รีวิว อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์

Quality Review
ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ​ สด​ รสอร่อย
เมนูเด็ด:ปูอบวุ้นเส้น

#BKK N°501/T1459/P17509+(10)

อาทิตย์​ก่อนโน๊น​ เห็นคุณป๋วยรีวิวร้านสมศักดิ์​ปูอบ​ แต่พอจะสั่งไลน์แมาตามหม่ำสะหน่อย​ ปรากฏ​ว่าเป็นวันร้านปิดพอดี​ เลยเปิดเซฟลิสต์​ดูว่ามีร้านไหนบ้างที่มีเมนู​ปูๆ​ ก็เจอร้านนี้เข้า​ เห็นผ่านตาจากหลายๆยูสฯดูน่าทานดีเลยลองสั่งมาลอง

ที่สั่งพี่ไลน์​ฯมาคราวนี้

- ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ​ ขนาด​ 450 บาท​ ได้ปูขนาดกลางๆ​ สด​ เนื้อแน่น​ ทุบและแกะมาให้อย่างดี​ ทานไม่ลำบากจนเกินไป​ รสเข้มข้นทานกับคินัวกำลังดีเลยค่ะ​ ติดที่.. ผัดมาน้ำเยอะไปดูยังกับซุป​ ถ้าผัดมาแห้งๆ​ เหมือน​ Black Pepper Crab ที่สิงคโปร์​ก็จะเยี่ยมมากกว่านี้​ รสชาติ​ถูกใจค่ะ​ ถ้าฃอสไม่เจิ่งนองจะดีกว่านี้​ 3.85🌟

- ข้าวเหนียว​มะม่วง​ 140.- ข้าวเหนียว​มูนขึ้นเม็ดไม่บานไปไม่แข็งไปถูกใจเลย​ กะทิราดก็ข้นเกาะข้าวเหนียวไม่เจิ่งนอง​ ราดสะเต็มที่​ ปรากฏ​ว่าเค็มปี๋สุดๆ​ ทานข้าวเหนียวแทบไม่ได้​ เกลือหกใส่หรืออย่างไร?? เซ็งมากกกค่ะ​ จุดนี้​ ไม่ได้ชิมรสกะทิก่อน​ ซอ​ วอ​ ยอเลย​ มะม่วงหวานดีค่ะ​ 2.5🌟

คราวหน้าคงได้ลองปูหรือกุ้งอบวุ้นเส้นดูบ้างนะคะ​

ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า

*** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***

⚖ ⚖ Userนี้​ ไม่มี​สปอนเซอร์​รีวิว​ ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/​ จะมก็ีแค่ร่วมกิจกรรมวงใน​อีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้​ปาร์ตี้รวม​ 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น​ SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิก​มาพบปะสังสรรค์​ชิมและทำสวยกัน​ ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์​ที่ได้รับจากทางร้าน​ ณ​ วันนั้นๆ​ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ​ แฟร์ตรงๆ​ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี​ หรือใช้วงในเครดิตซื้อ​ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิต​เราเอง​รูดปรื๊ดๆ​ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน​ หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/​ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น​ SR​ นะ​ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ​ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา​ แลกไป​ 3 ร้าน​ แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ​ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง)​ ที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน​(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)​ มีไม่ได้ไป​ 1 ร้าน​ คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ​/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จ​แสดงว่าร้านไม่​ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย​/ขอบคุณ​ที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว​ แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ​... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง​ CR &​ SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญ​ให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ​ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก​ ก็ถามเลยค่ะ​ ไม่ต้องจินตนาการ​ไปเองให้เสียเวลา​ เข้าใจตรงกันนะคะ​ ⚖ ⚖

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11 ก.ย. 2017
ข้าวเหนียวมูนสวยๆ
มะม่วงหวาน
กะทิราดเค็มปี๋..ไม่ชิมก่อนราด​ ทานไม่หมดเลย​ ซอวอยอเจงๆ

37 Likes4 Comments
Share