4.3
76 เรตติ้ง (61 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 12:00

รีวิว ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา สวนผึ้ง

photo
My style Foodie
61771k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,414
Quality Review
ร้านกินบรรยากาศ เกินคุ้มไปมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำมันงา, สลัดไฮโปรโปนิกส์

เป็นร้านที่ต้องเลยทุกๆ ร้านชื่อดัง และต้องเดินขึ้นบันได้มาอีกที ทำให้หิวกำลังได้ที่ เดินใกล้ตัวร้านมากขึ้นก็จะได้กลิ่นหอมๆ ของไส้กรอกลอยโชยไปไกล เข้าตัวร้านมาก็เห็นโค้งที่นั่งที่ได้วิวธรรมชาติสวย สตั๊นมาก เป็นทิวเขาสลับซับซ้อน ถึงเราจะใาในวันที่ฟ้าไม่เปิด แต่ก็เป็นที่นั่งชิลที่ได้บรรยากาศมากๆ เมนูอาจจะไม่เยอะมาก แต่สำหรับคนที่อยากมานั่งชิลๆ ฟินๆ กับบรรยากาศเราว่าเท่าที่มีก็เกินพอแล้ว ขาหมูเยอรมัน: ทอดมาไม่แห้งเกินไป ไม่เยิ้มน้ำมัน แต่ต้องคอขาหมูทอดนะ เพราะเราว่าเราอยากได้น้ำจิ้มซีฟู้ดมาตัดเลี่ยนอีกหน่อย บะหมี่น้ำมันงา: จานนี้เอาใจไปเลย บะหมี่ลวกมานิ่มๆ แต่ไม่เละ หอมกลิ่นน้ำมันงา รสชาติถูกใจ สลัดไฮโปรโปนิกส์: ผักสดมากๆ กรอบกำลังดี มีน้ำสลัดงาเอาไว้เพิ่มรสชาติ ตรงกลางมีเบคอนอบมาแห้งๆ แต่เนื้อคือแน่นมาก ไม่ได้เป็นแค่มันหมู ถูกใจมากๆ เยอรมันโรล: เรามองว่าคล้ายหมูชาชูเอามาทำเป็นเบคอน จานนี้ออกเลี่ยนมากไปนิดนึง ทานกับซาวเคราท์ก็เอาไม่อยู่ ขนมปัง: ร้านเขียนในเมนูไง้ชัดเจนมากว่าเป็นขนมปังธรรมดาที่เอามาปิ้ง สำหรับคอขนมปังปิ้งแบบเรา เราชอบนะ ชอบความกรอบร่วน เนื้อขนมปังอาจจะไม่ฟู หอมเหมือนร้านขายขนมปังปิ้งโดยเฉพาะ แต่เราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจปิ้งของพ่อครัว รวมๆ เราว่าร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ด้วยตัวบรรยากาศ การให้บริการ รสชาติอาหาร อาจจะไม่ถูกปากคนทานอาหารเป็นมื้อหนักๆ แต่ถูกใจ คุ้มค่าคุ้มราคาคนนั่งชิลแน่นอน

อื่นๆ
อื่นๆ
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
บะหมี่น้ำมันงา
สลัดไฮโปรโปนิกส์
สลัดไฮโปรโปนิกส์
เยอรมันโรล
เยอรมันโรล
เยอรมันโรล
ขนมปัง
เยอรมันโรล

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อร่อยตาโต
312721.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 169
Quality Review
ร้านสูง บรรยากาศสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

#ไส้กรอกเยอรมัน ร้านเด็ดประจำสวนผึ้ง บรรยากาศสวยมาก ร้านจะเปิดเฉพาะวันหยุด หรือ เสาร์อาทิตย์ ต้องโทรสอบถามก่อนจะมา ดีที่สุด ❤❤❤ไส้กรอกเยอรมัน เนื้อแน่น หนังกรอบ 😘😘😘เยอรมันโรล นุ่ม ย่างกำลังพอดี 🐷🐷🐷พอร์คชอป ชิ้นโต เนื้อนุ่ม 🌏พิกัด ร้านไส้กรอกเยอรมัน สวนผึ้ง German Sausages Suanpeung 087 995 1119 https://maps.app.goo.gl/VPbCFWLpKVSVXruXA #อร่อยตาโตดูเพิ่มเติม

