- รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ดาดฟ้าลาซาล
Fiber day with family
เห็นเมนูใหม่ ก็เลยจัดค่ะ Kombu and avocado salad ตอนแรกว่าแปลกๆ ตอนหลัง เออ เริ่มอร่อยแฮะ น้ำอโวคาโดมะพร้าว ส่วนตัวเราว่าแอบแพง แล้วมะพร้าวนำ ยำสลัดทูน่าแซ่บ อร่อย ข่าาา สปาเก็ตตี้ต้มยำ เมนูประจำ ป๊าผู้ไม่กินผักจา ปอเปี๊ยะปูครีมชีส จริงๆเมนูนี้กินครั้งแรก คิดว่าจะไม่สั่งอีกมาคราวนี้แม่สั่งมาอีก มาลองอีกที เออก็ไม่เลวเเฮะ คาโบนาร่า นัวๆมันๆค่ะ น้ำถั่วปั่นค่ะ เครื่องอย่างเยอะเลยค่ะ สลัดโซบะ อร่อยค่ะ ไก่ย่างอย่างดี สเต็กไก่โอ้กะจู๋ อร่อยค่ะ มันหวาน คือนัมเบอร์วัน
วันสายเขียวๆ
โปรวันนี้ที่สั่ง เป็น American Hot Spicy Chicken Set 575 b. Caesar Salad ไก่สไปซี่ สั่งแยกซอสมาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าแยกซอสมาไม่อร่อยค่ะ ตัวน้ำจิ้มที่รอดสุด เป็นทาทาร์ซอส ค่ะ ยำเส้นแก้วเห็ดโคนหมูสับและกุ้ง เปรี้ยวปี๊ด เส้นน้อย แต่อร่อยอยู่ค่ะ 195 b. สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล 325 b. สปาเกตตี้ปูนิ่มพริกเกลือ 345 b. สเต๊กไก่เสิร์ฟคู่ครีมซอสทรัฟเฟิล 325 b. เมนูใหม่ ที่เกือบไม่ได้กลิ่นทรัฟเฟิล ค่ะ เพิ่มขนมป...อ่านต่อ
โอ้กะจู๋ สาขาดาดฟ้าลาซาล – บางนา
กลับมาอีกครั้งกับสาขาเจ้าประจำที่เรามาบ่อยที่สุด รอบนี้เรามาทานเป็นมื้อเที่ยงกับที่ทำงาน เนื่องจากมากันหลายคนเลยโทรจองโต๊ะไว้ก่อน ข้อดีคือถ้าจองโต๊ะล่วงหน้าจะได้ Lemon Honey Soda ฟรี 1 แก้ว เมนูที่ Recommended ที่มาแล้วต้องสั่งทุกรอบก็จะมี - สลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ** เมนูนี้ชอบมาก นัวมาก ** - สปาเก็ตตี้แองเจิลแฮร์ คะน้าออร์แกนิคพริกแห้งเบคอนกรอบ ** เมนูนี้คือ...อ่านต่อ
ทานสลัดออร์แกนิก อร่อย
Ohkajhu ดาดฟ้า ลาซาล Ep 1217 ร้านสลัดออร์แกนิกชื่อดังจากเชียงใหม่ ที่เสิร์ฟสเต็กจานโตเคียงคู่กับสลัด สาขานี้มีที่จอดรถให้บริการอยู่ด้านหลังโครงการ พนักงานบริการดี ร้านโปร่ง นั่งสบาย 📍 พิกัด : โครงการดาดฟ้า ลาซาล ชั้น 1 🌸 1126 (2)ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคายุติธรรม
เพิ่งมาทานอาหารที่โอ้กะจู๋ สาขาดาดฟ้าลาซาลนี้เป็นหนแรก สั่งขนมปังกระเทียมกับฟิช แอนด์ ชิพส์ มาทาน จานมหึมาตามสไตล์โอ้กะจู๋ เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในดี ผัดสด กรอบ ตามมาตรฐานของทางร้านเขา ขนมปังกระเทียมก็กรอบดี รสและกลิ่นของกระเทียมพอดีๆ โครงการดาดฟ้ามาร์เก็ตปาร์ค อยู่ระหว่างซอยลาซาล 31 กับ 33 ครับดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบสุขภาพดี
ร้านนี้กินแล้วสุขภาพดีแน่นอน เมนูที่ผักเยอะ แต่น่ากินไปหมด แถมยังอิ่มด้วย พวกเมนูซี่โครงก็มีให้เลือก ในจณะที่สายสลัดก็ต้องเลิฟ เพราะปักเขาเยอะจริง ๆ แถมปรุงได้หลายรูปแบบ มีน้ำผลไม้สดชื่น ๆ ให้เลือกอีกเยอะด้วยดูเพิ่มเติม