ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)

เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ตามรอยวงใน
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ปูนึ่ง
  ตามรอยวงในมาค่ะ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย บรรยากาศร้านดี ริมบึง มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก อาหารที่สั่ง ปูไข่นึ่ง สด ไข่เยอะดี มีหลายไซส์ให้เลือก กุ้งแช่น้ำปลา ไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มข้นมาก กลมกล่อม ให้กุ้ง5-6ตัวเลยค่ะ สำหรับ1 ชาม อร่อยทีเดียว ราคาไม่แรง เย็นๆคนเยอะ แนะนำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเลรสชาติดี ราคากลางๆ ถ้าผ่านลองแวะมาดูน้า
  กุ้งเผา , ทอดมันกุ้ง , ปูม้านึ่ง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ผัดผักกระเฉด , สละลอยแก้ว , ปลาหมึกย่าง , หอยแครงเผา , ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น , ลอดช่องวัดเจษ , ไอศครีมนมหนองโพ
  ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ร้านอาหารติดกันเป็นแพๆ ต้องสังเกตุดีๆ ปกติไม่เคยมาทานร้านอาหารแถวนี้ค่ะ แต่พอดีนัดกับพวกพี่ๆเลยสรุปลงตัวที่ร้านนี้ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ จะมีคนคอยโบกตลอด พอเดินเข้าไปก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควร แต่อาจจะโชคร้ายที่ไปตรงกับวันหยุด พนักงานน่าจะเหนื่อย เลยเหมือนเหวี่ยงนิดๆค่ะ แต่พูดกับเค้าดีๆก็ไม่มีปัญหา บริการดีเลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกคนข้างหลากหลาย... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเล รสดี
  ต้มยำน้ำข้น , ปลานึ่ง , หอยแครงผัดฉ่า
  ผ่านมาแถวพระราม2เลยแวะมาทานอาหารทะเลซะหน่อย ได้ทานร้านนี้เห็นว่าขึ้นชื่อค่ะ รายการที่สั่งคร่าวๆมี ปลานึ่ง ต้มยำรวมมิตร ออส่วน หอยแครงผัดฉ่า ปูทอดกระเทียม ส่วนตัวชอบต้มยำรวมมิตรค่ะ ทำได้เข้มข้นดี น้ำซุปเข้มข้น ทานกับข้าวสวยอร่อย ส่วนหอยแครงผัดฉ่าชอบค่ะ แต่ตัวหอยจะน้อย น้ำราดค่อนข้างอร่อย ปูทอดกระเทียมออกแนวเค็ม ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ปลานึ่งเนื้อปลาจะเฝือดๆแต่ตัวใหญ่ดีค่ะ การบริการถือว่าดีค่ะร้านน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  บรรยากาศธรรมดา รสชาติก็ทั่วๆไป
  อยากมาลองร้านนี้ เพราะเห็นได้เรตติ้งดีที่เดียวในร้านย่านบางขุนเทียน บ้านอยู่ไม่ไกลจากที่นี้เลยมีโอกาสมาแถวนี้บ่อยๆ ทดลองร้านนู้นร้านนี้ไปเรื่อยๆ ร้านจ๊ะโอ๋สาขา 1 เด่นกว่าร้านอื่นที่เคยไปทาน ตรงที่มีห้องแอร์ให้นั่ง เผื่อใครไม่อยากนั่งตากลมธรรมชาติ นอกนั้น เรื่องความสดของอาหาร ร้านแถวนี้ที่ลูกค้าเยอะๆก็สดเหมือนกันหมดนะเราว่า รสชาติก็ทั่วๆไป ทานได้แต่ไม่ถึงกับว้าว มีร้านที่อร่อยถูกใจเรามากกว... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารกินได้ แต่ไกลเกิ้น
  กุ้งเผา , ปูม้านึ่ง , กุ้งคั่วพริก
  ขับรถมาถึงบางขุนเทียน วิวทะเลของกรุงเทพ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้ามิใช่อาหารทะเล มื้อนี้ฟาดไปอย่างละกิโล ขุ่นพระท้องแตกเลยก็ว่าได้ ทางเข้าร้านนี้หาไม่ยากเข้าจากปากซอยมาอยู่ขวามือเลยร้านเรืองฤกษ์ไรไปอีก เย็นๆคนเยอะนะลมดีเชียว แต่สองทุ่มคนก้อเริ่มไปละเพราะร้านลวงก็ปิดครัวละ เวลามากินแนะนำห้องแอร์นะเพราะข้างนอกแมลงและยุงเยอะกวนอารม เมนูวันนี้กินตามที่เห็นเลย น้ำจิ้มแซ่บน้อยไปหน่อยนะ ส่วนของทะเลต... อ่านต่อ »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 93 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...