จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1

Rating Distribution

0
50
บันทึกร้านนี้ 137
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งขวาบนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 081-912 4734
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (22 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (11 ครั้ง)
ปูนึ่ง (9 ครั้ง)
ปูผัดผงกระหรี่ (7 ครั้ง)

แผนที่ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1

เรียงโดย

Reviews (88)

5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  ร้านซีฟู๊ดเจ้าประจำ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล
  กุ้งเผา , ปูผัดผงกระหรี่ , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ข้าวผัดปู , ออส่วน , หอยแมลงภู่อบเกลือ
  วันนี้ พาครอบครัวมาฉลองปีใหม่ กับอาหารซีฟู๊ดร้านประจำ ย่านชายหาดทะเลกรุงเทพ บางขุนเทียน ร้านนี้ ออส่วนแบบนิ่มอร่อยมาก คุณยายชอบมากๆ ส่วนตัวชอบทานปูเนื้อผัดผงกระหรี่ กิโลกรัมละ 950 บาท อรอย เยอะ คุ้มมาก ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเล สด สะอาด ย่านชานเมือง
  ปูนึ่ง , ข้าวผัดปู
  มาแถวบางขุนเทียน ก็ต้องแวะทานอาหารทะเลบ้าง ชวนเพื่อน บอกอยากกินอาหารทะเล ที่อร่อยๆ เพื่อนแนะนำร้านจ๊ะโอ๋ สาขา 1 บอกว่าที่นี่อาหารอร่อย และคนมาทานเยอะ สั่งกันแบบหิวกระหน่ำ แม้มากันแค่สองสาวเท่านั้นเอง ถามว่าหมดมั๊ย บอกเลยว่ามั๊ย 555 อาหารที่นี่ได้เร็วค่ะ ความสด บางอย่างยังไม่มากพอ แต่ชอบปู ที่มีไข่ปู คือไข่เยอะมาก และเนื้อแน่นมาก ยำหอยนางรมอร่อยมาก ออส่วนหอยนางรม อันนี้พลาดมากๆ เพราะว่า มา... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อยากกินอาหารทะเล ต้องมาทะเลซิ่
  ปูผัดผงกระหรี่ , ข้าวผัดปู
  ถ้าอยากทานอาหารทะเล ก็ต้องมาที่ทะเล อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ ผมว่าร้านอาหารทะเลที่อยู่ใกล้ทะเลน่าจะได้ของสด และของทะเลสดใหม่ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะอร่อย ส่วนตัวแปรอื่นๆ เช่น น้ำจิ้มซีฟูด การปรุงของพ่อครัวฝีมือเป็นยังไง อันนี้ต้องพิสูจน์ ร้านนี้อยู่บางขุนเทียนใกล้กับทะเลกรุงเทพ (ที่ไม่ใช่สวนสยาม) อาหารทะเลที่นี่สดจริงๆอย่างที่คิด รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ สิ่งสำคัญของอาหารทะเล... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเลสดเหมือนเดิม แต่น้ำจิ้มความแซ่บไม่เหมือนเดิม
  ข้าวผัดปู , ปลาเก๋า3รส , ลูกตาลลอยแก้ว , ปลากระพงพุงแตก
  วันอาทิตย์หาร้านทานมื้อกลางวันกับครอบครัว ตกลงสรุปได้ที่ร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด มาถึงประมาณเที่ยงพอดี ลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารที่สั่งวันนี้ 1. ปลากระพงพุงแตก เป็นปลากระพงทอดกรอบ ราดด้วยน้ำลาบ ปลาสด อร่อย ทอดมาได้กำลังดี ทานกับน้ำลาบ แซ่บๆ ให้ 4/5 2. ปลาเก๋า 3 รส ปลาเก๋าทอดได้กรอบถูกใจ ราดด้วยน้ำจิ้มหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก ชอบจานนี้ที่สุด ให้ 4/5 3. กุ้งเผา กุ้งสด เปามาตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังด... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ซีฟู๊ดสดๆ อร่อยๆ กับน้ำจิ้มแซ่บๆ
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ส้มตำปูม้า , ปูเนื้อผัดผงกระหรี่ , ลูกตาลลอยแก้ว
  วันนี้นัดทานข้าวกับเพื่อนๆ ลงความเห็นว่าอยากทาน Seafood กัน งั้นก็จัดมาร้านจ๊ะโอ๋กันเลย มาวันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ มีที่นั่งทั้งห้อง Air และ Open Air เลือกตามความชอบเลย อาหารที่สั่งวันนี้ 1. เนื้อปูผัดผงกระหรี่ รสชาติผัดมาเข้มข้นกำลังดี ผงกระหรี่ไม่ฉุนเกินไป ⭐️⭐️⭐️⭐️ 2. ยำหอยแครง ไม่ได้ทานเพราะไม่ชอบเป็นการส่วนตัว แต่เพื่อนบอกว่าใช้ได้ ⭐️⭐️⭐️ 3. สลัดผลไม้กุ้งทอด กุ้งทอดมาตัวใหญ่ น้ำสลัดคลุกม... อ่านต่อ »
  2 ส.ค. 2015
  3 Comments 3
  • tatateety 2 ส.ค. 2015
   อยากกินหอยนางรมด้วย
  • yingsmurf 2 ส.ค. 2015
   แล้วบอกว่าวันนี้จะมาแถวนี้ไง
  • tatateety 2 ส.ค. 2015
   ก้อผ่านแล้วไง ฝนตกหนักมากๆๆๆ รถอย่างติดอ่ะ ถึงบ้านทุ่มกว่าแน่ะ 555
มี 88 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...