ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)

เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ทำไมมันน้อยลงล่ะ
  ข้าวผัดปู
  ครั้งนี้ตั้งใจไปกินฉลอง วันเกิดแฟน สั่งเหมือนเดิมกับตอนที่ไปกินกับเพื่อน แต่ปริมาณอาหารกลับน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เหมือนจะดรอปคุณภาพลงนิดหน่อย ปูวันนี้สดกับไม่สดประสมๆกัน หลังจากวันนี้คงต้องหาร้านอื่นทดลองกินดูบ้างแล้ว เผื่อมีทางเลือกที่ดีกว่า ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด1 บางขุนเทียนชายทะเล
  กุ้งเผา , ส้มตำปูม้า , ปูเนื้อผัดผงกระหรี่
  จ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด สาขา1 ร้านตั้งอยู่ริมถนนบางขุนเทียนชายทะเล อาหารซีฟู๊ด ปูทะล ปูม้า กุ้ง หอยต่างๆ ปลาเก๋า ปลากระพง เป็นๆมีให้เลือกอยู่หน้าร้าน สั่งแล้วชั่งกิโล แล้วเสียค่าทำนิดหน่อย ได้ความสดอร่อยของอาหารทะล น้ำจิ้มรสแซ่บ พนักงานส่วนใหญ่เป็นต่างด้าว แต่ก็บริการโอเค ที่จอดรถจอดได้บริเวณหน้าร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • somiiz 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้เคยได้ยินชื่อนานแล้วยังไม่ลองไปสักทีค่ะ เห็นแล้วก็อยากไปลอง 👍🏼
 • 3
  ตามรอยวงใน
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ปูนึ่ง
  ตามรอยวงในมาค่ะ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย บรรยากาศร้านดี ริมบึง มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก อาหารที่สั่ง ปูไข่นึ่ง สด ไข่เยอะดี มีหลายไซส์ให้เลือก กุ้งแช่น้ำปลา ไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มข้นมาก กลมกล่อม ให้กุ้ง5-6ตัวเลยค่ะ สำหรับ1 ชาม อร่อยทีเดียว ราคาไม่แรง เย็นๆคนเยอะ แนะนำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ของสด เป็นๆ ราคาไม่แพง ถือเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของผม บนเส้นเทียนทะเล
  กุ้งเผา , ปูนึ่ง
  เกริ่นนำ: เส้นเทียนทะเล กินมาเกือบทุกร้าน ร้านนี้ซ้ำบ่อยสุด ใบ้ให้แค่นี้ สถานที่และบรรยากาศ: ร้านไม่ได้ตกแต่งสวยงามอะไร เน้นกิน ที่จอดรถ: จอดหน้าร้าน ริมถนน มีที่ให้จอดได้หลายสิบคัน ห้องน้ำ: กลางๆ ดนตรี: งดงานรื่นเริง อาหาร: สดๆเป็นๆ อร่อยทุกอย่าง กุ้งเผา 12-13 ตัวโล (580 บาทต่อกิโล) หวาน สด ปูม้านึ่ง 4 ตัวโล (580บาทต่อกิโล) หวาน สด ข้าวผัดปู จานเปลใหญ่ น้ำพริกกุ้งสด แกงส้มปลาอะไรไม่รู้ทอด ... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ปูสด,กุ้งสด,หอยใหญ่,
  กุ้งเผา , ปูนึ่ง , ต้มยำเอ็นหมู
  ค่อนข้างขาประจำ😍สาขา1เท่านั้นไปเปิดร้านตลอดปูสด,กุ้งสด,หอยใหญ่,ในเทียนทะเลกินมาหลายหลานสุดท้ายกลับมาร้านนี้ปรับปรุงใหม่ไฉไลมีห้องแอร์ซะด้วยแต่ส่วนตัวชอบนั้งริมน้ำหน้าหนาวนี่ฟินๆเลยราคาพอๆกับร้านอื่นทั่วไปแต่โดนส่วนตัวคิดว่ารสชาติที่นี่อร่อยแทบทุกอย่างรอบนี้ลองเอาต่ำผลไม้ยังใช่ได้เลยรอบก่อนๆมีอีกหลายๆเมนูคือดีงาม ปล.วันนี้เลยจัดโปะแตกจ๊ะโอ๋กับห่อหมกทอดกลับไปฝากซะเลยหอยฟุ้งติดรถเลยครัช ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 101 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...