ร้าน จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขา 1 (Ja O Seafood)

เรียงโดย
5
สุดยอดทุกเมนู อาหารทะเลสดๆ ไม่แพง
อาหารทะเลสดมาก
แถวบางขุนเทียนมีร้านอาหารซีฟู้ดเยอะค่ะ แต่วันนี้แวะมาทานร้านที่ดูจะโอหน่อย เพราะคนเยอะกว่าร้านอื่นมากๆ แถมเห็นมี 2 ที่ด้วย ร้านเค้าจะตกแต่งไม้ๆทั่วไป มีโต๊ะเยอะมากทั้งแบบนั่งพื้นและนั่งโต๊ะ พนักงานเยอะพอสมควร ต้อนรับพอใช้ได้ค่ะ เมนูแต่ละอย่างน่าทานทั้งน้าน เลือกไม่ถูกเลย เลยสั่งแบบเบสิคเลยค่ะคือกุ้งเผา ปูนึ่ง หอยหวาน ผัดผักบุ้ง หอยนางรมและปลากะพงทอดน้ำปลา และไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆ อย่างปูก็สด ตัวโตพอสมควร จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกระเทียมแบบละเอียดๆแล้ว อร่อยอย่าบอกใคร แซ่บดีค่ะ กุ้งก็สดเนื้อไม่เละติดเปลือก หอยนางรมตัวโตได้มาตรฐาน ผัดผักบุ้งก็ผัดได้อร่อยค่ะ ถูกใจทุกรายการเลยค่ะ และราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ ผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันนะคะ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
13 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ตามรอยวงใน
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ปูนึ่ง
  ตามรอยวงในมาค่ะ ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย บรรยากาศร้านดี ริมบึง มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก อาหารที่สั่ง ปูไข่นึ่ง สด ไข่เยอะดี มีหลายไซส์ให้เลือก กุ้งแช่น้ำปลา ไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มข้นมาก กลมกล่อม ให้กุ้ง5-6ตัวเลยค่ะ สำหรับ1 ชาม อร่อยทีเดียว ราคาไม่แรง เย็นๆคนเยอะ แนะนำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเลรสชาติดี ราคากลางๆ ถ้าผ่านลองแวะมาดูน้า
  กุ้งเผา , ทอดมันกุ้ง , ปูม้านึ่ง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ผัดผักกระเฉด , สละลอยแก้ว , ปลาหมึกย่าง , หอยแครงเผา , ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น , ลอดช่องวัดเจษ , ไอศครีมนมหนองโพ
  ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ร้านอาหารติดกันเป็นแพๆ ต้องสังเกตุดีๆ ปกติไม่เคยมาทานร้านอาหารแถวนี้ค่ะ แต่พอดีนัดกับพวกพี่ๆเลยสรุปลงตัวที่ร้านนี้ จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ จะมีคนคอยโบกตลอด พอเดินเข้าไปก็มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควร แต่อาจจะโชคร้ายที่ไปตรงกับวันหยุด พนักงานน่าจะเหนื่อย เลยเหมือนเหวี่ยงนิดๆค่ะ แต่พูดกับเค้าดีๆก็ไม่มีปัญหา บริการดีเลยค่ะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกคนข้างหลากหลาย... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ของสด เป็นๆ ราคาไม่แพง ถือเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของผม บนเส้นเทียนทะเล
  กุ้งเผา , ปูนึ่ง
  เกริ่นนำ: เส้นเทียนทะเล กินมาเกือบทุกร้าน ร้านนี้ซ้ำบ่อยสุด ใบ้ให้แค่นี้ สถานที่และบรรยากาศ: ร้านไม่ได้ตกแต่งสวยงามอะไร เน้นกิน ที่จอดรถ: จอดหน้าร้าน ริมถนน มีที่ให้จอดได้หลายสิบคัน ห้องน้ำ: กลางๆ ดนตรี: งดงานรื่นเริง อาหาร: สดๆเป็นๆ อร่อยทุกอย่าง กุ้งเผา 12-13 ตัวโล (580 บาทต่อกิโล) หวาน สด ปูม้านึ่ง 4 ตัวโล (580บาทต่อกิโล) หวาน สด ข้าวผัดปู จานเปลใหญ่ น้ำพริกกุ้งสด แกงส้มปลาอะไรไม่รู้ทอด ... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  บรรยากาศธรรมดา รสชาติก็ทั่วๆไป
  อยากมาลองร้านนี้ เพราะเห็นได้เรตติ้งดีที่เดียวในร้านย่านบางขุนเทียน บ้านอยู่ไม่ไกลจากที่นี้เลยมีโอกาสมาแถวนี้บ่อยๆ ทดลองร้านนู้นร้านนี้ไปเรื่อยๆ ร้านจ๊ะโอ๋สาขา 1 เด่นกว่าร้านอื่นที่เคยไปทาน ตรงที่มีห้องแอร์ให้นั่ง เผื่อใครไม่อยากนั่งตากลมธรรมชาติ นอกนั้น เรื่องความสดของอาหาร ร้านแถวนี้ที่ลูกค้าเยอะๆก็สดเหมือนกันหมดนะเราว่า รสชาติก็ทั่วๆไป ทานได้แต่ไม่ถึงกับว้าว มีร้านที่อร่อยถูกใจเรามากกว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ปู ปลา สด ตัวใหญ่ น้ำจิ้มแซบ ราคามิตรภาพ
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดราดน้ำปลา , กุ้งขาวลวก
  ถึงเทศกาลกินปูปีนี้ ได้ไปลองร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด แถวชายทะเลบางขุนเทียนเป็นครั้งแรก ลองเสร็จอาทิตย์ถัดไปตามไปซ้ำมาอีกรอบทันทีเลยค่ะ ตั้งใจไปกินปู แต่ประทับใจปลาเป็นพิเศษ 55 ร้านที่ไปทานนี่เป็น จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด สาขาแรก จากต้นถนนชายทะเลบางขุนเทียนตรงเข้ามาลึกพอสมควร จะผ่านสาขา 2 ก่อนอยู่ทางด้านซ้าย ตรงเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอสาขาแรกทางด้านขวามือค่ะ ลักษณะร้าน โปร่งโล่ง นั่งสบาย ไม่แออัด หลังคามีฉนวนกันค... อ่านต่อ »
  6 ก.ค. 2014
  3 Comments 3
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   นี่มันพี่เน็ทศิษย์พี่เบิร์ดนี่น่าาาาาาาาาา ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า
  • Net 8 ก.ค. 2014
   อุตส่าห์แอ๊บทำไม่รู้จักกัน 5555 ความลับเปิดเผยซะละ
  • toeyhugebear 8 ก.ค. 2014
   อ๊าาาาาว 5555
มี 94 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...