รีวิว Masaru Shabu & Sushi Buffet เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์

Chowdit the eatier
25 ม.ค. 2021
อร่อยไม่ไก่กา😋😋😋 ว่างจะมากินอีกคับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: sashimiรวม, เนื้อหมู

ร้านคนแน่นตลอด ไปกินช่วงที่โควิดระบาด ยังเกือบต้องรอคิว5555 เป็นร้านเดียวในthe walkราชพฤกษ์ที่ยังมีคน😎😎😎 บุฟเฟ่ตฺถือว่ามีความหลากหลายพอดู ชาบูน้ำซุปหอมกลมกล่อม เนื้อหมูนุ่มละมุน ซาซิมิก็สดดี ของหวานโอเคร โดยรวมให้ผ่าน น้องๆพนง.สุภาพ เรียบร้อยดี

Sumana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชาบูราคาเริ่มต้น 399.-

มีเนื้อและหมู รวมถึงซูชิต่างๆ ใช้วิธีการสั่งเมนูผ่านมือถือ ผักจะต้องให้พนักงานมาเติมให้ รสชาติดี อาหารสด โต๊ะมีบริการไม่มา มาช่วงค่ำ ต้องรอคิวหน่อย สู้ร้านดังๆ ได้เลย ไข่ไก่สามารถสั่งให้แยกไข่ขาวมาได้เลยดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2021
ร้านชาบูที่มีซูชิ
Pasta
Shabu & Sushi Buffet คุณภาพดี กับเนื้อที่อร่อยนุ่ม ปลาไหลชิ้นโต พร้อมขนมหวานโฮมเมดทำสดใหม่จานต่อจาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าปลาไหล, Chocolate Hazelnut Waffle, สันคอ ไทยเฟรนซ์ MB6-7, ไอศกรีมวานิลลา

เพิ่งได้มาลองทานร้าน Shabu & Sushi Buffet เจ้าดังร้านนี้ที่มีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Walk Ratchaphruek ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 พื้นที่ร้านมีขนาดพอสมควร ตกแต่งในสไตล์ญึ่ปุ่นร่วมสมัย บรรยากาศร้านดูอบอุ่น ทางร้านมีหลายเซ็ตราคาให้เลือกทาน เริ่มต้นที่เซ็ต 690+ บาท (service charge 3%) ครั้งนี้เราเลือกทานเซ็ต Platinum Buffet ราคา 899+ บาท ที่ประทับใจสุดคือสันคอ ไทยเฟรนซ์ MB6-7 ท...อ่านต่อ

Candy
เนื้อโอเคร อาหารญี่ปุ่นก็ดีสำหรับ Line buffet แต่มีที่ดีกว่านี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Masaru Shabu & Sushi Buffet 2026 Update 899Royal ราคานี้ทานได้ทั้ง ชาบู และ อาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกเยอะ แต่คุณภาพปลาคือปานกลาง อาหารญี่ปุ่นรอนานนิดนึง เมนูเพิ่มใหม่ 1) กุ้งอากะเอบิซาชิมิ 2) อินาริมินิโฮตาเตะ 3) เอนกาวะโรล 4) แซลมอน ท็อปฟัวกราส์ อะบุริ โรล 5) ข้าวมันปูอบ 6) โฮตาเตะ เมนไตโกะ อาบุริ 7) อากะเอบิ เมนไตโกะ อาบุริ 8) รอยัล ซาซิมิ อย่างละ 2 ชิ้นฮามา จิ,แซลมอน,ทูน่า,เป๋าซื้อ,หอยปีกนก...อ่านต่อ

Anakin
2068119.1k
28 ก.ย. 2025
ชาบูพรีเมี่ยมกับอีกสารพัดเมนูให้อิ่มจุกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋า, สันคอวากิวออสเตรเลีย, สันคอไทยเฟร้นส์, กุ้งบด, วากิวห่มข้าวน้อย

👉 บุฟเฟต์ชาบูคุณภาพในราคาเริ่มต้น 690, 749, 899, 1299 และ 1399 ไร้ VAT และเซอร์วิสชาร์จ เสิร์ฟความสุขล้นๆในเวลา 2 ชม. ได้อิ่มไม่อั้นกับชาบู ซูชิ ซาชิมิ และของทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มและขนมหวานอย่างจุใจ 📌 ปักหมุด Platinum ราคา 899 สาวกผู้บูชาเนื้อวัวได้สัมผัสความนุ่มละลายของสันคอไทยเฟร้นส์ MB6-7 ที่ลวดลายสวยงาม หรือเนื้อออสสันคอวากิว MB 5-6 ที่มีสัมผัสให้เคี้ยวเพียงเล็กน้อยแต่ได้รสชาติของเนื...อ่านต่อ

abbkung
18 พ.ค. 2025
Buffet Shabu & Sushi ที่ยังติดอันดับในใจเรา 😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ซูชิปลาไหล, กุ้งแม่น้ำ, แซลมอน

อยากกินทั้งชาบูและซูชิปลาไหล ที่คุณภาพดีและราคาไม่แรงจัด แถมมีของหวานที่ไม่ด๋อยให้กินล้างปาก ก็นึกถึง Masaru ขึ้นมาเลย สำหรับร้านนี้ที่สาขา The Walk ราชพฤกษ์ จะตั้งอยู่บนชั้น 2 เราไม่ได้มาที่สาขานี้นานมากแล้ว ไม่แน่ใจว่าคนจะเยอะไหม เลยกะมาช่วงสักบ่ายสาม กะว่าคนน่าจะน้อย ที่ไหนได้ รอคิวไปอีกเกือบชม.  บุฟเฟ่ต์ทางร้านจะมีราคาตั้งแต่ 690/749/899/1399 เราเลือก 899 ทางร้านก็จะให้ QR Code มาแสกนสั่ง...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2018
มาที่เดียวหายอยากทั้งชาบู-ซูชิ-บิงซู
คุณรุจัง tuktacherry
3 ม.ค. 2026
ชาบู ซูชิ ที่อร่อยแสงออกปาก
เมนูเด็ด: sashimiรวม

พูดถึงร้านชาบูซูชิที่อร่อยร้านหนึ่งย่านนนทบุรีก็คือมาซารุที่หลายคนยอมต่อคิวยาวเพื่อที่จะได้เข้าไปกินวันนั้นเรารอประมาณ 3 ชั่วโมงได้แต่เราก็คุ้มกับโปรโมชั่นที่ทางร้านมีให้ ชอบสเต็กปลาแซลมอนของที่ร้านมากๆรสชาติไม่เหมือนของที่อื่นแถมยังนุ่มตาสิก็อร่อยถึงใจ ของหวานก็ดีงามถึงแม้การชำระเงินจะต้องเป็นเงินสดแต่เราก็ยินดี อ๋อมีบัตรเครดิตก็สามารถชำระได้นะ (ไม่รับโอนอย่างเดียว)ดูเพิ่มเติม