ร้าน Shabushi (ชาบูชิ) เดอะมอลล์บางแค ชั้น 4

เรียงโดย
3
กลายเป็นบุฟเฟ่ดาดๆๆ เน้นปริมาณ คุณภาพด้อยลง
12 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ทานได้ แต่บรรยากาศดูเร่งรีบ
  สุกี้ชาบู
  ร้านนี้เสียดายอย่างเดียวคือ เติมอาหารช้ามาก บางอย่างหมดก็ไม่มาเติม พนง.ก็ดูวุ่นวายเพราะว่าลูกค้าเต็มร้าน บรรยากาศเหมือนแย่งของกันทาน ดูเหนื่อยๆ ชอบกล ได้นั่งตรงเค้าเตอร์ ก็จะเป็นหม้อใครหม้อมัน 1 หม้อต่อ 1 คนเลย เนื้อสัตว์ก็สดดีไม่เหม็น ดูความคิดเห็น »
  3 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อิ่มอร่อยสุดคุ้ม
  มากินอีกแล้วชอบทุกสาขาเลยครับ. เมนูของสดให้เลือกเยอะดี ของสด สะอาด กินแล้วอิ่มปลอดภัย น้ำซุปที่ใช้ต้มก็มีให้เลือก หอมกลมกล่อม ผมชอบเนื้อสไลมากครับบางสุกเร็วกินได้เรื่อยๆไม่อั้น กินเยอะก็ไม่เบื่อ..... ดูความคิดเห็น »
  26 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชาบูตามห้าง ท้องแตกกันไปข้าง
  ชาบู ชาบู Buffet เอาให้ท้องแตกกันไปข้าง ราคาต่อหัว 339 บาท ช่วงนี้มีโปรกับบัตรเครดิตอยู่ (ลดได้ 15% ถ้ามาถึง 4 ท่าน) น้ำซุปมีทั้งน้ำใส น้ำข้น น้ำต้มยำ เลือกเอาได้ตามใจชอบ อีกทั้งอาหารญี่ปุ่นมากมาย (เติมอาหารช้าไปหน่อย แต่พนักงานบริการดีมาก) ปล. ถ้าจะทานแนะนำว่า อย่ามาช่วงพีค เพราะว่าจะรอคิวนานมาก ^^ ดูความคิดเห็น »
  20 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ของน่าตาดูดีขึ้นกว่าช่วงก่อน
  ปูอัด ซูชิ มีของเติมเรื่อยๆ
  10.04.15 พ่อชอบทานชาบูมากถึงมากที่สุด อันที่จริงเรากะแม่เข้ามาทานน้อยลงแล้วเพราะช่วงก่อนนั้นเข้ามาแล้วไม่ค่อยสะอาด อัพเดทล่าสุดของคุณภาพดูดีขึ้น ดูสะอาดสะอ้านกว่าเก่าก่อน ขอให้รักษาคุณภาพไว้อย่างงี้เพื่อผู้บริโภคนะคะ วันนี้เอาไปสี่ดาว ป.ล. แนะนำให้ทานช่วงเวลาไม่เร่งด่วน ของจะได้เยอะ สด สะอาด ดูความคิดเห็น »
  11 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  สนุกสนานกับการกิน
  ข้าวปั้น
  ไปกินกับเพื่อนหรือครอบครัวจะสนุกมากชอบตรงช่วยกันหยิบจากรางเลื่อนมาเนี่ยแหละแต่ว่าราคาก็แพงอยู่นะ ถ้ากินก็ต้องกินให้คุ้ม แล้วก็โต๊ะเลอะเทอะแน่นอนเลยเพราะว่าในจานหมุนมีน้ำแช่ผักไรพวกนี้กระเด็นออกมา พนักงานเยอะดี แต่คนมากินเยอะใช้ได้เลยอาจจะต้องรอคิวนานหน่อย ดูความคิดเห็น »
  20 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...