รีวิว ฟีนิกซ์ มาสสาจ Phoenix Massage1

photo
Kj Nice Guy
027
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 138
Quality Review
บริการดีประทับใจคุณหมอพูดจาน่ารักมากคุณหมอแนะนำให้นวดคอบ่าไหล่หัวเนื่องจากผมมีปัญหาช่วงหลัง ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียวครับ
ราคา: THB 500

จะบอกว่านวดดีมากจะมีคนเชื่อไหมครับผมคนนึงครับถ้าไม่ได้ไปลองเองจะไม่เชื่อเลยผมมาเชียงใหม่รอบนี้หาร้านนวดยากมากนวดไปแล้วทั้งหมด 4ร้านนี้เป็นร้านที่4ที่มาใช้บริการก่อนจะกลับกรุงเทพนะครับ บอกแบบแบบนี้เลยครับว่านวดดีมากๆมารอบนี้ผมมีปัญหาช่วงหลังคุณหมอก็แนะนำอย่างดีเลยครับว่าให้นวดคอบ่าไหล่หัวอย่างน้อย 90 นาทีซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยครับปกติแล้วผมจะนวดถ่ายซะส่วนใหญ่มารอบนี้ขอคอบ่าไหล่หัวชั่วโมงครึ่งนะครับคุณหมอก็จัดให้มือหนักมากๆและดีมากๆพูดอย่างไม่อายเลยนะครับไม่ได้อวยด้วยอยากให้ทุกคนที่มาเชียงใหม่มาลองใช้บริการที่นี่ดูนะครับแต่แต่แนะนำให้โทรจองล่วงหน้าก่อน 30 นาทีนะนะครับผมจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งรอหมอครับสรุปโดยรวมร้านนี้แนะนำให้มาใช้บริการครับผม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
27 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 725
Quality Review
ร้านสะอาด เงียบ สงบ บริการประทับใจค่ะ ไว้มาใหม่น่ะค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ มาตามรีวิวเช่นกันน่ะค่ะ นวดได้ดีเยี่ยมมืออาชีพค่ะ
ราคา: THB 250 - 450

วันนี้ก้อเปงอีกวันน่ะค่ะที่มาเยือนเชียงใหม่แล้วไม่พลาดที่จะกลับมาใช้บริการค่ะ มารอบนี้ร้านเงียบมากแต่ก้อดีเลยค่ะสงบดีมาก ได้บรรยากาศปกติร้านนี้งานเยอะมากกว่าจะได้นวดบอกเลยไม่จองไม่ได้นวดน่ะค่ะ แต่มาที่นี่สิงรอบแล้วมารอบนี้สบายไปค่ะเพราะไม่มีต่างชาติอีกอย่างร้านรับลูกค้าไม่เกินห้าคนน่ะค่ะ สรุปเลยน่ะค่ะ ร้านนี้แนะนำค่ะ ฟีนิกซ์มาสสาจ นวดเพื่อสุขภาพ ถนน ช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ร้านจะอยู่ทางเข้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 พ.ย. 2020
บริการดี ชอบค่ะ นวดดีจึงบอกต่อน่ะค่ะ ร้านสงบ เพราะพิษโควิดน่ะค่ะ ร้านเงียบมีเสียงเพลงด้วยหลับสบายเลยน่ะค่ะ อย่าลืมมาให้น
photo
ฟีนิกซ์ มาสสาจ
4151.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,063
Quality Review
ยินดีต้อนรับทุกคนครับอยากให้ทุกคนมาลองใช้บริการดูครับราคาสมเหตุสมผลน่ะครับอีกอย่างตอนนร้ทางร้านมีโปรโมชั่นมากมายครับ.

