รีวิวร้าน Sweet Time เยาวราช

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านสุดท้ายกับ Line man มาพร้อมสายฝนกับขนมหวานเจ้าดังจัดโปรโมชั่น
เมนูเด็ด: บัวลอยแป๊ะก๊วยน้ำขิง, เต้าทึงน้ำลำไยเย็นเรียกได้ว่าวันสุดท้ายของการสั่งนี่ สั่งร้านอะไรก็แทบจะไม่มี line man รับเลยครับ เนื่องจากว่าวันดังกล่าวฝนตกหนักมาก และร้านอาหารบริเวณใกล้ๆที่ทำงานนั้น ก็แทบจะไม่มี Line Man อยู่เลยครับ หลังจากอดทนมาอย่างยาวนาน 3 ชม. ในที่สุดเลยเลือกที่อยู่ไกลถึงเยาวราช และก็มีคนรับในที่สุด T_T และร้านที่ถูกเลือกคือร้าน “Sweet Time” ร้านขนมหวานชื่อดังย่านเยาวราช โดยมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Line Man คือ บัวลอยแป๊ะก๊วยน้ำขิง เต้าทึงน้ำลำไยเย็น และเฉาก๊วย เพียง 79 บาทจาก 110 บาทเท่านั้นและผมก็ได้เลือกเมนูนี้เนื่องจากคิดไม่ออกแล้วว่าจะกินอะไร และแต่ละเมนูรสชาติเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันครับ

1. บัวลอยแป๊ะก๊วยน้ำขิง: บัวลอยแป้งนุ่มมากๆ ไส้เป็นงาดำครับ รสชาติของแป้งเข้ากับน้ำขิงรสชาติเผ็ดกำลังดีครับ แต่เสียดายที่มาส่งช้า น้ำขิงเลยเริ่มเย็นๆครับ นอกจากนี้ยังมีใส่แปะก๊วยเยอะพอสมควรเลยครับ

2. เต้าทึงน้ำลำไยเย็น: เต้าทึงจัดหนักทั้งเครื่องไม่ว่าจะเป็น แป๊ะก๊วย พุทราจีน เห็ดหูหนูขาว และรากบัวเชื่อม มีแซมเม็ดบัวมาด้วยครับ ส่วนรสชาติก็อร่อยไม่แพ้กันครับ เพราะได้ความหอมและความหวานจากน้ำลำไยมาช่วยชูรสชาติให้หอมและหวานด้วยครับ แนะนำว่าใส่น้ำแข็งเยอะๆเพื่อทำให้รสชาติกำลังดีครับ

3. เฉาก๊วย: เฉาก๊วยนิ่มกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไปครับแต่น้ำเชื่อมไม่ค่อยหวานทั้งๆที่ใส่น้ำแข็งเพียงน้อยนิดครับ ต้องนำน้ำลำไยจากเต้าทึงมาใส่เพิ่มครับ และสุดท้ายก็เอาไปผสมกับเต้าทึงแทนเลยครับ

สรุปการรีวิวร้านนี้ผมให้ 4 ดาวครับ ยังติดใจเรื่องเฉาก๊วยอยู่ครับว่าให้ทานแยกหรือทานรวมกับเต้าทึงครับ ส่วนพี่ Line Man ก็ฝ่าฝนมาส่ง แต่พี่เค้ารับออเดอร์หลายๆคนพร้อมกัน จึงมาจัดส่งช้ามากครับ ไม่รู้ว่านโยบายของ Line Man สามารถรับออเดอร์พร้อมกันหลายๆคนได้หรือไม่ครับ
72 Likes2 Comments21 ก.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ร้านขนมชื่อดังย่านไชน่าทาวน์ เมนูหลากหลาย บริการเยี่ยมเกินความคาดหมาย
เมนูเด็ด: บัวลอยแปะก๊วยนมสดSweet Time เป็นอีกหนึ่งร้านที่ปักหมุดไว้นานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสแวะไปทานที่ร้าน เพราะคิวยาว เลยใช้วิธีสั่งไลน์แมนเช่นเคย นั่งรอไม่นานมาก ก็ได้ขนมถึงมือ

