- รีวิว เทียบท่า ณ ศรีราชา

รีวิว เทียบท่า ณ ศรีราชา
ร้านนั่งชิลติดริมทะเลศรีราชา
ร้านนั่งชิลติดริมทะเลศรีราชา มีคราฟต์เบียร์หลากหลายชนิดให้ได้เลือก พร้อมฟังดนตรีสดเบาๆ รับลมทะเลเย็นๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนทหรือจะชวนเพื่อนๆ มานั่งสังสรรค์ก็น่าจะเป็นอะไรที่โอเค ใครที่กำลังมองหาร้านคราฟต์เบียร์ ในย่านศรีราชาอยู่ ร้านนี้ตอบโจทย์ครับ

ถ้าเทียบ เทียบท่า ณ ศรีราชา
Famheelyหมีจะกิน " เทียบท่า ณ ศรีราชา" #WongnaiSongkran2025 มาศรีราชาบ่อย ก็เลยหาร้านใหม่ๆไปเรื่อย เจอร้านนี้ ชอบมาก เพราะอยู่ยื่นออกมา บนท่าเรือประมง วิวสวย ช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ตกคือดีมากๆ ลมพัดเย็นดี อาหารก็ดี บรรยากาศดี บริการดี ดนตรีเพราะ -ยำสามไข่ -ยำวุ้นเส้นโบราณ -หมึกผัดไข่เค็ม -โป๊ะแตก -ผัดหมูกรอบ -ปลาอินทรีย์ทอด -ไข่ตุ๋นหม้อไฟ -เสือร้องไห้ รสชาติถือว่าดีมาก แต่รู้สึกว่าปริมาณมันน้อย...อ่านต่อ
อาหารริมทะเลวิวดีเชียว
ร้านอาหารริมทะเลบนสะพานปลาชิลล์ๆยามเย็น มาก่อนพระอาทิตย์ตกฟินเลยค่ะ อาหารรสชาติดี วิวก็ดีอากาศเย็นๆ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •ไข่ตุ๋นหมูสับ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มฟูดีใช้ได้เลย -หมูสับรสชาติกลมกล่อมพริกไทยซอสใช้ได้ค่ะ •หมึกผัดไข่เค็ม 🌕🌕🌕🌗🌑 -ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆสดเด้งอยู่ -รสชาติไข่เค็มเข้มข้นมีความเค็มนำก็ดีนะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งดื่ม บรรยากาศแบบชิวๆ บนสะพานปลา
📍เทียบท่าเป็นร้านนั่งดื่ม อยู่บนสะพานปลาในศรีราชา อยู่ในซอยเล้ก เล็ก มีที่จอดรถ 🌤 มีโซน outdoor และ indoor ร้านไม่ใหญ่มาก เหมาะมาแบบ 2 คน, ไม่ก็กลุ่มเพื่อน จะจัดเลี้ยงอาจจะไม่ไหว บรรยากาศดี สะพานปลามันยื่นไปในทะเล ไปช่วงเย็น อากาศกำลังสบาย ดูเรือ ดูน้ำ เม้ามอยด์กันไป มีดนตรีเล่น เริ่มประมาณ 2 ทุ่ม - 2 ทุ่มครึ่ง 🎶 🧑🍳 พนักงานแลดูไม่ค่อยเยอะ ช่วงดึกคือเรียกน้องยาก เวลาสั่งอาหาร ใช้สแกน ด...อ่านต่อ
เทียบท่า ณ ศรีราชา
ขอแนะนำ 🍸 เทียบท่า ณ ศรีราชา อาหารอร่อย กับแกล้มอร่อยมากก พนักงานทำไว ที่ร้านบรรยากาศดีมาก ลมโกรกตอดเวลา เหมือนอยู่ท่ามหาราชที่กรุงเทพเลย ☎️ 061-5656880 ⏰ เปิดทำการทุกวัน 17.00-00.00 FB : เทียบท่า ณ ศรีราชา Teab Ta at Siracha 📍ร้านเทียบท่า ณ ศรีราชา 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารกึ่งบาร์ เทียบท่าเรือ
ร้านอาหารวิวท่าเทียบเรือ ริมน้ำ บรรยากาศเย็นๆสบาย ฟังเพลงเพราะๆ ลูกค้าชอบมานั่งคุย นั่งชิว โต๊ะข้างนอก แต่ยุงค่อยกัด มีเป็นบาร์ในร้านด้วย มีแอร์ แต่แนะนำนั่งข้างนอกจะดีกว่า มีอาหารจานเดียว เมนูแนะนำ อาหารยุโรป ของทอดทานเล่น ทานคู่กับเบียร์ก็มีหมดครับดูเพิ่มเติม