- รีวิว 9 Beautysalon
รีวิว 9 Beautysalon
ไปดัดผมมาชอบมากคะ ลอนสวย ช่างบริการดี
ผมเดิมแอบแห้งเสียมาก แต่อยากดัดผมคะ เพราะผมบางมากกก เซิตหาในเน็ตเจอร้านนี้ เลยลองมาดู บอกเลยพี่แคตแนะนำดีมากคะ ทำดีทอคพร้อมกับดัด แค่เป่าไม่ต้องไดร์ ผมก็เปนทรงงุ้มสวย แถมรู้สึกผมสุขภาพดีกว่าตอนมาอีกคะ
ดัดดิจิตอลลอนสวย ไม่เหม็นน้ำยา
ซื้อดีลจากวงในไปดัดมาค่ะ เหลือ 2550 บาท คุ้มราคามาก ได้ลอนใหญ่สวยแบบที่ต้องการ ช่างเก่งให้คำแนะนำดีมากๆทั้งวิธีเซ็ตและการดูแลรักษา พร้อมทั้งประเมินสภาพเส้นผมของลูกค้าเป็นรายคนก่อนดัด เราสนใจ โปร Brazilian blowout อยู่เหมือนกันแต่ช่างบอกว่าทำแล้วลอนจะคลายไว ต้องเว้นระยะสักพัก ประทับใจผลงานและคำแนะนำมากค่ะดูเพิ่มเติม
ดัดผมดีงาม ช่างน่ารัก ประทับใจค่ะ
เคยมาดัดไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ติดใจมาก พอคลายเลยมาดัดอีก สอยดีลในวงในไปเบาๆ ราคาดี สระ ซอย ดัดดิจิตอล ทรีทเมนท์คือครบ แค่ 3000 บาท ช่างน่ารักมาก ทุกคนเลยค่ะ ใส่ใจดีงาม ทำออกมาได้ตามแบบที่ต้องการสุดๆ เป็นกันเอง ชอบตรงนี้ค่ะ ทำแล้วไม่ค่อยเกร็งดูเพิ่มเติม
#Brazilain #Blowout หลังทำทรีทเมนท์ Brazilian Blowout ที่ร้าน 9Beautysalon แล้วอยากให้ผลลัพธ์อยู่ยาวนานถึง 3 เดือน PROMOTION เพียง 3500 บาท เท่านั้น !!! ****อย่าลืมรับ aftercare4ชิ้นนี้กับไปดูแลต่อเนื่องที่บ้านนะคะ รับวันนี้ลดทันที 20% ที่9Beautysalon @BTSอารี ที่เดียวนะจ๊ะ ส่งให้ถึงที่ ติดต่อ 089-1177671ดูเพิ่มเติม
บริการดี โดนใจ
ร้านนี้หาง่าย อยู่ติดรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวกมากสำหรับคนที่ไม่มีรถ บริการค่อนข้างดี ร้านสะอาด แต่ช่วงบ่ายคนค่อนข้างเยอะ แนะนำให้มาช่วงเช้า เราไปยืดผม ช่างทำดีและเร็วมาก ยืดแล้วผมไม่รีบแบน สวยกำลังดีอ่านต่อ
โปรสุดคุ้ม FIBERPLEX พร้อมซอยผม เพียง 1500 บาทเท่านั้นคะ ใครสายบำรุง ลองมาทำโปรนี้ดูนะคะดูเพิ่มเติม