื่อนแนะนำว่ากาแฟดี แตเราไม่ทานกาแฟค่ะ เลยสั่งชาเขียวเย็นมาแทน ราคา 50บาท รสชาติหวานมันโอเคอยู่ แต่ความเข้มข้นชาเขียวน้อยหน่อยดูเพิ่มเติม