รีวิว Cafe' de fang

1 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลายประเภท

เมนูอาหารร้านนี้ มีหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย ต้มผัดแกงทอด ปลา อาหารทะเล สเต็ก สปาเกตตี้ สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ ส้มตำ อาหารอีสาน แจ่วฮ้อน กาแฟสด เบเกอรี่ ร้านเดิมอยู่ที่ หน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอฝาง ร้านใหม่ย้ายมาที่ ถนนทางเลี่ยงเมืองฝาง ลักษณะร้าน ยกสูงเท่าอาคารสองชั้น เป็นร้านระเบียงโล่ง เปิดรับวิวภูเขา วิวจากธรรมชาติ ที่จอดรถกว้าง แต่การตกแต่งสวนภายในพื้นที่ว่าง ยังไม่ดีเท่าที่ควร พื้นยังเป็นทรายดิน มีฝุ่น จุดเด่นของการตกแต่งร้านที่นี่ คือแปลงผักไฮโดรโปนิกส์ที่ทำเป็นขั้นบันได อยู่ริมบันไดทางขึ้นร้าน บางครั้งยังเห็นแม่ครัว มาดึงเอาผัก ตรงนี้ไปประกอบหารตกแต่งจาน รสชาติของอาหาร ที่มากินแต่ละครั้ง ต่างกัน เคยกิน *แจ่วฮ้อนครั้งแรก อร่อยติดใจ ครั้งที่ 2 แซ่บน้อยลง *ปีกไก่ทอดน้ำปลาใช้ปีกกลางไก่ทอดแบบแห้ง ออกจะเกรียมไปนิด * สเต็กมีสูตรพริกไทยดำ สามารถบอกระดับความสุก ของเนื้อหมูได้ ซอสราดออกรสเค็ม แนะนำว่าให้ชิม ก่อนที่จะเหยาะซอสเพิ่ม * เค้กมะพร้าว เอาเค้กวนิลา ครีมสด แล้วขูดมะพร้าวสด ขึ้นวาง แปลกดี ไม่เคยเห็นร้านไหนทำ * ส้มตำ ถ้าไม่พอใจรสชาติ บอกแม่ครัว ให้ปรุงเพิ่มได้ * มีบริการคาราโอเกะสด ฟรี สามารถติดต่อจองโต๊ะ ล่วงหน้าได้ จะจัดงานวันเกิด ปาร์ตี้ ก็จองโต๊ะ จัดเป็นกลุ่มใหญ่ได้เลย มาคราวหน้าจะเอารูปอาหารมาฝากค่ะ

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
รสชาติดี รวดเร็ว และราคาไม่แพงเลย

ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านอาหารเก่าแก่เจ้าดังย่านนี้ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ สำหรับสายเบียร์ร้านเสิร์ฟมาเป็นเบียร์วุ้น พร้อมแก้วแช่เย็นมาเลยดีมากๆ อาหารที่สั่งมาโดยรวมก็โอเคนะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดราคาเนี่ยจัดว่าถูกนะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ ใจกลางเมืองฝาง โดยคุณสายฝน แก้วทิพย์ เจ้าของร้านและเชฟคุณภาพ พร้อมบริการ ด้วยความรัก

คาเฟ่ เดอ ฝาง " คาเฟ่ เดอฝาง สื่อความหมายด้วยความงดงาม All you need is less , less is beautiful. หรือความงดงามในความน้อย คุณภาพ บนความเรียบง่าย กับความพอดี" เลขที่ 202 หมู่ 18 ตำบลเวียง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ 50110 TEL.093 614 6697 อำเภอฝาง คือเมืองท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่..ในเรื่องของธรรมชาติขุนเขา ผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ ผู้คนมากมายกับความหลากหลายของวัฒนธรรม การอยู่ร่วมกันอย่างมีความ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารรสแซ่บ ราคาไม่แพง บริการดี๊ย์ดีย์
เมนูเด็ด:หมึกฉ่าน้ำปลา, แจ่วฮ้อน, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้อยู่ทางเลี่ยงเมืองจากฝาง ไปแม่อายค่ะ ตัวร้านยกสูง โล่งโปร่งสบาย มีทุ่งนาล้อมรอบ มีโต๊ะให้นั่งเยอะเลยค่ะ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อีสานและอิแทเลี่ยน วันนี้ลองเซ็ทอาหารไทย รสชาติเข้มข้นถูกใจมากค่ะ เริ่มที่ - แจ่วฮ้อน หมูนุ่มมากกก ใส่มาพร้อมกับผักลวก วุ้นเส้นนุ่มหนึบ น้ำซุปเผ็ดร้อน อร่อยมากค่ะ - ส้มตำปูปลาร้า รสชาติกลมกล่อม ปลาร้านัวใช้ได้เลยค่ะ - หมึกฉ่าน้ำปลา เสริฟหมึกตัวโตพร้อมกับกะหล่ำป...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พักหาของอร่อย ๆ ทานระหว่างทาง
เมนูเด็ด:หมึกฉ่าน้ำปลา, พิซซ่าเดอฝาง, ตำสาวเชียงใหม่

วันนี้มีคิวเดินทางไปทำธุระที่เชียงราย ปกติจากเชียงใหม่ไปมี 2 เส้นทางให้เลือกรอบนี้เลือกเดินทางไปทานฝาง-ท่าตอน ค่ำที่ฝางพอดี มีเพื่อนแนะนำร้านนี้เลยแวะทาน บรรยากาศดีนะมีวิวเขาสวยๆ มีที่พัก อาหารก็อร่อย มาครั้งแรกก็ให้เค้าแนะนำเมนูเด็ด เค้าจัดหมึกฉ่าน้ำปลา พิซซ่าเดอฝาง และตำสาวเชียงใหม่มาให้ อร่อยไม่ผิดหวัง ลองมาทานกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' de fang
Cafe' de fang
Cafe' de fang

0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทที่ถูกโอบร้อมไปด้วยทุ่งนา บรรยากาศภายในร้านอาหารล่มลื่นนั่งแล้วรู้สึกสบาย อาหารอร่อยเกือบทุกเมนู
เมนูเด็ด:หลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง

ทุกครั้งที่มาอำเภอฝางก็ต้องมาร้านนี้เพราะชอบที่ร้านนี้ทำอาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอาหารฝรั่งเค็กและกาแฟ ภายในร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะสามารถจุลูกค้าได้เป็น100คน ที่สำคัญเจ้าของร้านใจดีและเป็นกันเองมาก

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
สลัดกุ้งทอด
ข้าวผัดอเมริกัน
เฟรนฟราย

6 Likes0 Comment
Share