ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)

เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเลรสชาติดี ราคากลางๆ ถ้าผ่านลองแวะมาดูน้า
  กุ้งเผา , ทอดมันกุ้ง , ปูม้านึ่ง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ผัดผักกระเฉด , สละลอยแก้ว , ปลาหมึกย่าง , หอยแครงเผา , ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น , ลอดช่องวัดเจษ , ไอศครีมนมหนองโพ
  ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ร้านอาหารติดกันเป็นแพๆ ต้องสังเกตุดีๆ ปกติไม่เคยมาทานร้านอาหารแถวนี้ค่ะ แต่พอดีนัดกับพวกพี่ๆเลยสรุปลงตัวที่ร้านนี้ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ จะมีคนคอยโบกตลอด พอเดินเข้าไปก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควร แต่อาจจะโชคร้ายที่ไปตรงกับวันหยุด พนักงานน่าจะเหนื่อย เลยเหมือนเหวี่ยงนิดๆค่ะ แต่พูดกับเค้าดีๆก็ไม่มีปัญหา บริการดีเลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกคนข้างหลากหลาย... อ่านต่อ »
  20 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , กุ้งขาวลวก
  ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55 ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค... อ่านต่อ »
  6 ก.ค. 2014
  3 Comments 3
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   นี่มันพี่เน็ทศิษย์พี่เบิร์ดนี่น่าาาาาาาาาา ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า
  • Net 8 ก.ค. 2014
   อุตส่าห์แอ๊บทำไม่รู้จักกัน 5555 ความลับเปิดเผยซะละ
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   อ๊าาาาาว 5555
 • 5
  อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
  กุ้งเผา , ปลากระพงเผา , หอยหวานเผา หอยแครง
  คิดถึงอาหารทะเลสดๆ เลือกได้จากบ่อเองเลย ราคาไม่แพงเลย ที่พลาดไม่ได้ก็ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผา กุ้งเผา หอยหวานเผา หอยแครงลวก กินกับน้ำจิ้มรดเด็ดเติมได้ไม่อั้น 555 ตัดเลี่ยนด้วยส้มตำรสเด็ด แกงส้มกุ้งชะอมไข่ ปิดท้ายด้วยเฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยสุดๆ ที่จอดรถสะดวกสบายด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลสดๆ
  ได้มีโอกาสมาทานร้านนี้หลายครั้ง เพราะติดใจในความสด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปู สดจริงยังเป็นๆอยู่เลย ปูร้านนี้มีหลายขนาดให้เลือก ด้วยราคาก็ไม่แพง และร้านอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ทำให้ยอมขับรถออกจากกรุงเทพนิดเดียว แต่ได้ความสด อร่อย ปูตัวใหญ่ ราคาเป็นมิตร ปลาทอดก็ทอดได้กรอบ ได้มีโอกาสแนะนำเพื่อนๆมาทาน ทุกคนก็จะชอบทั้งนั้นเลยคะ จอดรถได้ตลอดแนวหน้าร้าน ถ้าโชคดีหน่อยหน้าร้านว่างก็จอดหน้าร้านได้เลย สังเกตุป้... อ่านต่อ »
  30 ธ.ค. 2012
  7 Comments 7
 • 3
  1 check-in
  ซีฟู๊ดสดๆ แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บ
  ร้านนี้เข้ามาทางซอยบางขุนเทียนนะครับ เข้ามาตรงมาจนเจอร้านเริงฤิทธิ์ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นจ๊ะโอ๊ซีฟู๊ด สาขา2 นะครับ ให้ตรงเลยมาอีกหน่อย ร้านจะอยู่ด้านขวานะครับ จะมีร้านเรียงติดๆกัน ร้านจ๊ะโอ๋จะอยู่ริมสุดเห็นเป็นร้านแรกเลย ที่จอดรถก็หน้าร้านเลยครับ เยอะพอสมควร มีพนักงานคอยรับรถอยู่ครับ เข้ามาจะมีโต๊ะติดริมน้ำด้วย ข้างในมีหลายโต๊ะอยู่ครับ เมนูที่สั่งมี ปูไข่ผัดกะเทียมโทน ผมอยากทานไข่ปูครับ เลยสั่... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2013
  4 Comments 4
  • danaidai 30 มิ.ย. 2013
   หอยหมากนี่น่า -_-"
  • takkkung 30 มิ.ย. 2013
   หอยหมากคือไรครับ หอยหวานเหรอ
  • danaidai 30 มิ.ย. 2013
   หอยหมากคือหอยที่คล้ายหอยหวานครับ ราคาถูกกว่าหอยหวาน หลายร้านชอบเอามาหลอกว่าเป็นหอยหวานครับ
  • takkkung 1 ก.ค. 2013
   ขอบคุณครับ เด๊วไปหาข้อมูลเพิ่ม ไม่รู้เลยอะ
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...