จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
บันทึกร้านนี้ 149
3.8480243161094223
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
251 - 500 บาท
ที่อยู่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล (ฝั่งขวาบนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล) ท่าข้าม , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์ติดต่อ 081-912 4734
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
50
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (26 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (13 ครั้ง)
ปูนึ่ง (13 ครั้ง)
ปูผัดผงกระหรี่ (8 ครั้ง)
เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารกินได้ แต่ไกลเกิ้น
  กุ้งแม่น้ำเผา , ปูม้านึ่ง , กุ้งคั่วพริก
  ขับรถมาถึงบางขุนเทียน วิวทะเลของกรุงเทพ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้ามิใช่อาหารทะเล มื้อนี้ฟาดไปอย่างละกิโล ขุ่นพระท้องแตกเลยก็ว่าได้ ทางเข้าร้านนี้หาไม่ยากเข้าจากปากซอยมาอยู่ขวามือเลยร้านเรืองฤกษ์ไรไปอีก เย็นๆคนเยอะนะลมดีเชียว แต่สองทุ่มคนก้อเริ่มไปละเพราะร้านลวงก็ปิดครัวละ เวลามากินแนะนำห้องแอร์นะเพราะข้างนอกแมลงและยุงเยอะกวนอารม เมนูวันนี้กินตามที่เห็นเลย น้ำจิ้มแซ่บน้อยไปหน่อยนะ ส่วนของทะเลต... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารกลุ่มซีฟู้ด สดดี
  กุ้งเผา , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ปูนึ่ง
  เนื้อปูหวานนน กุ้งเนื้อเด้ง ยิ่งหัวกุ้งฟินดี หอยแครงก้อหนึบหนับ อร่อยเพลิดเพลิน ปลาตัวใหญ่ กร้อบ กรอบ ผัดผักกะเฉด ข้าวผัดปูอร่อยดี ยิ่งน้ำมะพร้าวหวานมาก แต่ส้มตำกับน้ำจิ้มซีฟู้ดหวานไปหน่อยค่ะ แต่โดยรวมพอได้ ความสดที่โดนใจสุด ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารรสชาติอร่อย ติดตรงช้ามากกกก
  กุ้งเผา , ปูนึ่ง , ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว
  พนักงานน้อยเมื่อเทียบกับแขก วัดจากความช้าในการสั่งอาหาร แต่ไม่มีหงุดหงิดหรือเหวี่ยงใส่ลูกค้าคะ ปรบมือให้ 👏🏻👏🏻 ความสดของอาหาร ให้ 10/10 รสชาติ อร่อย แต่แอบรู้สึกคอแห้ง ชอบในความไม่ขี้งกเมื่อขอเติมน้ำจิ้ม ปลาเก๋านึ่งซีอิ้วกลมกล่อมมาก ต้องทานกะข้าว หากทานเปล่าๆอาจจะติดเค็ม ต้มยำโป๊ะแตก รสชาติธรรมดา หรืออาจะเคยทานร้านอร่อยฟุดๆมาเลยยังไม่โดน ลิ้นเป็ดทอดกะเทียมไม่ผ่าน ปูดำนึ่ง หวาน มัน อร่อยด... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , กุ้งขาวลวก
  ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55 ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค... อ่านต่อ »
  6 ก.ค. 2014
  3 Comments 3
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   นี่มันพี่เน็ทศิษย์พี่เบิร์ดนี่น่าาาาาาาาาา ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า
  • Net 8 ก.ค. 2014
   อุตส่าห์แอ๊บทำไม่รู้จักกัน 5555 ความลับเปิดเผยซะละ
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   อ๊าาาาาว 5555
 • 5
  อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
  กุ้งเผา , ปลากระพงเผา , หอยหวานเผา หอยแครง
  คิดถึงอาหารทะเลสดๆ เลือกได้จากบ่อเองเลย ราคาไม่แพงเลย ที่พลาดไม่ได้ก็ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผา กุ้งเผา หอยหวานเผา หอยแครงลวก กินกับน้ำจิ้มรดเด็ดเติมได้ไม่อั้น 555 ตัดเลี่ยนด้วยส้มตำรสเด็ด แกงส้มกุ้งชะอมไข่ ปิดท้ายด้วยเฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยสุดๆ ที่จอดรถสะดวกสบายด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 81 รีวิว ทั้งหมด 17 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...