photo
dailybrunch
10133539
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,708
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ อาหารน่าทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ร้านบรรยากาศดี ลมโกรกเย็นสบาย คนเยอะพอสมควรเพราะรอนาน เมนูอาหารมีไม่เยอะมากแต่ทุกเมนูน่าทานค่ะ สะดุดตาที่เมนูแรก ไส้กรอกรวม 🌭 German Sausages (330บาท) : ไส้กรอกชิ้นใหญ่ๆ 6 ชิ้น เป็นไส้กรอกพื้นบ้านของเยอรมัน รสชาติดีค่ะ โดยเฉพาะไส้กรอกขาว ชอบมากๆ อร่อย อยากทานอีก ส่วนตัวชอบชิ้นนี้ที่สุด ส่วนชิ้นอื่นๆก็อร่อยตามมาตรฐาน 🥩 Grilled German Roll (150บาท) : ส่วนขาหมูที่ผ่านการรมควันมาก่อน หอมมาก เสร...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2k1.8k24.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,130
Quality Review
เปลี่ยนบรรยากาศมาทานไส้กรอกกลางขุนเขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำมันงา, ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวม, ซุปฟักทอง

ร้านไส้กรอกเยอรมันลับๆ ที่อยู่เกือบติดชายแดนพม่า เคยมาครั้งนึงแล้วเมื่อสองปีก่อนในช่วงหน้าร้อน รอบนี้เปลี่ยนมาช่วงกำลังจะเข้าหน้าฝน สำหรับร้านนี้ย้ำว่าให้โทรจองก่อนเข้ารับประทานอาหารล่วงหน้าอย่างน้อย 1 – 2 วัน และแนะนำให้มาก่อนเที่ยง จะได้เลือกที่นั่งที่ติดริมเขาที่สวยที่สุดได้ครับ ส่วนเมนูอาหารตอนนี้ไม่ต้องจองแล้ว การเดินทางขับรถมาตาม Google Map เลยครับ จากสวนผึ้งตรงเข้าไปเรื่อยๆ จนสุด ร้านจะ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ย. 2019
ร้านไส้กรอกบ้านๆริมชายแดนที่ไม่ควรพลาด
photo
Poongplui
22997
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,315
Quality Review
อาหารดี วิวดี หักคะแนนบริการนิดหน่อยนะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำมันงา, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ร้านนี้มีคนแนะนำผมมาสักพักแล้ว มีโอกาสแวะไปสวนผึ้ง จึงไปลอง ใครจะไปแนะนำให้โทรจองก่อนนะครับ ถ้าอยากได้ที่นั่งวิวดี ๆ (ถ้า walk-in อาจจะนั่งลึกเข้ามา ไม่ค่อยเห็นวิวครับ) ในส่วนของอาหาร เมนูไม่ได้มีให้เลือกเยอะมาก แต่ว่าแต่ละเมนูคืออร่อยเลย ไส้กรอกเยอรมันคือมีหลายแบบมาก (ผมจำไม่ได้ครบทุกแบบ) ที่ขอติคือ จำได้ว่าตอนนั้นไม่แน่ใจว่าแต่อันอันไหนคือะไร เลยเรียกน้องพนักงานมาถาม ละคือน้องพนักงานเหมือนแ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.1k78.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 5,436
Quality Review
ก็ยังคงยืนยันค่ะ ว่าไปสวนผึ้งต้องไม่พลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, German Roll, ไส้กรอกรวมมิตร, ไส้กรอกรวม, เยอรมันโรล

ไส้กรอกเยอรมัน ไร่บรรทิพา (สวนผึ้ง) "กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ" ร้านนี้ยากมากที่จะรับ walk-in นะคะ ไม่ใช่อะไรค่ะ ร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก น่าจะไม่เกิน 10 โต๊ะได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ โทร.มาจองโต๊ะล่วงหน้ากันแทบทั้งนั้นค่ะ ร้านเปิดเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เที่ยงจนถึงค่ำๆ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวสวนผึ้งค่ะ ร้านอยู่ลึกหน่อย แต่คุ้มค่าในการมาเยือนแน่นอน พอถึงร้าน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ธ.ค. 2018
กรุณายกหูโทรศัพท์จองโต๊ะก่อนมาที่ร้านค่ะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