เราสั่งขนมทุกอย่างรอบแรกเป็นแบบเย็นหมด ทางร้านก็แพ็คน้ำแข็งห่อมาให้อย่างดี ไม่เคยเห็นร้านขนมแบบเดียวกันร้านไหนมีบริการให้แบบนี้เลย แค่ตอนรับของมาก็ประทับใจแล้ว แต่พอจะแกะทานเจอว่าทางร้านทำผิดมาให้ 1 อย่าง เลยโทรไปหาที่ร้าน โชคดีเจ้าของร้านรับโทร...
อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
6 Likes1 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านขนมStreet Food รสชาติใช้ได้ แต่ราคาแรงไปนิด
เมนูเด็ด: บัวลอยนมสดร้านนี้เป็นร้านขนมStreet Food ชื่อดัง มีเก้าอี้นั่ง แต่ที่นั่งมีแค่ 4-5 ที่เท่านั้น ร้านแบบข้างทางสุดๆ ส่วนใหญ่คนจะยืนกินกันหน้าร้านเลย ร้านนี้ต้องเข้าไปสั่งไม่มีจดคิว ใครแซงได้แซงดี ตะโกนสั่งก่อนได้คิวก่อนครับ ขนมหลากหลาย เป็นขนมจีนๆ ผมว่าราคาแรงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพครับ

- เต้าทึงเย็น : จำไม่ได้ว่าเท่าไร แต่น่าจะประมาณ 50 บาท ประกอบไปด้วยแปะก๊วย ลำไย แห้ว และอื่นๆจำไม่ได้ รสชาติ...
อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sab Sudteenเมื่อ เดือนที่แล้ว Business Owner
ขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะนะครับ ทางร้านจะนำไปปรับปรุงนะครับ หวังว่าโอกาสจะมีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้าอีกนะครับ
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
บัวลอยน้ำขิง หอมหวาน แป้งบางนุ่มไส้แน่นๆ
เมนูเด็ด: บัวลอยน้ำขิงเมนูที่สั่ง : บัวลอยน้ำขิง

ร้านขนมหวานเจ้าดังเยาวราช คนต่อแถวกันยาว ระหว่างรอจะมีพนักงานมารับออเดอร์ ช่วงอากาศไม่ร้อน เลยเลือกกินบัวลอยน้ำขิง สั่งใส่ถ้วยทานเลย พนักงานจะให้ถาดโฟมมารองกันร้อนด้วย

เรื่องรสชาติ น้ำขิงหอม รสเข้มข้น บัวลอยหอม หวาน นุ่ม แป้งบาง สอดไส้ด้วยงาดำแน่นๆ ต้องมาลองกินจริงๆ ครับ

ราคา : 30 บาท
ดูรูปทั้งหมด »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Praewy เขียนรีวิวSweet Time เยาวราช
rating 5
ร้องเรียน
Sweettime ร้านขนมหวานชื่อดังของเยาวราช
เมนูเด็ด: บัวลอยงาดำน้ำขิง, แปะก๊วยน้ำขิง‘กินคาวไม่กินหวาน สันดานไพร่’
นอกจากจะมีเมนูของคาว ไม่ว่าจะเป็นก๋วยจั๊บ หูฉลาม ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ฯลฯ เยาวราชยังมีร้านขนมหวานเจ้าดัง นั้นคือร้าน Sweettime นั้นเอง
ร้านตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับร้านขนมปังเจ้าเด็ด เดินตรงมาเรื่อยๆ ผ่านร้านก๋วยจั๊บนายเอ็กซ์ ก็จะสังเกตเห็นร้านได้ไม่ยากละ แต่ก่อนสั่งดูดีๆ เน้อว่าใช่ร้านนี้หรือเปล่า เพราะมันมีอีกร้านตั้งอยู่ติดกันเลย
วันนี้เราพาป๊ากับแม่มาลำลึกความหลังที่เ...
อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
9 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
🍔Wino🍟 เขียนรีวิวSweet Time เยาวราช
rating 3
ร้องเรียน
ร้านขนมหวานคิวยาวววววว😄😄😄อีกหนึ่งของดีที่เยาวราช😚
ร้านขนมหวานร้านดังแห่งเยาวราช เสน่ของเยาวราชคือคนมุง มุงมันทุกร้านไป ร้านนี้ราคาไม่แพงเท่าไหร่แต่เอาจริงๆทุกร้านก้อราคากลางๆ เราเลยจัดมา2ถ้วย2เมนูได้แก่ทับทิมกรอบกับลอดช่องวัดเจษ ทับทิมกรอบรสชาติดีหนึบๆกรุบๆ น้ำกะทิที่ราดมาส่วนตัวรู้สึกว่าหวานไปไม่เข้มข้นไม่มันเท่าไหร่5/10ละกันเนอะ ลอดช่องวัดเจษหนึบๆหอมๆน้ำกะทิก้อยังคงรสชาติเหมือนเดิม อาจด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบกินหวานและชอบขนมที่น้ำกะทิข้นๆมันๆ... อ่านต่อ »
Sweet Time เยาวราช
Sweet Time เยาวราช
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...