รีวิวร้าน อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ​ สด​ รสอร่อย
เมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น#BKK N°501/T1459/P17509+(10)

อาทิตย์​ก่อนโน๊น​ เห็นคุณป๋วยรีวิวร้านสมศักดิ์​ปูอบ​ แต่พอจะสั่งไลน์แมาตามหม่ำสะหน่อย​ ปรากฏ​ว่าเป็นวันร้านปิดพอดี​ เลยเปิดเซฟลิสต์​ดูว่ามีร้านไหนบ้างที่มีเมนู​ปูๆ​ ก็เจอร้านนี้เข้า​ เห็นผ่านตาจากหลายๆยูสฯดูน่าทานดีเลยลองสั่งมาลอง

ที่สั่งพี่ไลน์​ฯมาคราวนี้

- ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ​ ขนาด​ 450 บาท​ ได้ปูขนาดกลางๆ​ สด​ เนื้อแน่น​ ทุบและแกะมาให้อย่างดี​ ทานไม่ลำบากจนเกินไป​ รสเข้มข้นทานกับคินัวกำลังดีเลยค่ะ​ ติดที่.. ผัดมาน้ำเยอะไปดูยังกับซุป​ ถ้าผัดมาแห้งๆ​ เหมือน​ Black Pepper Crab ที่สิงคโปร์​ก็จะเยี่ยมมากกว่านี้​ รสชาติ​ถูกใจค่ะ​ ถ้าฃอสไม่เจิ่งนองจะดีกว่านี้​ 3.85🌟

- ข้าวเหนียว​มะม่วง​ 140.- ข้าวเหนียว​มูนขึ้นเม็ดไม่บานไปไม่แข็งไปถูกใจเลย​ กะทิราดก็ข้นเกาะข้าวเหนียวไม่เจิ่งนอง​ ราดสะเต็มที่​ ปรากฏ​ว่าเค็มปี๋สุดๆ​ ทานข้าวเหนียวแทบไม่ได้​ เกลือหกใส่หรืออย่างไร?? เซ็งมากกกค่ะ​ จุดนี้​ ไม่ได้ชิมรสกะทิก่อน​ ซอ​ วอ​ ยอเลย​ มะม่วงหวานดีค่ะ​ 2.5🌟

คราวหน้าคงได้ลองปูหรือกุ้งอบวุ้นเส้นดูบ้างนะคะ​

ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า

*** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" ***

⚖ ⚖ Userนี้​ ไม่มี​สปอนเซอร์​รีวิว​ ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/​ จะมก็ีแค่ร่วมกิจกรรมวงใน​อีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้​ปาร์ตี้รวม​ 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น​ SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิก​มาพบปะสังสรรค์​ชิมและทำสวยกัน​ ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์​ที่ได้รับจากทางร้าน​ ณ​ วันนั้นๆ​ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ​ แฟร์ตรงๆ​ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี​ หรือใช้วงในเครดิตซื้อ​ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิต​เราเอง​รูดปรื๊ดๆ​ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน​ หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/​ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น​ SR​ นะ​ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ​ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา​ แลกไป​ 3 ร้าน​ แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ​ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง)​ ที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน​(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)​ มีไม่ได้ไป​ 1 ร้าน​ คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ​/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จ​แสดงว่าร้านไม่​ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย​/ขอบคุณ​ที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว​ แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ​... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง​ CR &​ SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญ​ให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ​ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก​ ก็ถามเลยค่ะ​ ไม่ต้องจินตนาการ​ไปเองให้เสียเวลา​ เข้าใจตรงกันนะคะ​ ⚖ ⚖
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ข้าวเหนียวมูนสวยๆ
มะม่วงหวาน
กะทิราดเค็มปี๋..ไม่ชิมก่อนราด​ ทานไม่หมดเลย​ ซอวอยอเจงๆ
37 Likes4 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
2 check-insร้องเรียน
อาหารทะเลอร่อย สด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ข้าวเหนียวมะม่วง, ปูนึ่ง, ต้มยำปลาเก๋า น้ำข้น/น้ำใสเพิ่งมีโอกาสได้มาลองทานร้านอบอร่อยซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลเจ้าดังในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ย่าน Town in town รามอินทรา (ปัจจุบันมีเปิดสาขา 2 ที่พัทยาด้วย) ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ แม้ว่าบรรยากาศร้านจะดูธรรมดาๆ แต่อาหารทะเลสด อร่อย และราคาไม่แพงค่ะ

