3.8
364 เรตติ้ง (276 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:00

รีวิว โจ๊กปรินซ์ บางรัก (รอบเย็น)

photo
Mrs.Tuckham
1.6k1.7k11.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 615
Quality Review
โจ๊กเนื้อละเอียดหอมกลิ่นไหม้เป็นเอกลักษณ์ ได้มิชลิน การันตีความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู +ไข่

มาลองชิม โจ๊กปริ๊นซ์ ร้านนี้ เปิดขายรอบเช้าและรอบเย็นนะคะ รอบเช้าเริ่มขาย 6.00 น. - 12.00 น. ส่วนรอบเย็นเริ่มขาย 15.30 - 22.00น. ร้านเล็กๆ มีที่นั่งทานอยู่พอสมควร แต่ลูกค้าส่วนมาก จะซื้อกลับบ้าน หาที่จอดรถย่านนี่ค่อนข้างลำบากค่ะ เมนูโจ๊ก ราคาเริ่มต้นที่ 45บาท / ชาม จะเลือกเพิ่มไข่ เพิ่มเครื่องในก็ตามแต่ชอบ ราคาไม่แพง ร้านนี้เขามีป้ายมิชลิน การันตีความอร่อย แปะผนังร้าน อยู่ถึง 5 ปีซ้อน โจ๊กปริ๊นซ์ จะเป็นโจ๊กเนื้อละเอียดหอมกลิ่นไหม้จากเตาถ่านเป็นเอกลักษณ์ ทานคำแรกก็คือได้กลิ่นหอมไหม้ขึ้นมาเลย อร่อยดีค่ะ กับหมูสับปั้นก้อนโตๆ นุ่มแต่ก็ไม่ได้นุ่มเป็นหมูเด้ง รสสัมผัสเวลาทานดีเลยค่ะ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของโจ๊กปริ๊นซ์เลยทำให้ขายดี มีลูกค้าเยอะมาก ยิ่งได้รางวัลมิชลินการันตีก็ยิ่งทำให้หลายคนอย่างลองทาน ซึ่งก็อร่อยจริงนะคะ ในราคาย่อมเยาด้วย และที่นี่เขาจะใช้เชือกฟางในการมัดถุงโจ๊ก ถ้าใช้หนังยางมัดนี่แสดงว่าของปลอมค่ะ หน้าร้านมี ปาท่องโก๋+สังขยา ขายอยู่ด้วยค่ะไม่แพง ชุดนึง 30 บาท อร่อยโอเค

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
โจ๊กหมู +ไข่
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ปาท่องโก๋ สังขยา

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chorwor
264591.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 365
Quality Review
โจ๊กหมูบางรัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, หมู+เครื่องใน(พิเศษ), โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมู +ไข่, โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่, เกาเหลาหมู (ไม่มีเนื้อโจ๊ก)

ร้านโจ๊กแถวบางรัก อาคารพานิช ไม่มีที่จอดรถ คนรอคิวสั่งกลับบ้านคิวยาว คิวรอกินที่ร้านก็ยาว พี่สาวเจ้าของร้านยิ้มแย้มคอยดูแลคิวดูแลโต๊ะดี หมูสับในโจ๊กปั้นเป็นก้อนชิ้นใหญ่กินสะใจมาก ตัวเนื้อโจ๊กหอมกลิ่นถ่านไหม้หน่อยๆอร่อยดี จ่ายเงินผ่านการโอนได้ดูเพิ่มเติม

photo
Rachi zhang
16.2k1.2k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 640
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โจ๊กปรินซ์ บางรัก กับความหอมของกลิ่นไหม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบ, โจ๊กหมู +ไข่, โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่

