รีวิว มนต์นมสด มาบุญครอง

Quality Review
มนต์นมสด...นมสดๆ หวานมัน
เมนูเด็ด:นมจืด+นมหวานน้อย

ร้านมนต์นมสดสาขานี้สะดวกเพราะสามารถสั่งผ่าน Grab ได้ แถมช่วงนี้ไม่เสียค่าบริการ สั่งไปไม่นานก็ได้ทาน พวกขนมปังปิ้งสั่งทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่า แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องดื่มใส่ขวดหรือขนมปังจิ้มสังขยา ทานที่ไหนก็ไม่ต่างกัน ปกติเครื่องดื่มที่บรรจุขวดที่ไม่ใช่นมสดของร้านนี้ พวกชา กาแฟ รสชาติจะเข้มข้นมาก (หวานมาก) ต้องใส่น้ำแข็งเยอะๆ ช่วงหลังเลยเปลี่ยนไปทานแต่นมสด แล้วใช้นมสดจืดของร้านนี้ผสมกับกาแฟหรือชาแทน นมจืดรสหวานมัน ส่วนนมหวาน หวานไม่มาก ทานตอนร้อนๆ อร่อยดีค่ะ นมสดขวดใหญ่ราคา 55 บาท ส่วนโยเกิร์ตผสมน้ำผึ้งมะนาวขวดละ 40 บาท

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 17 มี.ค. 2018
฿

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ปังปิ้ง VS. นมแดง ตอนค่ำๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งเนยสังขยาไข่

#LavaMagma อยากหม่ำขนมปังปิ้ง รีเควสร้าน "มนต์นมสด" โดยเฉพาะเจาะจง ... สาขามาบุญครอง ใกล้สุด (ราคาสูงกว่าที่เสาชิงช้ากะนันทอุทยานฯ นีสนุง) นมแดงหวานน้อย หวานหอม 😋 (เติมน้ำแข็งก็จะกลายเป็น นมชมพู สีหวานแหวว) ตอนค่ำๆ ขนมปังเนยซุปข้าวโพดหมด ... อื่นๆก็จะชอบแต่ขนมปังเนยสังขยาไข่ / เนยนม, เนยแยมสตรอว์เบอร์รี่, เนยช็อคโกแลต หวานนนน

ดูเพิ่มเติม »
มนต์นมสด มาบุญครองมนต์นมสด มาบุญครอง

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2018

หวานๆ มื้อรวบรัด รวดเร็ว

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ขนมปังมนต์ซื้อกลับบ้านก็ยังอร่อย

มาแถวมาบุญครองเลยนึกถึงร้านมนต์นมสดขึ้นมา เลยต้องแวะซื้อกลับบ้านเล็กน้อย ร้านอยู่ชั้น 2 โซนด้านในไปทางโรงแรม ร้านไม่ใหญ่มาก คนเยอะมีคิวตลอดแต่รอไม่นาน และชอบที่จะแยกคิวลูกค้าธรรมดากับเดลิเวอรี่ด้วยค่ะ ปกติเวลาซื้อกลับบ้านจะชอบซื้อพวกเครื่องดื่มอย่างชอคโกแลตหรือโอวัลติลเย็น ส่วนขนมปังปิ้งจะทานที่ร้านเพราะคิดว่าทานใหม่ๆอร่อยกว่าเอากลับบ้าน แต่ครั้งนี้อยากทานขนมปังปิ้งมากกว่าเลยต้องลองดูค่ะ ขนมป...

