ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)

เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  อร่อย& ไม่แพง
  ผักบุ้งผัดกะปิ , กุ้งใหญ่เผา
  ร้านซีฟู้ดสดๆเป็นๆไม่ไกลกทม. แบบว่ากุ้ง ปู ปลาสดจริงๆยังว่ายอยู่ในบ่อเลยค่ะ ร้านใหญ่อยู่ มีทั้งzone outdoorริมน้ำและห้องแอร์ แล้วแต่ชอบนั่งแบบไหนเลยค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งต้ม ย่าง ผัด ทอดอาหารก็ทำเร็วมาก รสชาติดีด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย คนละ500฿นี่อิ่มพุงกาง ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  ลดจาก 4 ดาวเหลือ 2 ดาว
  กุ้งแม่น้ำเผา , ปูนึ่ง
  สั่ง กุ้ง 2 โล ปูม้า 2 โล ปูทะเลตัวละ 4 ขีด 2 ตัว ของเค้าสดจริง ไม่โกงตาชั่ง แต่ไซส์มันไม่ตรงตามที่บอก ก่อนสั่งถามก่อน น้องผู้ชายย้อมผมทอง บอกว่า กุ้งไซส์ 10-13 ตัวโล ที่ได้จริงไซส์ 15-17 ตัวโล ปูม้า 3 ตัวโล ที่ได้จริง ปูม้า 4-5 ตัวโล เล็กกว่านี้อีกหน่อยก็เอาไปใส่ในตำปูม้าได้เลย ปูทะเลตัวผู้ ตัวละ 4 ขีด 2 ตัว น้ำหนักไม่แน่ใจ แต่ผิดสังเกตตรงก้ามเล็กมาก ไม่เหมือนตัวที่โชว์หน้าร้าน ถ้าเป็นป... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , กุ้งขาวลวก
  ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55 ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค... อ่านต่อ »
  6 ก.ค. 2014
  3 Comments 3
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   นี่มันพี่เน็ทศิษย์พี่เบิร์ดนี่น่าาาาาาาาาา ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า
  • Net 8 ก.ค. 2014
   อุตส่าห์แอ๊บทำไม่รู้จักกัน 5555 ความลับเปิดเผยซะละ
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   อ๊าาาาาว 5555
 • 5
  อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
  กุ้งเผา , ปลากระพงเผา , หอยหวานเผา หอยแครง
  คิดถึงอาหารทะเลสดๆ เลือกได้จากบ่อเองเลย ราคาไม่แพงเลย ที่พลาดไม่ได้ก็ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผา กุ้งเผา หอยหวานเผา หอยแครงลวก กินกับน้ำจิ้มรดเด็ดเติมได้ไม่อั้น 555 ตัดเลี่ยนด้วยส้มตำรสเด็ด แกงส้มกุ้งชะอมไข่ ปิดท้ายด้วยเฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยสุดๆ ที่จอดรถสะดวกสบายด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเลรสชาติดี ราคากลางๆ ถ้าผ่านลองแวะมาดูน้า
  กุ้งเผา , ปลากะพงทอดน้ำปลา , ทอดมันกุ้ง , ปูม้านึ่ง , ผัดผักกระเฉด , สละลอยแก้ว , ปลาหมึกย่าง , หอยแครงเผา , ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น , ลอดช่องวัดเจษ , ไอศครีมนมหนองโพ
  ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ร้านอาหารติดกันเป็นแพๆ ต้องสังเกตุดีๆ ปกติไม่เคยมาทานร้านอาหารแถวนี้ค่ะ แต่พอดีนัดกับพวกพี่ๆเลยสรุปลงตัวที่ร้านนี้ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ จะมีคนคอยโบกตลอด พอเดินเข้าไปก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควร แต่อาจจะโชคร้ายที่ไปตรงกับวันหยุด พนักงานน่าจะเหนื่อย เลยเหมือนเหวี่ยงนิดๆค่ะ แต่พูดกับเค้าดีๆก็ไม่มีปัญหา บริการดีเลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกคนข้างหลากหลาย... อ่านต่อ »
  20 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...