ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Bitter Sweet The Mall Bangkhae

เรียงโดย
3
ไอศครีมโฮมเมท รสดี
วันก่อนไปเดอะมอลล์เดินเล่นชิวๆไปเรื่อยพอดีสายตาเหลือบไปเจอร้านนี้เข้าก้อเลยลองเข้าไปชิมดูเห็นว่ามีหลายสาขาไม่มีโอกาศได้ลองสักทีเลยจัดไปครับ
สั่งลาวา กับ บัตเตอร์โทส จริงๆแล้วก้อคล้ายๆกับ After you แต่ถ้าจะให้เปรียบกันจริงๆ After you จะเข้มข้นกว่านะครับแต่ก้ออย่างว่า ราคาก้อต่างกัน ปรกติเปนคนไม่ชอบทานหวานๆร้านนี้จะดีหน่อยตรงที่ว่าไม่หวานมากรสชาดไอศครีมก้อมีให้เลือกหลากหลายครับ สรุปแบบง่ายๆคือทานได้ อร่อย หายอยาก และอ้วนเหมือนกัน555
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
30 ก.ย. 2013
0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ร้านน่ารักแต่รสชาติธรรมดา
  ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 โซน My Space อยู่ด้านในของโซนย่อย Dining Avenue มีที่นั่งรองรับได้ 5 โต๊ะ มีพนักงานอยู่คนเดียว ทำให้ตัองรอนานพอสมควร มีชนมหลายประเภท ไอศครีมเป็นโฮมเมด รสชาติอ่อนหวาน ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ราคาลูกละ 40 บาท สั่ง Bitter Sweet Toast คล้ายๆ Honey Toast แต่เปลี่ยนจากน้ำผึ้งที่ราดเป็นช็อคโกแลตแทน ขนมปังหนาเกินไป เนยไม่ซึมเข้าขนมปัง ไม่มีความหอมมัน ราคาครึ่งแผ่น 95บาท เต็มแผ่น115บาท รสช... อ่านต่อ »
  7 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อยจิง ไม่แพง
  อร่อยมากเลยอ่ะ คุ้มดีไม่เเพง ประมานว่าอร่อยกว่าร้านโทสดังๆหลายๆร้นเลยหละ เเต่ก้ต้องมาลองอีกอยู่ดีถึงเะรู้ว่าโอไม่โอ หอมดี ต้องลอง charcoal toast ราคา 139 บาท ไม่มีน้ำให้น่ะ ต้องซื้อเพิ่ม อยู่ชั้น. 4 ของ the mall บางแค ดูความคิดเห็น »
  8 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  หลากหลายเมนูของหวาน และไอศครีม สด ใหม่ คอขนมหวานไม่ควรพลาดนะคะ
  Choc lava , Charcoal Toast , ice-cream Homade
  ฮาโล๋วววว ว ~* วันนี้แวะมารีวิวร้านขนมน่ารักๆ อินเทรนด์ ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทาน 'ขนมหวาน' ไม่ว่าจะเป็น .. ช็อคโกแลตลาวา โทสต์ชนิดต่างๆ รวมไปถึง ไอศครีมโฮมเมดรสชาติดีหลากหลายรสนะคะ #บอกไว้ก่อน เค้าไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใดน๊าา แค่ได้ไปลองมาหลายเมนูแล้วกับร้านนี้ วันนี้ก็เลยอยากจะมารีวิวให้กับเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ หลายคนอาจจะได้เจอ ได้เห็นร้านนี้ ในห้างสรรพสินค้า หรืออเวนิวใกล... อ่านต่อ »
  25 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ไม่ผิดหวังคะ
  ช็อกลาวา , มินต์ชอกชิพ , ชาโคลโทสต์
  วันนี้มาเดินเล่นที่เดอะมอลล์บางแคคะ อยากกินไอติมหลังกินข้าวเลยมาเจอกับร้านนี้คะมีไอติม20รสต่อวันคะ ตอนนี้เป็นช่วง icecream for beauty สำหรับเดืแนนี้ มีรส ชาโคล รสแอปเปิ้ลเขียวคอลลาเจน แล้วก็มีอีกหลายรสเลยคะ แล้วก็ยังมีชาโคลโทสต์เป็นเมนูพิเศษประจำเดือนคะ วันนี้สั่งไปสองสกูปคะ มีรสมินต์ชอกชิฟกับชาโคลคะเพิ่มทอปปิ้งเป็นวิปครีม รวมค่าเสียหาย 95บาทคะ สกูปละ 40 สองสกูป 80 สามสกูป 115 คะ เพิ่มท้อปปิ้ง... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...