เมนูที่ประทับใจสุด
- ปูม้านึ่ง ชุดใหญ่: เนื้อปูสด หวาน กะเทาะเปลือกมาให้เรียบร้อยแล้วทำให้ทานได้แบบสบายๆ ค่ะ

- ต้มยำปลาเก๋า: เนื้อปลาเก๋าชิ้นโตปรุงมาในต้มยำรสแซ่บ...
อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
29 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารอร่อย ได้เร็ว ราคาไม่แพง แต่รอคิวนานหน่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ปลาหมึกผัดผงกระหรี่, ผัดยอดมะระร้านอบอร่อยสาขานี้อยู่ติดกับ town in town เลยค่ะ มาช่วงค่ำคนเยอะมาก เราไม่ได้จองมาก่อนเพราะบังเอิญมาธุระพอดี รอคิวนานพอสมควรค่ะ แต่ระหว่างรอก็มีร้านขายนู่นนี่ให้เดินไปซื้อมารองท้องก่อนได้ แต่ฟังเรียกคิวให้ดีนะคะ ไม่มานี่คนเรียกข้ามเลยทีเดียว
เรามาทานกัน 3 คนค่ะ สั่งหลายอย่างเพราะหิวมาก 555 อาหารมาเร็วกว่ามี่คิด และรสชาติดีทุกอย่างเลย
- ปลากระพงนึ่งมะนาว อร่อยมาก เนื้อปลานุ่ม น้ำซุปกลมกล่อ...
อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
22 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
"อบอร่อย" อร่อยแซ่บ!! สด ใหญ่และราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ยำหอยแคร, หอยแมงภู่อบ, พล่ากุ้งเป็นร้านอาหารร้านดังกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับร้าน "อบอร่อย" คิดว่าสิ่งที่มัดใจลูกค้า ได้น่าจะเป็นที่รสชาติอาหารความสด ความใหญ่ และราคาอาหารที่ไม่แพง ภายในร้านมีให้เลือกนั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก มื้อนี้เราเลือกนั่งในห้องแอร์

การบริการ : เราไปทานตอนเกือบๆจะ 2 ทุ่มวันธรรมดา มื้อนี้เจอกับพนักงานที่ดูท่าจะไม่ค่อยจะเต็มใจบริการนักเหมือนอยากจะกลับบ้านละ ดูเนยๆ เฉื่อยๆ หน้านิ่งๆ ไม่กระตือรือร้น ( คง...
อ่านต่อ »
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
อบอร่อย ทาวน์อินทาวน์
40 Likes0 Comment11 มิ.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2016

อบอร่อย ร้านนี้อบอร่อย อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารทะเลสด คนเยอะตลอดเวลา
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้นร้านของครอบครัวโดยแท้ เวลาอยากกินอาหารทะเล เราก็ไปร้านนี้ตลอด เราชอบที่ของสดแน่นอน แล้วก็ราคาไม่ได้น่ากลัวมาก แต่อาจจะเหนื่อยตรงหาที่จอดรถนิดหน่อย เวลาเราไปเราชอบไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย ขนาดไปตั้งแต่ร้านเปิด ที่จอดรถก็เกือบจะเต็มแล้ว

ร้านอบอร่อย

ร้านอยู่ถนนศรีวรา ถ้าเรามาจากเลียบด่วนก็เลี้ยวต้นซอยต้นซุง เจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 200 เมตร ร้านอบอร่อยอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าไปจอดในลานจอดรถ ถ...
อ่านต่อ »
กุ้งอบวุ้นเส้น 260B
ข้าวผัดปู จานใหญ่ 160B
ปลาเก๋าผัดคึ่นฉ่าย 240B
47 Likes0 Comment21 พ.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2015

คิดถึงร้านอาหารทะเลในกรุงเทพ ก็คิดถึงแต่ร้านนี้ อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...