รีวิว เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

2 check-ins
Quality Review
ราคาสุกี้เพิ่มขึ้นๆเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

เจริญไทย สุกี้โบราณ อีกหนึ่งร้านสุกี้โบราณร้านโปรดเลยครับ คนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ราคาก็ขึ้นตามไปเรื่อยๆเลย • สุกี้หมู ปลา 450 บาท เมื่อก่อนชุดหมู 200 กว่าบาท ตอนนี้ 410 บาทแล้ว เพิ่มปลาเข้าไปเป็น 450 บาท มาพร้อมชุดผัก รสชาติอร่อยเหมือนเดิมครับ เทรวมๆไปให้น้ำซุปเข้มข้น ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวแบบโบราณ อร่อยเหมือนเดิม • ยำหอยนางรม 130 บาท คราวนี้ยำรสอ่อนไปหน่อยครับ ไม่จัดเหมือนเมื่อก่อน แอบผิดหวังเล็กน้อย • หอยแมลงภู่อบ 120 บาท อบมาน้ำเยอะเกือบล้นหม้อครับ ไว้ซดเป็นซุปได้เลย หอยแมลงภู่ตัวเล็กไปหน่อยครับ •


33 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสุกี้อาหารตามสั่งบนถนนเจริญนคร

ร้านเจริญไทยสุกี้ เป็นร้านอาหารจีนประเภทสุกี้หม้อไฟ ที่มีทั้งเนื้อ หมู ไก่และซีฟู้ด นอกจากเมนูสุกี้แล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารไทยอีกมากมายหลายอย่าง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี คะน้าหมูกรอบ 150฿ คะน้าลอกเปลือกออกบางส่วนทำให้เคี้ยวได้ไม่เหนียว ใบสดกรอบดี น้ำมันหอยก็รสชาติดี แต่หมูกรอบหั่นมาชิ้นบางมันเยอะเนื้อน้อยและหนังก็ไม่กรอบ 😍😍😍 ข้าวผัดทะเล 150฿ มีกุ้ง ปลาหมึกสดกับปลาหมึกแห้ง ข้าวผัดมารสจืด เลี่ยน...

อ่านต่อ »

17 Likes5 Comments
Share
Quality Review
สุกี้โบราณในตำนาน
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

ป ชวนชิม : สุกี้เจริญไทย ในตำนาน ปลพวงจากการดูคำวิจารณ์และการให้ rating สุกี้ร้านนี้ใน top 5 Thailand ไม่พลาดไม่ได้แล้ว #brw2019 อาหาร - สุกี้โบราณ ที่จานเด็ดสุด ชั้นยกให้น้ำจิ้มใส่เต้าหู้ยี้รสแสบสัน ออกเปรี้ยวนำพร้อมกะเผ็ด เจ้มจ้่นมากถึงมากที่สุด ให้ 9 ทิ้งน้ำจิ้ม MK ขาด จานเด็ดที่ชั้นให้เต็มคือสุกี้เนื้อครับท่าน ร้านนี้เนื้อนุ่มม๊ากกกกก หมักกะไรไม่รู้ สีดำๆเป็นชิ้นเหมือนอะไรตำๆ ชั้นว่าน่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
น้ำซุปหอม เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ
เมนูเด็ด:สุกกี้เนื้อ

วันนี้มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับกับร้านเจริญไทย สุกี้โบราณ ร้านนี้ไม่ได้ขึ้นชื่อด้านสุกี้อย่างเดียวนะครับ ยังมีอาหารอีกหลายอย่างรสชาติไม่แพ้เหลาเลยนะครับ วันนี้ก็สั่งเหมือนเดิมครับ - สุกี้เนื้อชุดใหญ่ เนื้อหมัก หมักมาได้ดีมากครับ นุ่ม หอม - เนื้อผัดน้ำมันหอย เนื้อนุ่มๆ ผัดจนหอมได้ที่ พร้อมทั้งมีความกรอบจากผักคะน้า ทานคู่กันอร่อยสุดยอดไปเลยครับ การบริการ ถึงลูกค้าจะเยอะแ...

อ่านต่อ »
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

89 Likes13 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2014

ไม่ได้มีดีแค่สุกี้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ในที่สุดก้อได้มาชิมสุกี้เจ้าดัง....อร่อยจิง
เมนูเด็ด:สุกี้โบราณ

สุกี้โบราณที่นี่ไม่เหมือนใคร อยากรู้จริงๆว่าก้อนดำๆที่ใส่มาในจานคืออะไร พอต้มลงไปในหม้อแล้วมันหอมกรุ่นซดคล่องคอเลย...น้ำจิ้มก้อไม่ได้มีกลิ่นเต้าหู้ยี้ที่รุนแรงเหมือนสุกี้โบราณเจ้าอื่นๆ เนื้อนุ่ม หมูนุ่ม เครื่องอื่นๆก้อหมักมาอย่างดี อร่อยๆ ส่วนอาหารอื่นๆ ก้อใช้ได้ครับ ถึงแม้บางจานจะดูราคาสูงไปนีส แต่รสชาดโอเคนะยอมๆ ส่วนเรื่องเดียวที่ลำบากคือที่จอดรถครับ ยากไปนีส แต่โดยรวมร้านนี้ถือว่าอร่อยสมคำล่...

อ่านต่อ »

47 Likes3 Comments
Share
Quality Review
สุกี้โบร้าณ...โบราณค่ะ

-บรรยากาศ- ร้านห้องแอร์1ห้อง ห้องข้างๆเป็นครัวค่ะ คนค่อนข้างเยอะค่ะ -เมนูที่สั่ง- 1. "สุกี้รวมมิตร ไม่เนื้อ" (ชุดละ380บาท) สุกี้โบราณ ใส่เครื่องเยอะค่ะ มีทั้งปลาสวรรค์ ปลาหมึกสด ปลาหมึกแช่ ลูกชิ้นแคระ เนื้อหมู ผักกาด และผักบุ้ง ทานกับน้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มสีส้มเหลวๆหน่อย รสชาติคล้ายๆน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป อร่อยใช้ได้ค่ะ 2. "อ่อส่วน" (150บาท) ด้านนอกกรอบๆ ด้านในเหนียวนุ่ม ปรุงรสอร่อยครบรส ทานกับถั่วงอก...

อ่านต่อ »
เจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่าเจริญไทย สุกี้เจ้าเก่า

46 Likes4 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN