4.2
755 เรตติ้ง (571 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:00

รีวิว หมอมูดง

photo
Khwanjira Sakornbutr
92251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,316
Quality Review
ร้านอาหารหมอมูดง ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยขมผัดชะพลู, ผักเหมียงผัดไข่, ต้มส้มลำเพ็ง, น้ำพริกกุ้งเสียบ

ร้านอาหารหมอมูดง ภูเก็ต : อาหารใต้พื้นเมือง ที่ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดเลยแหละค่ะ 😊 เมนูแนะนำ : ผักเหมียงผัดไข่, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ห่อหมก จริงๆมีอีกหลายเมนูเลยแต่จำชื่อไม่ได้ 😅 ทุกเมนูคืออร่อยมาก และยิ่งเป็นเมนูผัดพริกแกงต่างๆ พริกแกงถึงเครื่องสะใจมาก แนะนำให้ไปก่อนเที่ยงนะคะ ไม่แน่ใจว่าร้านรับจองไหมลองโทรไปสอบถามได้ค่า #lmwn

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PloyPree
323933.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 137
Quality Review
รัานอยู่ในซอยลึกลับ ไม่รับจอง ราคาไม่แพง คุ้มมากที่มา 👍
เมนูเด็ด: หอยจ๊อปู, หมูสามชั้นคั่วเกลือ, หอยขมผัดชะพลู, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ห่อหมกปลา, ฉู่ฉี่ปลาหมอ

ร้านหมอมูดง เพื่อนชาวภูเก็ตแนะนำมา ร้านนี้ไม่รับจอง แนะนำให้มาเร็วหรือช้าไปเลยเพื่อจะได้ไม่รอนาน เราไปถึงร้าน 19.40 ไปถึงปุ๊ปได้โต๊ะเลย ร้านนี้อาหารใต้ รสเด็ด ไม่หวานนำเหมือนร้านสไตล์​ภูเก็ต​ร้านอื่นๆ เมนูที่ได้ลอง ปลาหมึกผัดน้ำดำ -​ นํ้าหมึกดำเข้ม มัน นัว ออกหวานเค็ม ⭐ หอยจ๊อปู - เป็นชิ้นยาวๆ ไส้ปูเยอะเลย หมูก็เด้งดี รสไม่จัดมาก เดาว่าทางร้านอาจจะทำเอง⭐⭐ แกงคั่วหอยขม -​ หอยไม่มีเปลือก ทานง...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.1k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 40
Quality Review
หมอมูดง อีกหนึ่งร้านดังต้องแวะประจำภูเก็ต การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมากมาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลายัดไส้

หาข้อมูลร้านอาหารยอดนิยมในภูเก็ต หมอมูดง ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนแนะนำเยอะมากร้านนึง ได้ทั้งมิชลิน รีวิวในวงในก็เยอะ วันนี้มีโอกาสได้มาแวะทาน ร้านบรรยากาศแบบร้านบ้านๆ ริมน้ำค่ะประมาณป่าโกงกาง มีที่จอดรถสะดวกค่ะ โซนนั่งทานอาหารจะแยกเป็นซุ้มๆ เป็นศาลาบนน้ำ ไปทานมื้อบ่ายคนยังเยอะอยู่เลยค่ะ อากาศค่อนข้างร้อน และพัดลมไม่ค่อยเยอะ นั่งทานแบบเหงื่อหยดเลยเหมือนกัน คนเยอะแต่อาหารเขาก็ออกไวดีค่ะ เมนูอ...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
651.2k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 364
Quality Review
สุดยอดอาหารท้องถิ่นของภูเก็ต ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นคั่วเกลือ, หอยขมผัดชะพลู, มะเขือยาวทอดเครื่อง, แกงคั่วหอยขม, น้ำพริกกุ้งเสียบ, ยำสาหร่าย, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ, ปลาทูยัดไส้ 

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ หมอมูดง 😋😋😋 หนึ่งในร้านต้องห้ามพลาดของภูเก็ตเลยครับ ร้านอยู่นอกเมืองลงมาทางใต้ บรรยากาศแบบสวนหรือไร่ต้นไม้พืชพรรณเต็มไปหมดติดกับป่าชายเลน มีซุ้มมีอาคารชั่วคราวหลายมุมที่ฝั่งเป็นที่นั่งกินอาหารอาหารทะเลและอาหารท้องถิ่น ราคาไม่แพง จานไม่ใหญ่กินได้หลายจานหลากหลาย มื้อนี้สั่ง10อย่างตามภาพเลยครับ หลายๆเมนูก็เพิ่งเคยกินเคยได้ยิน เช่น ซึ่งน่าจะเป็นอาหารที่เค้าค...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 937
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารภูเก็ต ที่คนถิ่นแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาฉิ้งฉั้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, กุ้งผัดตะไคร้

ผมได้มีโอกาสรู้จัก “หมอหมู่ดง” จากพี่ขับรถตู้คนท้องถิ่นที่วิ่งรับนักท่องเที่ยวตามโรงแรมไป Day trip เค้านึกออกร้านนี้ร้านเดียว แต่อาจจะไกลจากโซนเมืองและสนามบินสักหน่อย เพราะอยู่ทางใต้เกือบสุดเกาะภูเก็ตเลย ร้านอยู่ใกล้ป่าชายเลน ทำให้ยุงเยอะช่วงหัวค่ำ อาจต้องเลี่ยง มากินช่วงกลางวันจะดีกว่า และพนักงานที่นี่มีความพร้อมและบริหารการบริการกันได้ดี คุมกันเป็นโซนๆ ดูแลลูกค้าแบบไม่ตกหล่น **ทีเด็ด ก็จะเป...อ่านต่อ

photo
ToenG'z
358510
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,473
Quality Review
อร่อยสมชื่อ รสมือแม่ครัวยอดเยี่ยมจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลามงฉู่ฉี่, แกงส้ม(แกงเหลือง)ปลามง, หมึกต้มน้ำดำ

มาเที่ยวภูเก็ตตั้งไกลอยากอารมย์ดีทั้งวัน ไม่อยากอารมย์เสียกับอาหารไม่อร่อย...ร้านนี้การันตีมิชลิน 4ปีซ้อน ร้านเป็นสไตล์ป่าๆหน่อย อยู่ค่อนข้างลึก ติดป่าชายเลน ทำให้อากาศไม่ร้อนมาก นั่งสบาย อาหารมีไม่มากนัก แต่ก็ครบ ต้มผัดแกงทอด เป็นอาหารพื้นบ้านซะส่วนใหญ่ ชื่อแปลกๆ ราคาน่ารัก ไม่แพงอย่างที่คิด ....อร่อย อร่อยทุกอย่าง ทุกจาน ทุกเมนูที่สั่งมา บางจานอร่อยแบบ โครตอร่อย บางจานหน้าตาไม่น่าอร่อย แต่ดั...อ่านต่อ

photo
kae~karuna
5562.2k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 4,000
Quality Review
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ร้านอาหารใต้ รสชาติต้นตับหรับ ชื่อดังในภูเก็ต อาาหรรสชาติดี เข้มข้น มีลานจอดรถไว้บริการ ค่อนข้างสะดวก ในร้านมีที่นั่งเยอะ รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก อาหารมีเมนูให้เชือกเยอะมาก อร่อยทุกเมนู ปลาก็สด พนักงานบริการดี วันนี้น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูคั่วเกลือ แกงส้มปลา ในส่งนของน้ำพริก รสจัดจ้านดีมากกกกก ทางร้านมีผักสด ผักลวกมาให้พร้อมดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Otter in the rain
Ad ·
Otter in the rain
ร้านอาหารสุดหรูแห่งใหม่ภูเก็ต เมนูรสเลิศเชฟชื่อดัง เหมาะกับโอกาสพิเศษ
5.0
1 รีวิว
฿฿฿฿
Cafe Delight Phuket
Ad ·
Cafe Delight Phuket
คาเฟ่ Brunch สีชมพูในย่านเมืองเก่า สไตล์อเมริกันโฮมเมด รสชาติต้นตำรับ
฿฿