รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวนายเอก สาขาศูนย์เบ๊นซ์ CKW

Quality Review
ร้านใหญ่ ที่จอดรถสะดวก ผู้จัดการสุภาพ
เมนูเด็ด:เส้นหมี่น้ำ

ตอนแรกว่าจะไปกินเกี๊ยวปลาที่ร้านนายเงี้ยบ แต่ดันขับผิดเลน มาโผล่เส้นบรมราชชนนีซะงั้น แต่ขี้เกียจวกรถไปแล้ว เลยขับตามทางมาเจอร้านก๋วยเตี๋ยวนายเอก ดูท่าทางใช้ได้ ร้านใหญ่ดี แถมจอดรถในศูนย์เบ๊นซ์ CKW ได้ด้วย สะดวกปลอดภัย ไม่ต้องจอดริมถนน ในร้านมีอาหารมากมายหลายประเภทให้เลือก แต่เราขอเลือกเมนูแนะนำอย่างผัดไทย ส่วนเพื่อนเลือกขนมผักกาดกับเส้นหมี่น้ำ รอสักพักพนักงานมาแจ้งว่าขนมผักกาดหมด เพื่อนเลยเปลี่ยนเป็นผัดไทยเหมือนกัน พนักงานพูดไทยไม่ค่อยรู้เรื่อง เค้าก็ฟังเราไม่เข้าใจ เราก็ฟังเค้าไม่ออก ยังดีผู้จัดการร้านซึ่งเป็นชายร่างใหญ่มีหนวดมาช่วยรับ order แทน ดูแล้วแอบน่ากลัว พี่ตัวใหญ่จัง 555 แต่พี่เค้าพูดจาดีมากๆ ขอชมเลย เห็นบุคลิกโหดๆ แต่สุภาพ สั่งอาหารดังนี้ 1. น้ำใบเตย (20) + น้ำแข็ง (แก้วละ 2) - มาขวดเล็กๆ น้ำสีเขียว แต่ไม่หอมใบเตยเลย 2. ผัดไทยวุ้นเส้น (50) + ผัดไทยเส้นจันทน์ (50) - รอนานทีเดียว ผัดไทยห่อไข่มาสวยงามน่ากิน เสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียงครบชุด ปริมาณเหลือล้น เสียแต่รสชาติไม่อร่อย ผัดมาจืดๆ ใส่ผักทั้งหอมใหญ่ แครอท ข้าวโพดอ่อน งงเลย เมนูแนะนำของทางร้านนะเนี่ย ไม่ผ่านจริงๆ 3. เส้นหมี่น้ำ (35) - มาชามน้อย ปริมาณนิด แต่น้ำซุปอร่อยเด็ด รู้งี้ไม่สั่งผัดไทยก็ดีหรอก เห็นโต๊ะอื่นสั่งเล้งแซ่บกัน ชามใหญ่เบ้อเริ่ม นั่งแทะกระดูกกันน่าอร่อยเชียว น่าจะสั่งตามลูกค้าคนอื่น ไว้คราวหน้าถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกจะขอลองเล้งแซ่บบ้าง ชอบที่ผู้จัดการสุภาพและที่จอดรถสะดวกดี


11 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ชื่อนายเอกไว้ใจได้เรื่องก๊วยเตี๋ยวต้มยำ
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะทอด, เส้นเล็กแห้ง, บะหมี่ต้มยำ

เป็นอีกสาขาของร้านนายเอก ร้านใหญ่ กว้างขวาง ขับเลยร้านไปแล้วเลี้ยวเข้ามาในศูนย์เบ็นซ์ได้เลยครับไม่ผิดแน่ๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปรุงได้ดีสมชื่อร้าน แต่ข้าวคลุกกะปิอาจจะยังไม่ใช่ทางถนัด เลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ข้าวไม่หอม ไม่มีรสชาติเลย ถึงจะบีบมะนาวและกินกับพริกขี้หนูซอยแล้วก็ตาม สั่งปอเปี๊ยะทอด กับทอดมันมาทานเล่น ปอเปี๊ยะอร่อย ร้อน ใส่ผักในไส้เยอะดี ทอดมันธรรมดา พอทานได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยว และขนมหวาน

ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่เปิดตั้งแต่เช้า และมีอาหารให้เลือกหลากหลาย เช่น ผัดไท ทอดมัน บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์บ้านไทยโบราณ รวมถึงมีร้านกาแฟสดเป็นห้องแอร์บริการ สามารถสั่งอาหารมาทานในร้านกาแฟได้ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2018
photo
ร้านประจำ ติดริมถนน บริการดี อาหารไม่แพง อร่อยสมราคา

1 Like0 Comment
Share
อร่อยยยยยนย ต้มยำเล้ง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลูกหมูสามตัว พุทธมณฑลสาย3
ลูกหมูสามตัว พุทธมณฑลสาย3
จัดมาให้หมด! ทั้งก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง และสารพัดเมนูตำ ยำ ย่าง เด็ดโดนใจ • [Ad]
ครัวคุณตา สนามหลวง2
ครัวคุณตา สนามหลวง2
หม่ำให้หนำ! กินกันให้อิ่มท้อง! จะข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวก็ครบที่ครัวคุณตา~ • [Ad]
ก๋วยจั๊บสามทุ่ม
ก๋วยจั๊บสามทุ่ม
เปลว นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ห้วยขวาง
เปลว นครปฐม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ห้วยขวาง
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
หมูกรอบนายไซ ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
ล้งเล้งลูกชิ้นปลารสเยี่ยม สาขาบรรทัดทอง
ล้งเล้งลูกชิ้นปลารสเยี่ยม สาขาบรรทัดทอง
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา
ก๋วยจั๊บ อ้วนโภชนา