3.8
98 เรตติ้ง (90 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว KOI The' Central Plaza Grand Rama 9

photo
JesuisBella
222822.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,869
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Matcha Latte สำหรับเรายังไม่ใช่ที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เรื่องเล่าอาทิตย์กว่าๆ (อีกแล้ว) วันๆนึงเราอาจจะกินหลายร้าน รีวิวไม่ซ้ำร้านนะของเรา อ่อไม่ใช่สิ ต้องไม่ซ้ำสถานที่ด้วย ซ้ำร้านได้ ได้ยินชื่อมานานแล้วว่าคนซื้อเยอะ มันก็จริงไปหน้าร้าน คนซื้อเต็มเลย ทั้งไทยและเทศ เราก็ลองๆตาม มีโอกาสได้ซื้อและก็มีโปรโมชั่น samsung galaxy ลด20บาท แต่ลืมไปว่าเรามีส่วนลดพิเศษ 60บาท (เอาไว้ใช้คราวหน้า ถ้าอยากกินนะ) ก็ลองเมนูนี้เลย ต้องเมนูที่เราชอบสุด ตามล่าหามัทฉะที่อร่อยเข้มตามที่เราชอบ matcha latte size M พร้อมไข่มุกสีทอง เริ่มทานของเราจะสั่งหวานปกติ ถ้ารสดั้งเดิมมันโอเคก็จะปรับให้หวานน้อยได้ เป็นสูตรเราเอง พอสั่งแล้วก็ยืนรอหน้าร้านกันเต็มเลย ตอนได้คิวถามว่าจะเขย่าด้วยมั้ย เราบอกไม่ต้อง เพราะต้องการชิมแต่ละชั้น บางคนก็เขย่าเลยแล้วแต่นะ ตอนเห็นแก้วแยกสามชั้นมาเลยจ้า ชั้นล่างนมไข่มุก ชั้นกลางนม ชั้นบนสุดมัทฉะ พอดูดไปคำแรกเออมัทฉะ และก็มีความหวานของเม็ดไข่มุก มันก็นิ่มๆดูธรรมดานะ สีแค่เป็นสีทองและเหมือนว่าใส่สารความหวานอะไรสักอย่างลงไปในไข่มุกมันเลยหวานไม่เหมือนร้านอื่น กินไปสักพักก็ต้องเขย่าไง มันก็รวมกันเลยนมกับชา บอกเลยว่ากินคำแรกๆมันโอเค แต่พอจากนั้นก็เหมือนกินนมธรรมดา มันยังไม่ถึงที่สุดสำหรับเรา ถ้ามีโปรส่วนลดอาจจะกินอีกได้ ถ้าไม่มีตัวเลือกที่ชอบและอยากกิน ถือว่าได้ลองแล้ว นี่เป็นความเห็นส่วนบุคคลนาจา..

Matcha Latte
Matcha Latte
Matcha Latte
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Maam Journey
16.4k1.4k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 238
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ใช้ True Point แลกมา รสชาติดีน๊า

เราแลกมา 2 ครั้งแล้ว คือ Milk Tea และ Macchiato เมื่อปลายปี และวันนี้ (2 ม.ค.2567) เครื่องดื่มที่แลกมา รสชาติดีมาตรฐานตามสไตล์ KOI The ค่ะ เราเลือกหวานน้อยกับหวานปกติ แต่ชอบ Macchiato Black Tea มากสุด อ่อ เพิ่ม 20 บาท จะได้ size M และเพิ่ม 45 บาท จะได้ size L นะคะ ใครมี point แลกเครื่องดื่มอร่อย ๆ กันค่ะ ส่วนใครไม่มีก็จัดได้น๊า เปิดทำงานปุ๊บ ก็ใช้ True point แลก KOI The ทันทีเลยค่า ขั้นตอนไ...อ่านต่อ

