4.3
28 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว หนำ - Nahm The Taste of Krabi

photo
Daran Avaii
438134.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,809
Quality Review
รสชาติที่ไม่เหมือนใคร อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารเปิดใหม่ไม่นาน ตัวร้านว่าสวยแล้ว ในร้านสวยกว่าอีกจ้า มีเมนูอาหารให้เลือกสั่ง เมนูของที่นี้ออกแบบมาเหมือนนิตยสาร มีรูปแต่ละเมนู และคำบรรยายในบางเมนู เราสั่ง กุ้งแชบ๊วยเคยกรอบ ตกแต่งจานมาจนไม่กล้ารับประทาน สวยงาม กุ้งทอดมาแบบพอดี ไม่แห้ง วางเรียงสวยแล้วโรยด้วยเคยกรอบ(กะปิ) มีมะนาวกับพริกไว้สำหรับทานตัดเลี่ยนหรือจะบีบมะนาวทั่วๆก็ได้ แต่เราทานกุ้งกับเคยกรอบ รสชาติเค็มหอม ทานคู่กับข้าวกับผักสดคือดีงามมากค่ะ หมูคั่วเกลือ หมูสามชั้นทอด มีแบบติดมันกับแบบเนื้อแดงผสมๆกัน เค็มๆหอมๆอร่อยดีค่ะ น้ำชุบหยำกุ้งสด เสิร์ฟมาเป็นชุดน้ำพริกมีเนื้อกุ้งสดอยู่ในน้ำพริก มีผักครบชุด น้ำพริกทำมาดีมาก หอมมาก ไม่เค็ม ไม่หวาน ไม่เปรี้ยวเกิน ลงตัวหมดเลย ต้มกระดูกหมูฟองเต้าหู้ รสชาติแปลกใหม่ที่ไม่เคยทานที่ไหน เหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างต้มกระดูกหมูกับบ๊ะกุ๊ดเต๊ จืดๆหน่อย แต่ก็มีความหวานของกระดูกหมูอยู่ สำหรับเราเราว่าอร่อยดีค่ะ ปลาอินทรีย์เจี๋ยนต่าวอิ๋ว เมนูนี้เราไม่มั่นใจว่าชื่อถูกมั้ย แต่ก็คือเนื้อปลากระพงทอด เป็นชิ้นๆทานง่าย เค็มนิด หวานๆ หอมๆ ทานกับข้าวอร่อยมากค่ะ โดยรวมเราชอบทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร แต่อาหารราคาอาจจะสูงไปนิด แต่ถ้าซื้อความมั่นใจว่าอร่อยแน่นอนต้องมาลองดูนะคะ อร่อยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phon
5.7k1.8k16.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 297
Quality Review
หนำ ควรค่าน่าแวะชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มหนำใจสามสหาย, ผัดกะปิสะตอกุ้งหมูสับ

หนำ ร้านนี้ใครมากระบี่ควรค่าในการแวะมากๆน๊า ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่ อาหารอร่อย เสริฟไว มีทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียว แกงส้มเด็ดมากกกก ติดใจจริงๆ ที่ร้านขายน้ำพริกแกงส้มและน้ำพริกแกงไตปลาด้วย ถ้าหอบหิ้วกันไม่ไหวมีบริการส่งตามให้ด้วยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 มี.ค. 2022
อิ่ม 'หนำ' สำราญใจ
photo
Pun Pat C
1271.7k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,530
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแชบ๊วยเคยกรอบ, ชาดำเย็น, ปลาใบขนุนทอดขมิ้น, ปลาใบขนุนเจี๋ยนมะขาม, แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้อยู่ในปั๊มบางจาก มีที่จอดรถสะดวก ร้านตกแต่งสวย พนักงานบริการดี เมนูที่ได้ลองคือ - กุ้งแชบ๊วยเคยกรอบ กุ้งสดดี กินกับเคยกรอบรสชาติเค็มๆ หวานๆ กินกับข้าวสวยรสชาติจะพอดี ถ้ากินเปล่าๆจะเค็ม - แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าวอ่อน รสชาติดี ไม่เปรี้ยวมาก ไม่เผ็ดมาก ปลาชิ้นใหญ่ดี และ สดดี - ปลาใบขนุน เอามาทำเป็น 2 เมนู ปลาตัวใหญ่ สดมาก เนื้อนุ่ม เมนูที่เอามาทำ ปลาใบขนุนทอดขมิ้น รสชาติดี เค็มๆ ทานคู่...อ่านต่อ

photo
EatWithMee
1551.5k14.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,545
Quality Review
รสจัดเลยแม่จ๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

----หนำ กระบี่---- 🍭🍭🍭ร้านอาหารใต้ ใกล้สนามบิน🍭🍭🍭 🏡ร้านมีแอร์ 🚗ร้านอยู่ในปั๊ม จอดรถได้สบาย ☆อาหาร☆ สะตอผัดกะปิกุ้ง อันนี้กลิ่นมา กะปิมา สะตอหั่นบางชิ้นเล็กน้อยไม่ถึงใจเท่าไหร่ กุ้งสุกกก แกงส้มปลากระพง อันนี้คือเปรี๋ยวววเค๋มมมมพูดไม่เป็นภาษาเลยแม๋ หมูคั่วเกลือ เกลือ เกลือ เกลืออ เค็ม ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งเสียบ คือถ้าเขี่ยกุ้งออกจะกำลังดี แต่มีกุ้งก็รู้สึกเค็ม ส่วนตัวร้านนี้ออกเค็ม...อ่านต่อ

photo
Chonita
9137728
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 876
Quality Review
อาหารใต้รสเด็ด จัดจ้านทุกจาน มากระบี่ควรลอง
เมนูเด็ด: กุ้งแชบ๊วยเคยกรอบ

ร้านอาหารใต้แท้ๆ ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันไม่ไกลสนามบิน รสจัดจ้านทุกจาน รับรองว่าเด็ดค่ะ แนะนำ - แกงส้มปลากะพงมะพร้าวอ่อน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดถึงใจ - กุ้งทอดเคยกรอบ ชอบมากๆ เคยทานเมนูนี้ครั้งแรก เคยกรอบเค็มๆ บีบมะนาว คลุกข้าวเลิฟมาก - ใบเหลียงผัดไข่ นัวมาก ผัดได้หอมกะทะดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Boat
1.6k1.7k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,373
Quality Review
ร้านนี้คืออร่อยมาก

แวะโดยบังเอิญเพราะเป็นทางผ่าน แต่อาหารก็คือบังเอิญอร่อยมาก หิวสุดเลยไม่ทันได้ถ่ายอาหารเลยค่ะ ทุกจานที่สั่งคือดีมาก หมูสามชั้นดีสุดๆ ร้านนั่งสบาย ตกแต่งดี ถ้ามาทางนี้อีกคงแวะแน่ๆค่ะ แนะนำควรมาร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม