รีวิวร้าน มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านขนมปังปิ้ง นมสดที่อร่อยที่สุดดดดด
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้ง, นมสดเย็นร้านขนมปังปิ้งบนถนนดินสอที่ใครๆก็รู้จัก สาขานี้ถือเป็นสาขาดั้งเดิมที่ไม่ว่าจะนานแค่ไหนคนก็เยอะตลอดเวลา สาขานี้เป็นสาขาใกล้บ้านที่กินตั้งแต่เด็กจนโต ร้านจะเปิดเวลา 14:00-23:00 น. ต่างกับสาขาอื่นๆ วันนี้มายืนรอร้านเปิดเป็นคนแรกตั้งแต่13:30 จนประมานบ่าย45 เริ่มมีคนมาต่อคิวเยอะขึ้น พอจะบ่าย2 คนก้มายืนรอเต็มหน้าร้านเลย พอร้านเปิด คนก้กรูกันเข้ามาไม่ถึงนาทีโต๊ะเต็มทั้งร้าน ต้องรีบไปต่อคิวแย่งกันซื้อเลยทีเดียว เมนูในร้านก้มีทั้งนมสด รสจืด หวาน ช็อกโกแลต ชาเขียว สตอเบอรรี่ และน้ำอื่นๆ ที่มีขายทั้งแบบแก้วใส่น้ำแข็งและแบบขวดเอากลับบ้าน วันนี้ซื้อเป็นขวดกินในร้านและกลับบ้าน เพิ่งรู้ว่าจะมีแบบ เข้มข้นสำหรับใส่น้ำแข็ง และแบบดื่มเลย ขวดใหญ่ 50 ขวดเล็ก 35 บาท น้ำแข็งเปล่า 5 บาท ส่วนขนมปังก้จะมีทั้งขนมปังปิ้ง ทั้งเนยนม เนยน้ำตาล เนยช็อค สังขยา เนยถั่ว ฯลฯ ปังนึ่งจิ้มสังขยา รวมถึง พุดดิ้ง และขนมปังอื่นๆ ราคาก้ไม่แพงมาก แผ่นละ 15-20 บาทเป็นส่วนใหญ่สำหรับขนมปังปิ้ง ส่วนขนมปังนึ่งสังขยาก้ไม่แพง อีกทั้งมีขายแยกให้กลับกินที่บ้านด้วย สำหรับสาขานี้แนะนำว่าให้มาซื้อกลับบ้านจะดีกว่า เพราะคนเยอะเกินนน
฿
ขวดสำหรับผสมน้ำแข็ง
ปังปิ้งเนยนม
ปังปิ้งแยมส้ม
โต๊ะเต็ม
ผ่านไป3นาที คนเยอะมากกก
7 Likes0 Comment26 ต.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
คิดอะไรไม่ออก เดินไปบอกหนมปังปิ้งหน่อย 555+ (3.5 จ๊ะ)
เมนูเด็ด: นมช็อคโกแลต, ขนมปังปิ้งเนยนม<<สถานรักษาสุดลึกลับ>>

