รีวิว สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

9 มี.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:สุกี้น้ำ, สุกี้แห้งหมู, ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู

ไปเที่ยวงานอุ่นไอรักกัน เดินจนดึกดื่น หิวจัง search จากแอ็พ wongnai หาร้านกินใกล้ๆ ที่ยังเปิดอยู่ดู เจอร้านสุกี้เมาเวอริค เคยมีคนซื้อมาฝากเมื่อหลายปีก่อน แล้วก็ไม่ได้กินอีกเลย ครั้งนี้ขอบุกไปกินที่ร้านดีกว่า ร้านอยู่ซอยยศเส ใกล้กับ รพ. หัวเฉียว หาที่จอดได้ริมถนน มีคนโบกรถคอยเก็บตังค์อยู่ ร้านเปิดอยู่ริมถนน ลูกค้าแน่นร้าน เต็มทุกโต๊ะ ดึกๆ นี่ก็ยังคนเพียบ คึกคัก พนักงานเยอะดี บรรยากาศร้านไม่ค่อยสะอาด น้ำสกปรกนองพื้น แต่ตั้งใจมากินที่ร้านก็มองข้ามหน่อย สั่งกันเลยดีกว่า 1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู (50) - ได้ไวมาก ผัดได้หอม รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงรส หมูนุ่มชิ้นใหญ่ 2. สุกี้น้ำหมู (60) - สั่งแบบไม่ใส่พริก ขอชิมน้ำซุปแบบเพียวๆ น้ำซุปรสชาติดี ร้อนจี๋ เผ็ดพริกไทย หมูชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มอร่อย เติมน้ำจิ้มสุกี้เพิ่มความแซบ อร่อย 3. สุกี้แห้งหมู (60) - รอนานเลย แต่ผัดมาเข้มข้นดี หอมกลิ่นไหม้นิดๆ รสชาติเด็ดไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใส่หมูเยอะมาก 4. สุกี้แห้งไก่ (60) - สั่งแบบไม่ใส่พริก ผัดมาน่ากินมาก ปริมาณเยอะ เติมน้ำจิ้มสุกี้ลงไปยิ่งอร่อย 5. เก๊กฮวย (25) - พอกินได้ 6. น้ำเปล่า (ขวดละ 10 บาท) 7. น้ำแข็ง (แก้วละ 2 บาท) หลังจากเรากินเสร็จ ทางร้านก็เริ่มเก็บโต๊ะ ยกโต๊ะยกเก้าอี้เก็บเรียบ พื้นตรงใกล้ๆ ริมถนนน้ำสกปรกจากร้านนองไม่น่าดูเท่าไหร่ แต่ยอมรับในฝีมือ ทำได้อร่อยถูกใจ ไว้ค่อยหาโอกาสแวะไปกินอีก


14 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คั่วหมึกดี สุกี้เด็ด
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, คั่วหมึก

21/7/62 เคยทานที่ร้านนานแล้ว อร่อยแต่ได้น้อยนิด สั่งเดลิเวอรีครั้งนี้ ได้เยอะขึ้น ดีจุง คราวหน้ารออยู่บ้านสบายๆสั่งเดลิเวอรีดีกว่าค่ะ สุกี้หมูแห้ง 65 บาท หมูนุ่ม น้ำจิ้มเผ็ดนิดๆ ทีเด็ดคือมีกากหมูกรอบๆให้ด้วย คั่วหมึก 75 บาท เป็นหมึกกรอบล้วน เส้นคั่วทั่วถึงหอมกะทะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คิดถึงจึงมาหา
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู

นานๆ จะแวะมากินสุกี้ยากี้เมาเวอริคที ร้านขยายใหม่ใหญ่กว่าเดิม รองรับลูกค้าได้มากขึ้น แต่ทำไมลูกค้ากลับโหรงเหรงจัง บรรยากาศผิดจากแต่ก่อนที่ลูกค้าแน่นร้านเต็มทุกโต๊ะ บางโต๊ะต้องนั่งแชร์กัน หรือว่าลูกค้าจะมากันดึกๆ ส่วนเมนูอาหารก็ยังเหมือนเดิม สั่งกันเลยจ้า 1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู (50*2) - มาไวกว่าสุกี้ คั่วมามันๆ รสชาติใช้ได้ 2. สุกี้แห้งหมู (60*2) - ชามนึงใส่ซอสสุกี้ อีกชามไม่ต้องใส่ซอส เสิร์ฟมา...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้โบราณ รัานเก่าแก่
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, สลิ่มทรงเครื่อง, ทับทิมกรอบข้าวโพดกะทิสด