ทางร้านมีบริการครบเลยครับ บริการนวดผ่อนคลายฝ่าเท้า ในส่วนฝ่าเท้าจะมีมีคอบ่าไหล่หัวให้ลูกค้าด้วยน่ะครับฟรีๆๆๆ บริการแผนไทยครับแนะนำ90-120นาทีครับอีกอย่างทางร้านมีส่วนลดสำหรับน้ำมันด้วยน่ะครับก้ออยากให้ทุกคนมาเชียงใหม่ไม่พลาดที่มาใช้บริการที่ร้ายน่ะครับขอบคุณทุกคน ณ.ที่นี่ด้วยครับ...ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 มี.ค. 2019
ผ่อนคลายสุดๆครับที่ฟีนิกซ์มาสสาจ
28 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 185
Quality Review
เงียบ สงบ สะอาดสะอ้าน บริการก็ประทับใจ หมอนวดดีครับ ร้านนี้แนะนำครับผม แนะนำให้จองล่วงหน้านะครับจะไม่มามานั่งรอหมอครับผม
ราคา: THB 250

Hello, today I came to visit Chiang Mai and I searched on Google where to massage and then I found Phoenix Massage on Chang Klan Road, Mueang Chiang Mai District, and I came to consult about massage for neck, shoulder, and head. This place is highly recommended. The shop recommends that I have a massage at least 2 hours. I would recommend everyone to come and use the service here once, I guaran...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,024
Quality Review
มาทีรายร้านนี้ทุกทีคือเอาตรงๆน่ะชอบมากครับไปนวดตามไนท์มาไม่โอเครเลยครับ
ราคา: 250THB

อีกหนึ่งในร้านน่าแวะนวดเชียงใหม่ที่พลาดไม่ได้ ต้องลองมาที่ Phoenix Massage ตั้งอยู่ที่ ถนนช้างคลาน เชียงใหม่นอกจากจะมีบริการที่เป็นเลิศแล้ว ที่ Phoenix Massage ยังมีการตกแต่งสถานที่ไว้อย่างสวยงาม แลดูผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการแวะเข้ามานวดผ่อนคลาย นวดผ่อนคลายชิลๆ พร้อมกลิ่นบรรยากาศแสนหอมรัญจวนจากน้ำมันหอมระเหยอันเป็นเอกลักษณ์ ที่คุณจะได้สัมผัสความเป็นมืออาชีพผ่านเธอราพิสต์ฝีมือเยี่ยม เมื่อเข้ามาใช...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ก.พ. 2019
สะอาดบริการดีแนะนำต่อไม่เลยครับ นวดดีเราจึงบอกต่อครับ สวดประทับใจมากกก ได้รับการแนะนำที่ดี คือ ง่าย นวดแล้วหายเมื่อยเลย
12 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 531
Quality Review
มากี่ครั้งก้อประทับใจทุกครั้งเลย มาครั้งนี้จะไปจร้าเบาๆๆๆ แพ็คเกจ 2.5 นวดเสดไม่อยากลุกกันเลยทีเดียวจร้า
ราคา: 250 THB

สองชั่วโมง กำลังดีครับทุกคน พอ มาประชุม รู้สึกเมื่อยมากกกกจากการนั่งทั้งยืน เลยลองหาร้านนวดก้อมาเจ่อร้านนี้แหลกครับ ฟีนิกซ์มาสสาจ นวดเพื่อสุขภาพ ตั้งอยู่ เลขที่ 199/33 ถนน ช้างคลานอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ร้นนนี้จะอยู่ทางเข้าโรงแรม ดิเอ็มเพรสครับ เวลาเราขับรถเข้ามาในโรงแรมจะเจ่อป้าย สีม่วง เลยครับ แต่อย่าหนึ่งที่จะบอกคือ โทรนัดหรือทำการจองหมอ น่ะจะดีที่สุดน่ะครับเพราะ ผมไปวันนั้น รอเกือบ สามส...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.พ. 2018
นวดดีมากๆ ห้องเป็นสัดเป็นส่วน ร้านเงียบสงบ มีบรรเลงเพลงไทยเดิม เตียงสะอาด บริการดีครับ