ร้าน Shabushi (ชาบูชิ) เดอะมอลล์บางแค ชั้น 4

เรียงโดย
3
กลายเป็นบุฟเฟ่ดาดๆๆ เน้นปริมาณ คุณภาพด้อยลง
12 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ปีละครั้ง ปีนี้ 399 บาท
  Shabushi ผมมาทาน Shabushi ปีละครั้งได้ครับ ไม่เกินกว่านี้แน่ๆ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ไม่ได้ว่าชอบ หรือไม่ได้ว่าเกลียดอะไรนะครับ อย่างที่ว่า แต่ละสาขาคุณภาพก็ไม่ค่อยจะเหมือนกัน ไม่คงที่เอาซะเลย เรื่องความสะอาดก็ต้องตามแต่ละสาขาด้วยเช่นกัน ปีนี้ราคาขึ้นมานิดหน่อย เป็น 399 บาทเน็ต เมนูอาหารเดิมๆ เพิ่มเติมมาเป็นสันคอหมูคุโรบูตะ ซูชิเนื้อ ประมาณนี้ครับ ส่วนน้ำจิ้มผมจะสั่งแต่น้ำจิ้มงาอย่างเดียวเ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มีเมนูใหม่ คูโรบูตะสไลซ์
  นานๆจะได้จัดบุฟเฟต์มื้อเย็นสักครั้ง กินมากก็ไม่ไหว กินน้อยก็(รู้สึก)ไม่คุ้ม มื้อนี้เจอเมนูคูโรบูตะสไลซ์ น้องปอบเลยจัดเต็มไปหลายจาน สั่งซุปใสกับซุปต้มยำ อร่อยทั้งสองซุปนะคะ ไอเท็มอาหารหลากหลายพอประมาณ คุณภาพอาหารดีปานกลาง หอยตลับมีบางตัวต้มแล้วไม่อ้า (เสีย) ไม่ต้องพยายามแงะนะคะ เพราะเปิดออกมาจะเจอแต่โคลน ถ้าไม่อ้า ทิ้งเลยค่ะ น้ำจิ้มรสเข้มข้นดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  ดีใจที่ร้านปรับปรุง หมูสไลซ์คุณภาพดีขึ้น
  สุกี้ชาบู
  ชาบูชิ ปรับคุณภาพของสดดีขึ้นในเมนูที่ผมชอบคือ กุ้ง กับหมูสไลซ์แบบต่างๆครับ อาหารทานเล่นอย่างซูชิ อาจจะไม่ได้ใหม่สดเหมือนทานในร้านอาหารญี่ปุ่น แต่ก็มีให้เลือกเยอะขึ้น น่าทานขึ้น ขอให้พัฒนาไปเรื่อยๆนะครับ โปรฯตอนนี้มีซูชิหน้าใหม่ๆและไข่หวาน รวมทั้งหอยแมลงภู่ ซึ่งควรจะมีในไลน์อาหาร แต่ไม่มี เลยขอจากพนักงานๆแจ้งว่า ขออภัย..ของหมดค่ะ....ก็เลยอดทานครับ ขอแนะนำนะครับว่า ถ้ามีโฆษณาเป็นโปรโมชั่นแล้ว ... อ่านต่อ »
  27 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  ทานได้ แต่บรรยากาศดูเร่งรีบ
  สุกี้ชาบู
  ร้านนี้เสียดายอย่างเดียวคือ เติมอาหารช้ามาก บางอย่างหมดก็ไม่มาเติม พนง.ก็ดูวุ่นวายเพราะว่าลูกค้าเต็มร้าน บรรยากาศเหมือนแย่งของกันทาน ดูเหนื่อยๆ ชอบกล ได้นั่งตรงเค้าเตอร์ ก็จะเป็นหม้อใครหม้อมัน 1 หม้อต่อ 1 คนเลย เนื้อสัตว์ก็สดดีไม่เหม็น ดูความคิดเห็น »
  3 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ของน่าตาดูดีขึ้นกว่าช่วงก่อน
  ปูอัด ซูชิ มีของเติมเรื่อยๆ
  10.04.15 พ่อชอบทานชาบูมากถึงมากที่สุด อันที่จริงเรากะแม่เข้ามาทานน้อยลงแล้วเพราะช่วงก่อนนั้นเข้ามาแล้วไม่ค่อยสะอาด อัพเดทล่าสุดของคุณภาพดูดีขึ้น ดูสะอาดสะอ้านกว่าเก่าก่อน ขอให้รักษาคุณภาพไว้อย่างงี้เพื่อผู้บริโภคนะคะ วันนี้เอาไปสี่ดาว ป.ล. แนะนำให้ทานช่วงเวลาไม่เร่งด่วน ของจะได้เยอะ สด สะอาด ดูความคิดเห็น »
  11 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...