อ่านต่อ »
มนต์นมสด มาบุญครอง

30 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมปังนมสดในตำนาน อร่อยแบบ "ต้องมนต์"
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, ขนมปังสังขยาไข่

มนต์นมสด สาขามาบุญครอง ชั้น 2 ฝั่งโรมแรม ร้านไม่ใหญ่มาก บริการแบบ Self Service ต่อคิวรับอาหารและไปทานที่โต๊ะ นี่มาวันธรรมดาบ่ายโมงกว่าแล้ว คิวยังยาวเลย จุดรับออเดอร์มี 2 เครื่อง คิวจะยาวเป็น 2 แถวขนานกัน นี่รอกว่าจะได้ออเดอร์เกือบครึ่งชั่วโมง สังเกตได้ว่านอกจากลูกค้าทั่วไปทั้งไทยและต่างชาติก็มีกลุ่มพนักงานรับจ้างของ application สั่งอาหารมารอคิวกันเยอะมากมาย สมกับเป็นร้านในตำนานและ Wongnai Use...

อ่านต่อ »
มนต์นมสด มาบุญครอง

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สังขยาอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งเนยสังขยาไข่, ขนมปังปิ้งเนยสังขยาใบเตย

ไม่เคยมาทานสาขานี้ครั้งแรก ตกใจมาก คิวยาวคนแน่น ทั้งคิวไลน์แมน/เดลิเวอร์รี่ และคิวลูกค้าทั่วไป แต่มีพนักงานช่วยจัดคิวบริการและพูดจาดี เพราะคนมาใหม่จะต้องไปยืนรอคิวสั่งออร์เดอร์จ่ายตังค์ก่อน ตรงโซนนั่งทานในร้านเลยดูโล่งไปเลย คนมัวแต่ไปยืนต่อแถวกัน แต่ข้อดี คือสาขาใน MBK สะดวก แอร์เย็นสบาย รอนานก็ไม่ใช่ปัญหา พูดถึงขนม มาที่นี่กินอยู่แค่ขนมปังปิ้งหน้าเนยสังขยาอย่างเดียว แต่ชอบสังขยาทั้งสองแบบ สั...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มนต์นมสด สาขามาบุญครอง
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, นมสดเย็น

ขณะนี้เพลา 2 ทุ่มแล้ว ความอ้วนก็ไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด ขอจัดสักนิดสักหน่อยที่ร้าน มนต์นมสด อยากกินขนมปัง เนย นม กับสังขยา ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 โซน ซี ทางไปโรงแรมปทุมวันพริ้นเซส แต่ทว่า ด้วยความขายดิบขายดี และอ้วนมาถึงตอนดึกแล้ว ก็คือขนมปังสังขยาหมด เลยได้กิน ขนมปังเนยนม แทน กับนมสดเย็น แต่ถึงจะเกือบหมดทุกเมนู แต่ความอร่อยก็เหมือนเดิม ฟินน์

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ส.ค. 2016

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน มนต์นมสด มนต์เสน่ห์ของเรื่องนมสด

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง-นมสดในตำนาน
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, นมจืด, สังขยาใบเตย

นึกอยากทานขนมปังปิ้งแบบโบราณและนมสดๆ หอมมันก็จะนึกถึงเจ้านี้เป็นอันดับต้นๆ ปัจจุบันร้านมี 3 สาขาในกรุงเทพฯ และ 2 สาขาที่เชียงใหม่ ทำให้ไม่ต้องไปต่อคิวยาวที่สาขาดั้งเดิมแถวเสาชิงช้า ครั้งนี้เราใช้บริการดิลิเวอรี่ แต่อยากทานขนมปังปิ้งแบบสดใหม่ ก็เลยสั่งเป็นขนมปังหัวโตถุงเล็กและหน้าสังขยาแยกมา อยากทานเมื่อไหร่ก็แค่ปิ้งขนมปังทาเนย ก็จะได้ทานขนมปังปิ้งร้อนๆ ใกล้เคียงกับนั่งทานที่ร้าน แม้ว่าแผ่นขนม...

อ่านต่อ »

18 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2018

มนต์นมสด...นมสดๆ หวานมัน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MILK PLUS มาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น 1
MILK PLUS มาบุญครองเซ็นเตอร์ ชั้น 1
อาม้าเบเกอรี่
อาม้าเบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
ดีเค เบเกอรี่
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง
ร้านน้องแอม ขนมปังปิ้ง
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า