ตรงข้ามศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ถนนดินสอ ครับ

<<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>>

น้อง GB และทีมงานประสบปัญหาการหาที่จอดรถและโต๊ะที่แสนจะหายากในร้านมนต์ สาขาถนนดินสอเสมอๆ แต่ก็อยากจะแวะเวียนมาบ่อยๆ เพราะความเป็นออริจินัลนั่นเอง วันนี้วันดี (เดี๋ยวก็รู้ว่าจะดีจริงรึเปล่า 555+) TGIF (Thank God It Friday !!!) เดินเข้ามาในร้านอย่างเฉิดฉาย แต่...นอกจากโต๊ะไม่ว... อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
50 Likes4 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
2 check-insร้องเรียน
กินล้างปากจากร้าน .. เพราะดีได้มาตรฐานไง ถึงครองใจคน
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้ง, เนยนม, สังขยาไข่คนเยอะจริงๆ โชคดีที่มีโต๊ะว่างให้นั่ง ไม่ต้องยืนกินรอ ระบบดี สั่งแล้วรอไม่นานด้วย คนเยอะแอร์ก็ยังเย็นสบายหายใจสะดวก การกินนม ขนมปังปิ้งเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่อย่าเลวร้าย แยกหวานพอดีกับหวานเกินได้ อะไรๆที่มันสมควรจะเป็นเช่น แอร์ที่เย็นมาตรฐาน บริการมาตรฐาน น้ำตาลเม็ดมาตรฐานที่ควรเป็น .... แค่นี้แล้วรักษามาตรฐานนั้นไว้ก็ จะครองใจคนได้ยาวนานแบบนี้แหละ -ขนมปังปิ้ง สังขยาไข่ // สังขยาใบเตย แผ... อ่านต่อ »
สะอาดตาน่าหยิบ
น่มน๊ม
ระบบดีๆ
36 Likes10 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 2
ร้องเรียน
ของหวานยามบ่าย
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, นมสดเย็น, ขนมปังราดช็อกโกแลต, เนยนม, Toasted breadมีความรู้สึกอยากทานขนมปังอร่อยๆ เลยสั่งไลน์แมนขนมปังร้านมนต์นมสดมา สั่งไปเยอะมาก ด้วยตวามโหยของยามบ่าย ก็มีขนมปังนึ่งพร้อมสังขยาทั้งสองแบบ พุดดิ้งนมสด ขนมปังเนยน้ำตาล เนยช็อคโกแลต ถึงจะฟินไม่เท่าที่ร้าน แต่ขอบอกว่าอร่อยมากกก ปลื้มปลิ่ม ดูรูปทั้งหมด »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2016

ที่สุดของขนมปังปิ้ง อ่านต่อ »

rating 5
ร้องเรียน
รู้สึกเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก
เมนูเด็ด: นมสดเย็น, นมชาเขียว, นมหวานตั้งแต่สมัยเด็กๆมนต์นมสดก็โด่งดังมาตั้งแต่ตอนนั้น จนถึงตอนนี้ก็คงรักษาชื่อเสียงและรสชาติไว้ได้อย่างดี วันนี้ด้วยความที่ขี้เกียจขับรถไปหาที่จอดแถวนั้น เลยสั่งไลน์แมนมาส่งถึงคอนโด วันนี้เราสั่งมา3รสด้วยกัน คือรสจืด รสหวาน และรสชาเขียวค่ะ สำหรับรสจืดและรสหวานทุกคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ขอรีวิวรสชาเขียวละกันค่ะ ตัวชาเขียวมีความหวาน (ค่อนข้างออกไปทางหวานมสก คนที่ไม่ชอบหวานน่าจะไม่ค่อยปลื้ม) อร่อยดี แ... อ่านต่อ »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
งานนมก็มา งานปังก็มี
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ขนมปังปิ้ง, เนยนมดึกแบบนี้อยากกินขนมปังกับนม ก็ต้องนึกถึงร้านนี้ ครั้งนี้เรามาวันธรรมดา คนก็เยอะเหมือนเดิม แต่มีที่จอดรถสะดวกกว่าเสาร์-ทิตย์ ส่วนเรื่องของโต๊ะนั่งก็มีสลับเปลี่ยนกันตลอด ทำให้รอไม่นาน เมนูที่มาโดนก็คือ - นมชมพู : หวานนิด ๆ หอมหน่อย ๆ อร่อยพอดี - นมสดขาว : แก้วนี้ออกแนวจืด - นมชาเขียว: แก้วนี้กลิ่นชาแรงดีค่ะ รสชาติไม่หวาน ไม่จืดเกินไป - ปังสังขยา : นุ่ม ชุ่ม อร่อย - ปังชอคโกแลต : มันก็จะเยิ้ม ๆ หว... อ่านต่อ »
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
11 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2015

ปังปิ้ง นมสด ยามค่ำคืน อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...