4.4
291 เรตติ้ง (183 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Zanotti IL Ristorante Italiano

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,833
Quality Review
อาหารอิตาเลียนอร่อยล้ำ บริการเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Complementary Bread, Pizza 4Stagioni, ราวิโอลีผักโขม เพิ่มไส้กรอก ซอสมะเขือเทศสด

🇮🇹 #Zanotti IL Ristorante ร้านอิตาเลียนขนาดแท้ อร่อยแสงออกปาก บริการเลิศแบบห้าดาว 🥖ขนมปัง Complementary มาเป็นตะกร้า หลากรูปแบบ ทานกับซัลซ่ามะเขือเทศใดๆ ยัมๆ 🍕พิซซ่า 4Stagioni มี4หน้า เห็ด แฮม ซีฟู้ด อิตาเลี่ยนซอสเซส แป้งบาง Mozzarella Cheese จุกๆ อร่อยล้ำ หอมหวน นุ่มนวลฟินทุกหน้า ได้ทานหลากหลายดี 🥟ราวิโอลีผักโขม ปรับเป็นซอสมะเขือเทศ เพิ่มไส้กรอก (ราคาก็อัพขึ้นด้วย) เสิร์ฟร้อนๆ โรยชีสและชอสเพิ่มโอ้ยยัมมี่ ละมุนนัวในปาก สดชื่นด้วยมะเขือเทศ ทำให้ทานเพลินเราไม่เลี่ยนเลย 🥯ทานเสร็จมีขนม Complementary เป็นแป้งม้วนทอดกรอบโรยไอซิ่ง เราชิมนิดหน่อยเพราะอิ่มสุดๆ 🤵🏻‍♀️พนักงานบริการเลิศ เสิร์ฟน้ำเก่ง 💳ชำระด้วยบัตรเครดิตได้ 300.- ขึ้นไป ⏳Lunch 11.30-14.00 Dinner 18.00-22.30 น. 📞 โทรจองก่อนได้ที่ 0-2636-0002 📍ชั้น1 ในตึก Saladaeng Colonnade ซอยศาลาแดง สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 🚙จอดรถที่ใต้ตึกได้เลย สแตมป์บัตรจอดรถได้ที่ร้าน 🏆Wongnai Users Choice2022 #ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรู #ตามขวัญมา

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Complementary Bread
อื่นๆ
อื่นๆ
Pizza 4Stagioni
ราวิโอลีผักโขม เพิ่มไส้กรอก ซอสมะเขือเทศสด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.4k31.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 593
Quality Review
อิตาเลียนไฟน์ไดนิ่งแบบเข้าถึงง่าย อยากได้รสชาติแบบกลมกล่อม ต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza 4 Stagioni, Mushroom soup, Panzerotti, Babarbuc

ร้านอาหารอิตาเลียนร้านเก่าแก่ในซอยศาลาแดง ที่ใครหลายๆ คนต้องรู้จัก โดยเฉพาะสายไฟน์ไดนิ่ง การเดินทางมาร้านนี้ ส่วนตัวจะแนะนำให้มาวันหยุดจะสะดวกกว่า ที่จอดรถอยู่ใต้ตึกซึ่งทางเข้าจะมีความแคบสักหน่อย หากเป็นรถสูง เข้าใจว่าสามารถจอดข้างตืกได้ การมาทานร้านนี้ควรโทรจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ที่นั่งที่ดี และบางทีก็อาหารเป็น Course ด้วย ซึ่งสามารถโทรสอบถามร้านได้ว่าวันที่ไปทานเป็นลักษณะไหน สำหรับวันนี้มาทา...อ่านต่อ

photo
Anndear eats around
696286.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 843
Quality Review
พิซซ่าอร่อย บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Zanotti

