รีวิว เทพรส 66 ลำปาง

Quality Review
ร้านเมนูบ้านๆ แต่รสชาติโคตรเทพ !
เมนูเด็ด:ไส้กรอกไข่เค็ม, ข้าวเนื้อ/หมูน้ำมันหอย

มาที่นี่สั่งได้เลย หมูน้ำมันหอย, แกงจืดเต้าหู, ไส้กรอกกุนเชียง 3 เมนูนี้คือที่สุด สั่งไข่ดาวมากินด้วย อร่อยสุดๆ รักลำปางเพราะร้านนี้ เป็นหมูน้ำมันหอยที่โคตรอร่อย ราคาดี กินกัน 4 คน หมดไปคนละ 100 เดียว

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็มแปลกดีเพิ่งเคยกิน
เมนูเด็ด:ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็ม, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย

วันนี้มาลองร้านเด็ดในลำปาง ลูกค้าของร้านนี้เยอะมากจริงๆค่ะ ที่ร้านอาจมีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็พอหาได้หรือรอไม่นาน ข้าวหมูน้ำมันหอย หวานไม่มากกำลังดี ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย ชอบทานคู่กับข้าวคล่องคอ ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็ม แปลกดี คนชอบไข่เค็มน่าจะชอบกิน ข้าวเนื้อน้ำมันหอย ทานได้ค่ะ เนื้อนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อผัดน้ำมันหอยอร่อยมาก
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ, ไส้กรอกไข่เค็ม, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับ wongnai user choice 2020 ของลำปาง เรื่องการเดินทาง ผมมาตาม gps ครับ ไปช่วงเที่ยง หาที่จอดรถยากมาก ต้องไปจอดในซอยข้างๆ แล้วเดินมา แต่ก็คุ้มค่าครับ ร้านขายไม่กี่อย่าง แต่ผมได้ชิม 3 อย่าง ข้าวเนื้อน้ำมันหอย สั่งแบบราดข้าว 50 บาท ไม่ได้นัดแบบเยิ้มๆ หวานๆ อย่างที่ผมเคยกินมา แต่เป็นการผัดเนื้อ กับพริกกระเทียม แต่ไม่มีใบกระเพรา รสชาติจะออกเผ็ดนำ ที่สำคัญ เนื้อนุ่มมาก ไม่ร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อน้ำมันหอยนุ่มๆ
เมนูเด็ด:เนื้อน้ำมันหอย, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย

งานดองรีวิว ไปเที่ยวเหนือ และทานร้านนี้ก่อนช่วงสถานการณ์โควิด ข้าวเนื้อน้ำมันหอย จานนี้อร่อยเนื้อนุ่ม ไม่เหนียวไม่มีกลิ่นใดๆคนไม่ชอบทานเนื้อแบบเราทานแล้วไม่ได้รู้สึกติดขัดใดๆ รสชาติออกเผ็ดๆ คล้ายกระเพรานิดๆ ข้าวกระเพราะเนื้อ นุ่มนิ่ม ไม่เหนียว ไม่เหม็น แต่ส่วนตัวชอบเนื้อน้ำมันหอยมากกว่า ราคาไม่แพง อาหารทำเร็วไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เทพเนื้อน้ำมันหอย ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้
เมนูเด็ด:เนื้อน้ำมันหอย

เทพรส 66(ลำปาง) จะแวะโอชาวัฒนา ปิดไว เลยไหลมาเทพรส66 หนึ่งในหมายเหมือนกัน ที่นี้ขึ้นชื่อไส้กรอกเซี่ยงไฮ้(สี่สี เนื้อผัดน้ำมันหอย) อาหารมีให้เลือกไม่เยอะมาก -สี่สีอร่อยกุนเชียงดี ไข่แดงหอมมันเค็ม แอบสอดไส้ตรงกลางด้วยมันหมูตากแห้งจะใสๆมันๆหอมๆ ต้องลองห้ามพลาด -เนื้อน้ำมันหอย แปลกมาก ผัดกับพริกแต่ไม่เผ็ด รสชาดไม่จัดจ้าน เด็กกินได้เลย เนื้อหมักมาดี นุ่ม หอม สมกับที่คุย -ต้มจืดหมูสับผักกาดขาวสาหร่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารง่ายๆ แต่อร่อยทุกอย่าง ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:แหนมผัดไข่, กะเพราเนื้อ, ข้าวกะเพราหมู

#UC2019 no.128 26/12/19 ครั้งแรกที่มาทานอาหารร้านนี้ เป็นร้านที่มีรายการอาหารไม่กี่อย่าง แต่เป็นเมนูที่ทานง่ายๆ ที่ทุกคนทานได้ เราสั่งข้าวกะเพราหมู ฿40 แหนมผัดไข่ ฿60 กะเพราเนื้อ ฿80 ข้าวกะเพราหมู ใช้ข้าวคุณภาพดี​ปานกลาง กะเพราหมู ใช้หมูสับผัดกับกะเพรา ไม่มีวัตถุดิบแปลกปลอม และไม่ใส่ซีอิ้ว​ เป็นรสชาติผัดกะเพรา​แบบโบราณ แบบที่เราทานตั้งแต่เด็ก อร่อยมากๆ แหนมผัดไข่ ผัดได้อร่อยมากๆ แหนมไม่เปรี้...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
Ad ·
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
นั่งกินข้าวรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ของบ้านเจ้าพระยาที่น่าหลงใหล
All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล