4.1
91 เรตติ้ง (57 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Via Emilia Restaurant

photo
Kati Kittikrairat
18197464
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,467
Quality Review
ขนมปัง แป้งพิซซ่า ดีโดดเด่นมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Bread

Bread เป็นappetizer ถืออร่อยมาก มีความsourdough กรอบนอก นุ่มใน โดดเด่นมาก คุ้มค่าความอ้วน Pizza ตัวแป้งพิซซ่าดีมากเช่นเดียวกัน แฮมไม่เค็มโดด เค็มกำลังอร่อยพอดี ตัดด้วย ซาวครีม อร่อยลงตัว บรรยากาศดีมาก ถือว่าเป็นร้านอิตาเลียนที่ดีมากๆ

อื่นๆ
Bread
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
jomjammmmm__
1102466
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 185
Quality Review
อร่อยมาก แต่แพงหูฉีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Burrata

เมนูไม่มีรูป และชื่อเมนูไม่ใช่ภาษาอังกฤษทั้งหมด ต้องไช้เวลาในการอ่านคำอธิบายของเมนูเพื่อทำความเข้าใจ แนะนำให้แคปรูปเมนูที่อยากกินมาล่วงหน้าเลย ชีสบรูสเกตต้า (Bruschetta) คือปังมาก มันแบบนุ่มละมุนไม่เปรี้ยวเลย กินกับอะไรก็อร่อย อาหารส่วนมากเค็มเกลือนำ แนะนำโทรจองโต๊ะล่วงหน้า 📍 สาทร ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 🚙 ร้านที่มีที่จอดรถ 🕓 11:30-23:00 ☎️ 093-138-8373ดูเพิ่มเติม

photo
bluebell
384072.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,206
Quality Review
คนเยอะไปหน่อย อาหารก็ได้ไม่ได้สลับกันไป

เคยพยายามจะจองหลายรอบแต่เต็มตลอดวันนี้ลองโทรไปมีที่เลยลองไปกิน ส่วนตัวรู้สึกเฉยเฉยอาหารได้บ้างไม่ได้บ้างเหมือนเดิมบรรยากาศร้านใช้ได้เลยแต่คนเยอะมากจนมึนหัว หอยแมลงภู่ตัวเล็กมากๆควรปรับปรุง รอบนี้ลองแต่พาสต้าก็โอเคอยู่รอบหน้าจะไปลองจานเนื้อหรือสเต็กปลา หัวละ 1,800 รวมไวน์คนละแก้ว 2 คน ที่จอดรถไม่เวิร์คเลยจอดเต็มตลอดทางรบกวนชาวบ้านแน่ๆ แผนที่ร้านนั่งออกมาตรงฟุตบาทความจริงมันผิดกฎหมายก็ยังงงอย...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.5k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,260
Quality Review
Italian food ที่คุ้ม รสชาติดี บริการกันเองแม้ร้านจะยุ่งมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata Cheese, Pizza Burrata, Risotto

ร้าน Italian ที่เข้าไปแล้วคนแน่นจนไม่แปลกใจที่หลายๆ คนไปเช็คอินและบอกต่อ แนะนำกัน ประทับใจตั้งแต่มีคนนำรถไปจอดและบริการดี เข้ามาแล้วดูแลการพาไปนั่งและแนะนำอาหารจนถึงเสริฟและเก็บเงินคือดีมาก ถือว่าการบริการ นำมากๆ อาหารหลายเมนูรสชาติดีแบบเลือกได้ดีทั้งวัตถุดิบและซ้อสเครื่องปรุง แค่ Fresh Tomatoes Salad กับ Balsamic สูตรทางร้าน ก็อร่อยแล้ว เราเพิ่ม Burrata เข้าก็เข้ากันดีทีเดียว ไวน์แดงให้จุใจร...อ่านต่อ

photo
Lookyee กินกะหยี 🐱
896805.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,414
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับสังสรร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ในซอย มีเด็กโบกรถให้ค่ะ ร้านอาหารมาช่วงเย็นๆ คนเยอัหนาตา ให้โทรมาจองก่อนค่ะ อาหารราคามาตรฐานร้านอิตาเลียน มีขนมปังให้ทานกับ appetizer จานเล็กๆค่ะ พนักงานบริการดี จ่ายเงินสดลด7% - ไส้กรอกกับมันบด พนักงานแจ้งว่าเป็น slow cook มันบดอร่อยเนิ้อเหนียวๆเนียนๆ ไส้กรอกออกเค็ม ใครไม่ชอบแนวนี้แนะนำว่าไม่ต้องสั่งค่ะ -ริซอตโตซีฟู้ด รสจัดจ้านมาก ค่อนเค็ม ซีฟู้ดสดดีค่ะ - พาสต้าหอยตลับไวนขาว จาน...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
23114943
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,161
Quality Review
Piazza อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Burrata

@viaemiliabangkok เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ จากแคว้น Emilia Romagnaa โดยแคว้นนี้จะขึ้นชื่อในเรื่องของวัตถุดิบ เพราะฉะนั้น ของในร้านก็จะมีแต่ใช้ของที่ค่อยข้างจะพรีเมี่ยมเลย แนะนำว่าให้มากันหลายๆคนหน่อย จะได้ลองได้หลายอย่าง อาหารค่อนข้างจานใหญ่เลย ส่วนราคาก็ไม่ได้แรงซักเท่าไหร่ แล้วก็ร้านนี้ได้อันดับ 19 ในจาก50 Top Pizza Asia-Pacific ด้วยน้า แทบทุกโต๊ะจะสั่ง Pizzaกันหมด 💰 Price : 1500++ 📍 Loc...อ่านต่อ

photo
chaichuanchim
66.5k1.7k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,580
Quality Review
อาหารอิตาเลียนรสชาติดี คุ้มค่าการลองไปชิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Burrata

เร็วๆ นี้เห็นเพื่อนแวะไปกินอาหารอิตาเลียนร้านนี้ ก็เลยมีความอยากไปลองดูบ้าง เนื่องจากชื่อนี้ไม่เคยอยู่ในสารบบ พอแวะเข้าไปอ่านรีวิว และสอบถามหลายๆ คน ยิ่งทำให้อยากไปมาก พอรวมตัวได้ 4 คนก็รีบโทรไปจองโดยพลัน โชคดีที่ยังมีโต๊ะว่างอยู่ในช่วงราวๆ บ่ายโมง ก็เลยทำให้เรามีโอกาสลองลิ้มชิมรสอาหารอิตาเลียนร้านนี้ดู จะเรียกว่าลองชิมก็ไม่เชิง เพราะเราสั่งอาหารกันแบบเป็นล่ำเป็นสันมาก 4 คนสั่งไป 11 อย่างเห็...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Per Te Langsuan
Ad ·
Per TeLangsuan
สัมผัสบรรยากาศสุดอบอุ่น กินอาหารกลางสวนสวย ทีเด็ดพาสต้า เหมาะนั่งชิล
3.8
22 รีวิว
฿฿฿฿
Blackyard Roast & Brew
Ad ·
Blackyard Roast & Brew
ร้านแฮงค์เอาท์สุดชิลย่านกาญจนาภิเษก อาหารหลากหลาย บริการดี ดนตรีเพราะ
3.8
34 รีวิว
฿฿฿฿