ร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ บรรยากาศคลาสสิก ไม่ได้กลับไปทานนานมาก รอบนี้ลองสั่ง Italian sausage salad ตามที่เห็นในไอจี ชอบค่ะ ไส้กรอกดี balsamic dressing อร่อย Pizza Zanotti คือต้องสั่ง ไม่เหมือนที่ไหนเลย แป้งบางมากกและกรอบ จะไม่ใช่แนวเหนียวนุ่ม ที่ชอบมากคือ mascarpone มาแบบท่วมๆ สายชีสอย่างเราฟินไม่ไหว seafood aglio olio เราเลือก angel hair ยังไม่ค่อยโดน เส้นนิ่มไป ผัดยังไม่หอมเท่าที่คิด แถมใ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
อร่อยและบริการดีมาก
photo
Littaaa
2k9226.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,299
Quality Review
I Love Every Dish They Serve Here
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🍽️ อาหาร: Western cuisine, Italian and more 📍สถานที่: ร้านตกแต่งน่ารักมากบรรยากาศเป็นการดีไซน์ของทางตะวันตกค่ะ เหมือนเราเดินเข้าร้านอาหารฝรั่งที่เมืองนอก 🌟 จุดเด่น: อาหารคลาสลิค โฮมเมด ถ่ายรูปสวย ร้านสวย คนที่ใช้บริการมีระดับ 👍🏻 แนะนำ: อย่างน้อยควรสั่งพาสต้า 1 จานค่ะ เส้นดีมาก complimentary bread ก็ดีค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: รสามารถจอดได้ที่ตึกข้างๆก่อนถึงร้านแล้วขึ้นลิฟต์มาเจอล็อบบี้แล้วเดินนิดเด...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.8k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,803
Quality Review
คลาสสิคอิตาเลียนคนยังเยอะเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LINGUINE PASTA ALLE VONGOLE (LINGUINE WITH CLAMS)

ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์คลาสสิคที่ยังคงเป็นร้านที่นึกถึงถ้าต้องการความชัวร์ในเรื่องอาหาร การบริการ และความหลากหลาย ถึงแม้ว่าที่นั่งอาจจะแน่นไปสักหน่อย วางโต๊ะได้เต็มพื้นที่มาก แต่เป็นร้านที่เหมาะกับเพื่อนฝูงมากกว่า การเดทของคู่รัก เมนูแนะนำ สปาเก็ตตี้หอยลายที่นี่คือรสเด็ดมาก จัดจ้านกลมกล่อม ยังคงเป็นร้านที่จะต้องจองล่วงหน้าเหมือนเดิม มีที่จอดรถอยู่ใต้ตึกดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.8k59.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,443
Quality Review
ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ย่านศาลาแดง

มีโอกาสแวะไปทานอาหารที่ zanotti ร้านอาหารอิตาเลียนเจ้าเก่าแก่ย่านศาลาแดงมาอีก 2 รอบ ถ้าไปช่วงกลางวันแนะนำ set lunch จะคุ้มค่าในราคาที่เข้าถึงได้ แต่จะมีเฉพาะช่วงกลางวันวันธรรมดา ไม่รวมวันหยุดปกติและนักขัตฤกษ์ เราไป 2 รอบครั้งนึงสั่ง set อีกครั้ง a la carte ปกติค่ะ ใน set lunch จะประกอบไปด้วย appetizer main dessert และมีขนมปัง complimentary อร่อยๆเสิรฟให้ 2 แบบ อันแรกเป็นขนมปังบริออชนุ่มๆเสิร์ฟ...อ่านต่อ

photo
TastewithP
356264.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,335
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาสูงมากบางเมนู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rocket Salad, Black squid ink linguine with seafood, Grilled seabass with herbs, olive oil and rock salt, The classic tiramisu

• Zanotti • #ศาลาแดง #กรุงเทพ ร้านอิตาเลียนเก่าแก่ที่หลายคนแนะนำให้มา และควรจองล่วงหน้า มาถึงเค้าเสิร์ฟ Bread basket ขนมปังเนื้อฟูอร่อยมากกก กินกับซัลซ่าร์คือดีงาม และ เทมปุระผัก เคี้ยวเพลินดีมาก German sausage salad (750.-) ไส้กรอกรสชาติดีมาก กินคู่ผักร็อกเกต ดีมาก Zanotti pizza half truffle pizza (2,540.-) ยอดฮิต แป้งบางนุ่มดี ครึ่งของ parma ham อร่อย ส่วน truffle มาขูดกันตรงหน้า จุกๆไป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน รสชาติแท้สไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจคนเมือง ใจกลางสาทร
SCOOP B DO on SALADAENG
Ad ·
SCOOP B DO on SALADAENG
โดนใจสายหวาน ร้านไอศกรีมโฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน หอมหวาน ละมุน