photo
PookEats
8355.1k50.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,080
Quality Review
Green Tea ยี่ห้อนี้ รสจืดจางไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สำหรับเครื่องดื่มในซีรีย์ “Macchiato” เมนูที่เราชอบมากสุดคือ Caramel Black Tea Macchiato แต่เมนูนี้ไม่ร่วมโปร ส่วน “Green Tea Macchiato” พึ่งเคยลองครั้งแรก ชาเขียวของร้านนี้กลิ่นหอมคือ จางมาก พอสั่งแบบลดหวานลง 50% จะมีความหวานที่น้อยมากๆ แบบที่คนที่ไม่ชอบหวานจัดๆ ถูกใจแน่นอน พอดื่มคู่กับฟองนมด้านบนนุ่มๆ กลายเป็นโดนรสฟองนมกลบไปซะหมด จากชาที่รสเจือจางอยู่แล้วเลยยิ่งอ่อนเข้าไปอีก เราว่าสั่งเป็นพว...อ่านต่อ

Green Tea Macchiato 60 B. หวาน 50%
photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 731
Quality Review
ชานมไข่มุกจิ๋วๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Petit Bubble Milk Tea

Petit Bubble Milk Tea ชานมเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติม คือ ไข่มุก Petit ที่มีขนาดเล็กจิ๋วจากไข่มุกสูตรปกติของทาวร้านครับ ลักษณะจะเหมือนสาคู นุ่มลื่น หนึบหน่อยๆ ส่วนตัวชอบแบบเดิมมากกว่า ใช้สิทธิ์ดีแทค ลดไปอีก 15 บาทดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
5562.2k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 925
Quality Review
ชานมไข่มุก มีดีที่มุก ชอบสุดๆหนุบหนับกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milk Tea (M)

ปกติไม่ใช่ส่วกชานมไข่มุก แต่ก็ชิมไปเรื่อยๆ และถูกจริตกับชานมไข่มุกของ โคอิเตะ เราเรียกว่า ก้อย 5555 เพราะเม็ดไข่มุกเล็กๆ หนุบหนับไม่เหมือนยี่ห้ออื่น และน้ำนมก็นัวๆ กำลังดี คือลงตัว พอดี รวมๆ คืออร่อย จัดว่าเป็นอันดับแรกในใจสำหรับชาไข่มุกเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1463k20.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 601
Quality Review
ชานมเฉาก๊วย
เมนูเด็ด: Milk Tea (M)

ชานมไข่มุกอีกร้านที่เป็นที่นิยมเพราะรสชาติดี มุกอร่อยด้วยจ้า •Milk Tea เฉาก๊วย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ชานมของที่นี่เอาหวานสัก 50% กำลังดีเลยนะ ดื่มคู่กับเฉาก๊วยนิ่มๆงานดี คือ หอมหวานกำลังดี เอาไป 5 จ้า •ไข่ทุกของร้านนี้นุ่มๆหนึบๆกำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
bunny_lazy
16174743
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 336
Quality Review
คนรักชานมไข่มุกต้องเคยลองร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milk Tea (M)

ชานมkoi the'หาดใหญ่ไม่มีชานมแบรนด์นี้เลยมาลองซักหน่อย . จริงๆอันนี้เป็นแก้วที่สองที่กิน แก้วแรกที่กินไปเป็นblack teaไม่ใช่ milk tea ซึ่งblack teaมีความชามากๆๆ เพราะมันคือชาที่ไม่ใส่นมเลย เลยได้ความชาเยอะหน่อย . แต่วันนี้ สั่งmilk teaเพิ่มมุก รสชาติมีความนมมากกว่า ไม่ค่อยหอมชาแต่มีความฝาดของชาอยู่นิดหน่อยหลังจากดูดน้ำลงไปแล้ว . มุกหนึบๆ เคี้ยวมันดี เพลินๆ มีความหวานบราวน์ชูการ์ แต่พอเคี้ยวนานๆ ต...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mizuki Omakase
Ad ·
Mizuki Omakase
ชวนไปผจญภัยในอวกาศ กับโอมากาเสะฟิวชัน ที่นำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
4.6
3 รีวิว
฿฿฿฿฿
ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ ร.พ.พระราม 9
Ad ·
ห้องอาหารเบย์ลีฟส์ชั้น B1 อาคาร B ร.พ.พระราม 9
ร้านอาหารในรพ.พระรามเก้า บริการอาหารไทย จีน และนานาชาติ รสชาติดี