ร้านสุกี้ ร้านเก่าแก่ เจ้าประจำซอยยศเส ร้ารอยู่หัวมุมเป็นตึกแถวห้องใหญ่ๆ ร้านกว้างขวาง สว่างเป็นจุดเด่นของหัวถนนเส้นนั้น สามารถจอดรถได้ตามข้างทางฝั่งวัดเทพศิรินทร์ ที่รัานมีเมนูหลักๆคือ สุกี้น้ำ/แห้ง หมู เนื้อ ไก่ หมึกกรอบ และตัวรอง จะเป็น คั่วไก่ มีอาหารทะเลเผาด้วย แถวมีของหวานสีสันน่ากินให้สั่งทานตอนทานของคาวเสร็จ สุกี้หมูน้ำ### ร้านเขาทำชามต่อชามเลยคะ รสจัดจ้าน เข้มข้น หมูชิ้นใหญ่ๆเนื้อ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นเอกลักษณ์ จัดจ้านไม่ต้องตามหา ฉายาสุกี้มาเวอร์ริค
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ, สุกี้แห้งหมู, สุกี้หมูน้ำ

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ซอยยศเส หัวมุมตัดกับถนนพลับพลาชัย ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> ร้านสุกี้เจ้าดังย่านยสเศ ที่บรรดานักชิม นักรีวิว บล็อกเกอร์ ไม่พลาดไปลิ้มลอง เดินทางไม่ยากจากโรงแรมยสเศ 555+ (จุดตั้งต้นจากโรงพยาบาลหัวเฉียวก็ไม่ได้นะ วนเวียนแต่กับอโคจร 555+ น้อง GB ร้องทัก) หักเข้าซอยที่แรก ตลอดสายแนวยาวของยสเศนั้น ร้านรวงคึกคักไม่เบา แต่เป้าหมายของเราอยู่หัวมุมเหลี่ยมถนนพลั...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

73 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ถึงอยุ่ใกล้แต่นานๆมาทานทีครับ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ

มาทานอีกแล้วร้านเก่าแก่ แต่ไม่ประจำนะจ๊ะ ถึงจะอยู่ไม่ไกล แต่ก็นานๆมาทีครับ วันนี้สั่งสุกี้แห้งเนื้อ และปลาหมึกแช่ครับ สั่งแบบพิเศษ 100บาท จัดให้หายคิดถึง วันนี้ในชามมีเนื้อสามชิ้น ขิ้นไม่ใหญ่นัก ปลาหมึกเยอะอยู่ แต่รสชาตวันนี้ ออกเผ็ดร้อนครับ ทานทุกครั้งก็แอบรู้สึกครับว่า มันเผ็ดแบบ เผ็ดร้อนอะ เผ็ดไปหน่อยวันนี้ เด่วไว้จะไปลองใหม่คร้าบสุกี้แห้งเนื้อ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2019

ตานแล้วไม่ได้มา วันนี้กลับมาทานอีกครั้งครับ สุกี้แห้งเนื้อ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ร้านดังเจ้าเก่า
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้แห้งเนื้อ

สุกี้ร้านดัง คือในซอยนี้จะมีสุกี้ร้านดัง 2 ร้าน ร้านนี้ คนเยอะกว่า เก้าอี้เยอะกว่า ถูกกว่า รสชาติอาหารใกล้เคียงกันมาก สุกี้แห้งเนื้อ อร่อยดีครับ จะไม่แห้งสนิท เขาจะเสริฟมาพร้อมกากหมู กินเพลินครับ แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอม อร่อย เขามีปาท่องโก๋มาให้อยู่แล้วนะครับ แต่ถ้าชอบกินมากสั่งมาเติมได้ครับ 4/5 ชอบร้านนี้มากกว่าครับ คหสต :)

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
ป้าแมว (พระยาอภัยภูเบศร) รัชดา 32 แยก 5
ป้าแมว (พระยาอภัยภูเบศร) รัชดา 32 แยก 5
ข้าวผัดกูรู
ข้าวผัดกูรู
ชาบู เมืองทอง  เมืองทอง
ชาบู เมืองทอง เมืองทอง
มิสเตอร์เตา
มิสเตอร์เตา
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN