รีวิว Dwella Suvarnabhumi Hotel (โรงแรมดีเวลล่า สุวรรณภูมิ)

photo
Nickktwf
2.6k6k81.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,160
Quality Review
บรรยากาศดี วิวด้านบนสวย ห้องนอนสบาย
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

จำได้ว่าหลังจากกลับมาจีน ถึงไทยก็เที่ยงคืนกว่าๆ ทางโรงแรมก็มีรถตู้มารอรับที่สนามบินสุวรรณภูมิเลย ลิฟต์แคบมาก อึดอัด จุคนได้ประมาณ 4 คน จะเล็กไปไหน สงสัยมาก!! กระเป๋าก็พาไปพร้อมกันไม่ได้ ต้องใส่กระเป๋ากับคนแยกกัน ลำบาก' มองเห็นเครื่องบิน เทคออฟ- แลนดิ้ง ตลอดเวลา แต่ไม่มีเสียงดังรบกวน อยู่ในระดับที่ทนได้ เสียงเบา เพื่อนบอกว่า อาหารเช้า จะอยู่ชั้นบนดาดฟ้า วิวดี มีสระน้ำ แต่เราเหนื่อยมาก ตื่นไม่ไหว เลยไม่ได้ถ่ายรูปบรรยากาศมาให้ดู ห้องนอนสะอาด สบาย เตียงนุ่มเด้งดึ๋ง! น้ำแรง เสียอย่างเดียว คือ ลิฟต์ ปัจจุบันไม่แน่ใจว่าปรับปรุงแล้วหรือยัง ..

ห้องพัก
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Cherry Berry
242942.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 999
Quality Review
สะดวกดี ใกล้สนามบิน
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

สะดวกดีไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ขับรถแปปเดียวถึง มีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก มีพนักงานบริการช่วยยกกระเป๋าไว้หน้าห้อง ภายในห้องพักสะอาดดี มีระเบียงด้วย มีกาน้ำร้อน กาแฟให้ มีตู้เย็นใหญ่ มีรองเท้าแตะให้ มีสระว่ายน้ำนะ แต่เล็ก แต่ไม่ค่อยสะอาดดูเพิ่มเติม

photo
Vanalee Kumfang
672484
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 945
Quality Review
ที่พักใกล้สุวรรณภูมิ
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมขนาดย่อมๆอยู่ใกล้ๆกับสนามบินสุวรรณภูมิ ประมาณ 10 นาทีถึง พนักงานตอนรับดูแลบริการดี มีห้องอาหาร มี massage บริการ ภายในห้องพักสะอาดพอใช้ได้ แอบเก่านิดๆ ลูกบิดประตูเปิดยาก คืนที่มาพักประมาณ5 ทุ่ม ได้ยินเสียงเคาะเปิดประตูออกมาดู เหมือนกำลังปรับปรุงห้องหรืออะไรสักอย่าง แต่สักพักก็หยุดไปดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 815
คคจตจยบตตจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018