รีวิวร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
เมนูเด็ด: อาหารทะเลสดมากแถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
฿฿฿
2 Likes0 Comment13 ก.ค. 2013
rating 3
3 check-insร้องเรียน
ความอร่อยไม่เหมือนเดิม
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาววันนี้เพื่อนนักรวมตัวสังสรรค์กันและลงมติว่าอยากอาหารทะเล เลยเลือกร้านจ๊ะโอ๋ ซึ่งเป็นร้านประจำเวลาเพื่อนๆ นัดกินข้าว เมนูที่สั่งวันนี้ 1. ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่พอประมาณและสด ทอดมาได้กำลังกิน ⭐️⭐️⭐️ 2. แกงส้มไข่ปลาริวกิวผักรวม ไข่ปลาให้มาน้อยมาก น้ำแกงส้มหวาน ⭐️⭐️ 3. ยำชะคราม รสชาติหวานนำเครื่องเยอะพอสมควร ⭐️⭐️⭐️ 4. ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว เมนูนี้เด็ดปลาหมึกสดไข่เยอะดี น้ำที่ราดมาแซ่บมาก ⭐️⭐️⭐... อ่านต่อ »
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
16 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2015

อาหารทะเลสดเหมือนเดิม แต่น้ำจิ้มความแซ่บไม่เหมือนเดิม อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
อร่อย& ไม่แพง
เมนูเด็ด: ผักบุ้งผัดกะปิ, กุ้งใหญ่เผาร้านซีฟู้ดสดๆเป็นๆไม่ไกลกทม. แบบว่ากุ้ง ปู ปลาสดจริงๆยังว่ายอยู่ในบ่อเลยค่ะ ร้านใหญ่อยู่ มีทั้งzone outdoorริมน้ำและห้องแอร์ แล้วแต่ชอบนั่งแบบไหนเลยค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งต้ม ย่าง ผัด ทอดอาหารก็ทำเร็วมาก รสชาติดีด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย คนละ500฿นี่อิ่มพุงกาง ดูรูปทั้งหมด »
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
อีกตัวเลือกบนถนนเส้นบางขุนเทียน ชายทะเล
เมนูเด็ด: ปูเนื้อผัดผงกระหรี่มีโอกาสมาทานร้านจ๊ะโอ๋สาขา 1 วันนี้สั่งดังนี้ค่ะ *หอยนางรมสดชุดละ 100 บ. เป็นหอยตัวเล็ก แกะมาเรียบร้อย มีขายเป็นตัวเหมือนกันค่ะ ราคาจะสูงกว่าและได้ตัวใหญ่กว่า หอยไม่เหม็น ไม่คาว แต่บางตัวไม่รู้สึกถึงรสหวานของเนื้อหอยค่ะ *ต้มยำปลาทู ปลาทูสดดีค่ะ แต่ต้มยำยังจัดจ้านได้กว่านี้ค่ะ *ปูทะเลผัดผงกะหรี่ ปูสด เนื้อหวาน น้ำผงกะหรี่กับไข่ผัดมาไม่แข็ง ไม่แห้งไป จานนี้โอเคเลยค่ะ *หอยหวานเผา หอยไม่ค่อยสด... อ่านต่อ »
หอยนางรมตัวเล็ก ชุดละ 100 บ.
ต้มยำปลาทู
ปูทะเลผัดผงกะหรี่
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 2
ร้องเรียน
ลดจาก 4 ดาวเหลือ 2 ดาว
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, ปูนึ่งสั่ง กุ้ง 2 โล ปูม้า 2 โล ปูทะเลตัวละ 4 ขีด 2 ตัว ของเค้าสดจริง ไม่โกงตาชั่ง แต่ไซส์มันไม่ตรงตามที่บอก ก่อนสั่งถามก่อน น้องผู้ชายย้อมผมทอง บอกว่า กุ้งไซส์ 10-13 ตัวโล ที่ได้จริงไซส์ 15-17 ตัวโล ปูม้า 3 ตัวโล ที่ได้จริง ปูม้า 4-5 ตัวโล เล็กกว่านี้อีกหน่อยก็เอาไปใส่ในตำปูม้าได้เลย ปูทะเลตัวผู้ ตัวละ 4 ขีด 2 ตัว น้ำหนักไม่แน่ใจ แต่ผิดสังเกตตรงก้ามเล็กมาก ไม่เหมือนตัวที่โชว์หน้าร้าน ถ้าเป็นป... อ่านต่อ »
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2016

ของสด เป็นๆ ราคาไม่แพง ถือเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของผม บนเส้นเทียนทะเล อ่านต่อ »

rating 4
2 check-insร้องเรียน
ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด: กุ้งขาวลวก, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55

ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค... อ่านต่อ »
ปูผัดผงกะหรี่ รอบนี้เนื้อแน่นมาก อร่อยเลยค่ะ
ปูผัดกระเฉดพริกไทยดำ ออกจืดๆ
ปลากระพงครึ่งตัวแรก นึ่งซีอิ๊ว
38 Likes3 Comments6 ก.ค. 2014
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...