4.8
36 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Topgolf Megacity

photo
LunnyToon
7.7k2.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 360
Quality Review
เป็นการตี Golf ที่สนุกมาก มีเกมส์ให้เล่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, ไส้กรอกเยอรมัน

TopGolf ตั้งอยู่ติดกับเมกะซิตี้ บางนา มีที่จอดรถสะดวก ภายในกว้างขว้างมาก เครื่องมือเครื่องเล่นทันสมัย มี 3 ชั้น คนที่ตี golf ไม่เป็นอย่างเราก้อเล่นได้ เค้ามีเกมส์ให้เล่น เน้นสนุก วันนี้สนุกมากจิงๆ ระหว่างตี golf ก้อมีเมนูมากมายมาเสริฟ์ -หมูปิ้ง ที่ไม่ใช่หมูปิ้งทั่วๆไป หมักมาได้อร่อยถึงเครื่อง ย่างมาร้อนๆหอมๆ - ไส้กรอกเยอรมัน หนักกรอบสุดๆ - พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล เด็ดสุดๆต้องสั่ง - ปีกไก่ทอดน้ำปลา มีเครื่องเทศหอมเข้มข้น -ซี่โคร่งหมูหมักย่าง คือดีต้องสั่งอีก -โดนัทกับวิปครีมและซอส สูตรเด็ดของทางร้าน วันนี้สนุกมาจิงๆ ทาง TopGolf มีโปรเด็ดเพียบ ใครอยากลองตี Golf แบบสนุกรูปแบบใหม่ แนะนำให้ลองจากที่นี้ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 306
Quality Review
อิ่ม สนุก ตีเพลิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Topgolf Thailand Megacit Megacity 🚩 ที่แฮงค์เอาท์ใหม่ ที่เป็นมากกว่าความเป็นกอล์ฟ เพราะภายใน Topgolf Megacity มีขนาดถึง 4 ชั้น hitting bays ถึง 102 เบย์ และมี หลายโซนมาก ๆ ทั้งร้านอาหาร บาร์ต่าง ๆ - Topgolf Sports Bar Topgolf Sports Bar ที่มีจอขนาดใหญ่ถึง 550 นิ้ว เหมาะแก่การนั่งดื่ม และดูกีฬาคู่โปรดได้ดีเลย - Topgolf Hitting Bays สามารถสั่งอาหารทั้งไทย และเทศจากุกห้องอาหารมาทานได้ - Gir...อ่านต่อ

photo
Babe Pays
221.1k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 316
Quality Review
ทานอาหารแสนอร่อย พร้อมไดร์ฟกอล์ฟ สนุกดีนะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูรมควัน, ไส้กรอกเยอรมัน, หมูปิ้ง

Top Golf Mega City Ep 257 Top Golf Mega City สนามไดร์ฟกอล์ฟย่านบางนา ที่เป็นมากกว่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ มีเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย สนุกสนาน ⛳️ Top Golf Mega City ตั้งอยู่ภายในเมกาบางนา เลย B - Quik นิดเดียว ⛳️ Top Golf Mega City มีห้องอาหารหลายห้อง หรือ สามารถสั่งอาหารมาทานที่เบย์ได้เลย ไดร์ฟกอล์ฟอย่างสนุกสนาน พร้อมทานเมนูแสนอร่อยควบคู่ไปด้วย อร่อย ฟินน์ ⛳️ Top Golf Mega City มีเบย์ให้บริการกว่...อ่านต่อ

photo
EATaday
575176.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 157
Quality Review
Topgolf Mega City ⛳️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไวท์ชีสและทรัฟเฟิล, เมี่ยงกุ้งย่าง

Topgolf Mega City ⛳️ นอกจากมาเล่นเกมส์ ไดร์ฟกอล์ฟสนุกๆกับเพื่อนๆและครอบครัวแล้ว เมนูอาหาร เครื่องดื่ม ที่นี่ก็อร่อยจัดเต็มไม่แพ้กัน ถ้ามาบ่อยๆก็สามารถลองเมนูใหม่ไปได้เรื่อยๆเลย 🦐 กุ้งย่าง ขนาดกำลังดี กุ้งสด ย่างมาหอมมาก ทานกับกระเทียมที่อบมาหอมๆ กับซอสรสเด็ด เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน อร่อยเลย 🥬 เมี่ยงกุ้งสด ถือเป็นเมนูสุขภาพได้จานนึง เสิร์ฟพร้อมกุ้งลวกมาสุกกำลังดี สด และผักสลัด เส้นหมี่ ทานกับ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 มิ.ย. 2023
⛳️🏌🏻‍♀️Topgolf Megacity แหล่งรวมความสนุกทุกรูปแบบ🍻
photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 416
Quality Review
เล่นกอล์ฟอย่างสนุกกับ Topgolf Megacity

#Topgolfmegacity #WongnaiTasting ใครอยากเล่นกอล์ฟบ้างคะ แล้วถ้าเล่นกอล์ฟไม่เป็น แล้วไม่มีไม้กอล์ฟจะทำยังไง 🎖 มาที่ ⛳️TopGolf Megacity 📍พิกัด ติด Mega บางนา 🚘 ที่จอดรถเยอะมีหลังคาด้วย https://youtu.be/hJzHNsOPDUo ที่นี่การเล่นกอล์ฟเหมือนการเล่นเกมค่ะ🏌‍♀️🏌‍♂️ เริ่มต้นเลยไม่มีไม้กอล์ฟเขามีไม้ให้ ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ลูกกอล์ฟใช้ได้ไม่มีจำกัดจำนวน เล่นไม่เป็นมีน้องพนักงานที่น่ารัก มาสอนต...อ่านต่อ

photo
Boss
2251.2k12.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 385
Quality Review
มือใหม่ มือเก๋า มาเล่นได้หมด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับทำกิจกรรมกันหลายๆคน สำหรับมือใหม่ จะมีน้องพนักงานมาแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น ส่วนตัวเกม มีหลายแบบ ทำให้เราเพลิดเพลินตลอดเวลาการเล่นในวันนี้ อาหารสั่งมาเป็น Fish&Chip, Margherita Pizza, Angry Chicken Waffle และข้าวยำไก่ทอด อาหารโดยรวม รสชาติดี รอไม่นานครับ ภาพรวมคิดว่าเป็นอีกที่ ที่ควรค่าแก่การมาลองเป็นอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By Singha เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
Ad ·
EST.33 By Singhaเดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่เหมาะจะมานั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับเดอะแก๊ง
3.7
75 รีวิว
฿฿฿฿
Thegrandfeast.co
Ad ·
Thegrandfeast.co
Thegrandfeast.co เนื้อรมควันแบบ Premium ที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
฿฿฿฿