รีวิวร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
เมนูเด็ด: อาหารทะเลสดมากแถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
฿฿฿
2 Likes0 Comment13 ก.ค. 2013
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
หลนปูอร่อยมาก
เมนูเด็ด: หอยนางรมทรงเครื่อง, หลนปูวันนี้เพื่อนพามาทานอาหารร้านแถวบางขุนเทียน ซึ่งเป็นการมาครั้งแรกของเราเลยค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อย ทางร้านมีที่นั่งกว้างขวาง มาวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ 🌾🌾เมนูแรกที่สั่งหลนปู ขอบอกว่ารสชาติกลมกล่อม เนื้อปูเยอะมาก ตักทายกี่คำก็เจอแต่เนื้อปู รู้สึกฟินกะเมนูนี้มาก
🌾🌾เมนูที่สองต้มโคล้งทะเล รสชาติเปรี้ยวหวาน ซดน้ำร้อนๆ คล่องคอดีมากค่ะ
🌾🌾เมนูที่สามหอยนางรมทรงเครื่อง หอยหวานสดมาก ถ้ามาครั้งต...
อ่านต่อ »
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
EDITOR'S CHOICE
2 check-insร้องเรียน
ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด: กุ้งขาวลวก, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปูผัดผงกะหรี่ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55

ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค...
อ่านต่อ »
ปูผัดผงกะหรี่ รอบนี้เนื้อแน่นมาก อร่อยเลยค่ะ
ปูผัดกระเฉดพริกไทยดำ ออกจืดๆ
ปลากระพงครึ่งตัวแรก นึ่งซีอิ๊ว
38 Likes3 Comments6 ก.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ปลากระพงเผา, หอยหวานเผา หอยแครง, กุ้งใหญ่เผาคิดถึงอาหารทะเลสดๆ เลือกได้จากบ่อเองเลย ราคาไม่แพงเลย ที่พลาดไม่ได้ก็ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผา กุ้งเผา หอยหวานเผา หอยแครงลวก กินกับน้ำจิ้มรดเด็ดเติมได้ไม่อั้น 555 ตัดเลี่ยนด้วยส้มตำรสเด็ด แกงส้มกุ้งชะอมไข่ ปิดท้ายด้วยเฉาก๊วยเหนียวหนึบอร่อยสุดๆ ที่จอดรถสะดวกสบายด้วย ดูรูปทั้งหมด »
หอยหวานเผา
ปลากระพงเผา
หอยแมลงภู่
2 Likes0 Comment2 ม.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
ร้านอาหารทะเลรสชาติดี ราคากลางๆ ถ้าผ่านลองแวะมาดูน้า
เมนูเด็ด: หอยแครงเผา, ผัดผักกระเฉด, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, สละลอยแก้ว, ไอศครีมนมหนองโพ, ลอดช่องวัดเจษ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกย่าง, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ทอดมันกุ้ง, กุ้งใหญ่เผาร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ร้านอาหารติดกันเป็นแพๆ ต้องสังเกตุดีๆ ปกติไม่เคยมาทานร้านอาหารแถวนี้ค่ะ แต่พอดีนัดกับพวกพี่ๆเลยสรุปลงตัวที่ร้านนี้ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ จะมีคนคอยโบกตลอด พอเดินเข้าไปก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควร แต่อาจจะโชคร้ายที่ไปตรงกับวันหยุด พนักงานน่าจะเหนื่อย เลยเหมือนเหวี่ยงนิดๆค่ะ แต่พูดกับเค้าดีๆก็ไม่มีปัญหา บริการดีเลยค่ะ

ร้านนี้มีเมนูให้เลือกคนข้างหลากหลาย...
อ่านต่อ »
หอยแครงเผาที่ว่า ทำมาแข็งไปนิ๊ดดนึงค่ะ
ภาพอาหารแบบรวมๆค่ะ ปูเนื้อแน่นๆ ฟินได้อีกกก
จานนี้ทีเด็ดค่ะ ถ้ามาต้องสั่ง นัทตี้คอนเฟิม 555
3 Likes0 Comment20 ก.ค. 2016
1 check-inร้องเรียน
ซีฟู๊ดสดๆ แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บ
ร้านนี้เข้ามาทางซอยบางขุนเทียนนะครับ เข้ามาตรงมาจนเจอร้านเริงฤิทธิ์ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นจ๊ะโอ๊ซีฟู๊ด สาขา2 นะครับ ให้ตรงเลยมาอีกหน่อย ร้านจะอยู่ด้านขวานะครับ จะมีร้านเรียงติดๆกัน ร้านจ๊ะโอ๋จะอยู่ริมสุดเห็นเป็นร้านแรกเลย ที่จอดรถก็หน้าร้านเลยครับ เยอะพอสมควร มีพนักงานคอยรับรถอยู่ครับ

เข้ามาจะมีโต๊ะติดริมน้ำด้วย ข้างในมีหลายโต๊ะอยู่ครับ

เมนูที่สั่งมี

ปูไข่ผัดกะเทียมโทน ผมอยากทานไข่ปูครับ เลยสั่...
อ่านต่อ »
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1
35 Likes4 Comments29 มิ.ย. 2013
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...