โจ๊กปรินซ์ บางรัก ร้านโจ๊กในใจใครหลายๆคน ที่ชอบให้ความหอมของกลิ่นไหม้ หมูชิ้นใหญ่ๆ ฉ่ำๆ ร้านมีการปรับราคาตั้งแต่ 1 กย. 65 ที่ผ่านมานะคะ โดยเริ่มต้นที่ 45 บาท ใส่ไข่ 50 บาทค่ะ เดี๋ยวนี้ไป รอไม่นาน การจัดการร้านดีขึ้น และมีแบ่งขาย 2 รอบ ทำให้ลูกค้ากระจายไปในแต่ละรอบด้วยค่ะ :) แต่นั่งทานที่ร้าน โต๊ะอาจจะแน่นนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

photo
จีนพากิน😋
1279197.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 756
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
📍 โจ๊กปรินซ์ บางรัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า

📍 โจ๊กปรินซ์ บางรัก โจ๊กปรินซ์ บางรักแบบสั่ง delivery😋 เราสั่งเป็น #ปาท่องโก๋เล็กกรอบ 7.- #โจ๊กหมูตับเซียงจี้ไข่เยี่ยวม้า 75.- ตัวเรื้อโจ๊กหอมกลิ่นไหม้ เนื้อเนี่ยน ละมุน หมูอร่อยมาก เนื้อเป็นเนื้อ สมัยนี้หาทานได้ยาก ตับไม่แข็งเกินไป เซียงจี้กรุบ ไข่เยี่ยวม้าลูกโตมาก กลมกล่อมสุดๆ #จีนพากิน😋 #โจ๊กปรินซ์ #บางรักดูเพิ่มเติม

photo
BB (Premium Low Cost)
423585.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,026
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กลิ่นไหม้ ที่หอมเป็นเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

ร้านโจ๊กปรินซ์ ย่านตลาดน้อย บางรัก เป็นร้านแนะนำมิชลินไกด์ ประเภทบิบกูร์มองด์ Bib Gourmand • ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา วันนี้มีโอกาสผ่านมาย่านนี้ เลยต้องแวะซื้อโจ๊กร้านนี้หน่อยครับ ปกติจะกินที่ร้าน กินร้อนๆมีกลิ่นไหม้ๆหอมๆ อร่อยมาก ครั้งนี้ซื้อกลับบ้าน รสชาติลดลงนิดหน่อย ไม่เหมือนกินที่ร้าน แต่ยังชอบมากๆเหมือนเดิมครับ เนื้อโจ๊กเนียนอร่อย หมูเด้งชิ้นใหญ่ๆ และที่ชอบมากๆคือ ใช้เชือกฟาง...อ่านต่อ

photo
8le
8641k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,745
Quality Review
โจ๊กกลิ่นไหม้ในตำนาน (3.5|5)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมู+เครื่องใน พิเศษใส่ไข่

ถ้าจะพูดถึงร้านโจ๊กที่โด่งดังร้านนึงในกทม จะต้องมีชื่อร้านปรินซ์ติดเข้ามาแน่ นอน ช่วงหลังๆ ยิ่งเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวยิ่งขึ้นจากการที่ร้านมีชื่อในมิชลิน ไกด์ เมนูหลักๆของร้านนี้แน่นอนเลยคงหนีไม่พ้นโจ๊ก เอกลักษณ์ของร้านนี้เลยก็คือ กลิ่นไหม้ ในส่วนของหมูสับชิ้นใหญ่ๆ หมักมาได้ดี เครื่องในใช้ได้ เสริมด้วยใข่เยี่ยว ม้าเข้ากันได้ดี รวมๆก็ใช้ได้ในระดับนึงแต่ไม่ถึงกับว่าต้องห้า...อ่านต่อ

โจ๊กใข่เยี่ยวม้าพิเศษ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

25 Degrees Bangkok บางรัก
Ad ·
25 Degrees Bangkok
ร้านดังเบอร์เกอร์ขั้นเทพ สไตล์อเมริกันแท้ เปิด 24 ชม. ย่านบางรัก
Scarlett Wine Bar & Restaurant โรงแรมพูลแมน จี สีลม
Ad ·
Scarlett Wine Bar & RestaurantPullman Bangkok Hotel G
ร้านอาหารฝรั่งเศส สูตรต้นตำรับ บรรยากาศโรแมนติกวิวพาโนรามา ใจกลางเมือง
4.0
127 รีวิว
฿฿฿฿฿