4.0
367 เรตติ้ง (274 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Kays Espresso Bar จันทบุรี

photo
let it BE
1.6k6295.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 25
Quality Review
ร้านมีโซนใหม่ เก๋ๆชิคๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาแซลม่อน, คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน

ร้านที่ครองใจลูกค้าจนได้wongnai user's choice ติดต่อกันอีกปี ก็มีดีออกมารับใจนักชิมอีกระลอกใหม่ จัดโซนสวนถ่ายรูปเก๋ๆและห้องน้ำกว้างๆไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปกันหลายๆมุมให้จุใจกันไป ที่เด็ดคือ มีเมนูอาหารเช้า อาหารทานเล่น และอาหารหนักๆ โซนน้ำผลไม้สกัดไว้บริการเพิ่มมาอีกด้วย ไข่กระทะ เสริฟมาในกระทะทองแจ่มๆ เครื่องแน่นเคียงเต็มจานมากับขนมปังไรช์เบอรี่และแยม รสชาติดีราคาสมเหตุสมผลเลยค่ะ ข้าวผัดเขียวหวานปลาแซลม่อน จานกำลังดี อิ่มแบบเบาๆ เครื่องแกงหอมอ่อนๆ ปลาชิ้นน้อยๆพอได้กลิ่นหอมๆ มีไข่เค็มมาให้ทานคู่กันไปด้วย แถมน้ำซุปสาหร่ายมาให้คล่องคอ ดีมากเลยค่ะ คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน จานนี้จัดจ้าน เผ็ดแซ่บสะท้านทรวงทีเดียวสมเป็นคั่วกลิ้งมากๆแต่กระดูกอ่อนจะเยอะไปหน่อย ก็แนะนำให้ทานกับชาผลไม้เย็นๆหวานๆหอมๆจะเข้ากันดีมาก ที่วันนี้บีเลือกเป็นชาราสเบอรี่นะคะ แก้เผ็ดและหวานหอมเข้ากันดีสุดๆ สถานที่เยี่ยมค่ะ บริการดีพนักงานจำนวนพอเหมาะไม่ช้า ห้องน้ำสะอาดและกว้างมาก ที่จอดรถสะดวกค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
moeipybara
921.6k6.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 978
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านสวย แต่กาแฟนมยังไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🎂 เค้กแมคคาเดเมีย - ให้ถั่วแมคคาเดเมียมาเป็นเม็ดใหญ่ๆ ด้านบนแบบจุใจ รสชาติซอสออกหวานเค็มแบบคาราเมล โดยรวมอร่อยค่ะ 🍮 คาราเมลมัคคิอาโต้ - สำหรับเมนูนี้ไม่โอเคเลย ดื่มเข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนมีแต่นม แทบไม่รู้สึกถึงกาแฟ ซึ่งเราไม่ได้คิดคนเดียว คนอื่นชิมก็รู้สึกแบบเดียวกันค่ะ 🫘 ประโยชน์แมคคาเดเมีย - นอกจากจะช่วยป้องกันโรคหัวใจ, เป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญของร่างกาย, และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้อง...อ่านต่อ

photo
Coke_Somchai
361.1k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,410
Quality Review
ร้านกาแฟ​ใหญ่​และสวยของเมืองจันท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟขนาดใหญ่​ตกแต่งสวยงาม​ มีสวนด้านนอกขนาดใหญ่​พร้อมที่นั่งชิลๆอีกจำนวน​มาก มีจุดถ่ายรูป​สำหรับ​คนที่ชอบโพสเช็คอิน​มากมาย​ มีเมนู​เครื่องดื่ม​และขนม​หลากหลาย​พอสมควร​ แต่วันนี้​ไม่​ได้ลองชิมขนม​ กาแฟมีคั่วกลางและคั่ว​เข้ม​ รสชาติ​ใช้ได้​แต่ไม่เด่นนักดูเพิ่มเติม

photo
natty
302883.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,164
Quality Review
ร้านสวยมีสวนแบบอังกฤษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้ายกาแฟที่มีพื้นทีกว้างขวาง มีที่จอดรถได้หลายคัน ที่สำคัญมีสวยสไตล์อังกฤษที่สวย มีมุมถ่ายภาพหลายมุม ร้านออกแบบตกแต่งได้ดี หลังคาสวย ห้องน้ำสะอาดสวย แสงเข้าทุกทิศทาง เมนูมีหลากหลายจนเลือกไม่ถูก ราคารับได้ดูเพิ่มเติม

photo
Tafun
112981.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,740
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี

เดินทางมาร้อนๆแวะนั่งคาเฟ่ในห้องแอร์ ทางร้านมีทั้งโซนธรรมชาติและมีโซนห้องแอร์ เมนูที่สั่ง ชาไทยวิปครีม เค้กมะพร้าวอ่อน รวมๆรสชาติโอเคเลย ร้านอยู่ติดถนนแวะซื้อตอนกลับบ้านได้ง่าย บรรยากาศภายในร้านตอนที่ไปมีคนเยอะพอสมควรเลยร้านแต่งเป็นสไตล์สีอิฐๆและมีเหล็กๆตัดกันดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,761
Quality Review
ร้านรับแขกของจันทบุรีก็ว่าได้ ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน มีจุดถ่ายรูปเพียบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ย่านตัวเมืองจันทบุรี ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านรับแขกเลยที่เดียว เพราะที่นี่มีที่จอดรถเยอะ มีที่นั่งเยอะ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ในร้านเยอะ ช่วงนี้ใกล้เทศกาล วาเลนไทน์ ทางร้านตกแต่งเป็น Valentine festival เลย ที่ร้านมีเมนูเพียบ ทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม ที่สำคัญทางร้านยังได้รางวัลการันตีมากมาย รวมถึง USERS’ CHOICE 2021 ด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO กับ ลาเต้ร้อน กินหลังวิ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟดังของเมืองจันท์ มุมถ่ายรูปเพียบ
photo
let it BE
1.6k6295.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,733
Quality Review
จิบกาแฟในสวนซีเคร็ตการเด้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ นั่งสบาย เปิดเช้า 7:00 น หากต้องการกาแฟด่วนๆเร็วๆช่วงเช้า ก็จะเลือกที่นี่ กาแฟรสชาติมาตรฐานคั่ว กลางถึงเข้ม หอมมันนัวเบาๆ ราคาก็ไม่แรง ทางร้านมีทำขนมเพิ่มเข้ามาใหม่หลายอย่างและอร่อยหลายตัวเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ในวันอากาศร้อนๆโซนสวนด้านหลัง ก็นั่งสบายมีความร่มรื่นของต้นไม้ ที่แต่งไว้ ได้สวยงาม มีมุมห้องประชุม ให้เลือกนั่งได้อีก หากต้องการความเป็นส่วนตัว ของกลุ่มเล็กๆ ห้องน้ำใหญ่สะดว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ม.ค. 2018
ร้านมีโซนใหม่ เก๋ๆชิคๆ