รีวิว ส้มตำเจ๊อ้อย จุฬา 20

27 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปีกไก่เบรคแตก

หนีรถติดเมื่อเย็นวันฝนตก กว่าจะมาจากสุขุมวิทถึงแถวสามย่านใช้เวลาบนถนน 2:30 ชม. เดี๋ยวความหิวเลยจอดรถกินอาหารลองท้อง เห็นหน้าคนเยอะก็ขอร่วมวงด้วยสักโต๊ะ จัดอาหารส้มตำ เพราะอยากกินรสจัด สักหน่อย. บรรยากาศร้านคนเยอะ มีทั้งนักศึกษา/คนทำงานแถวนั้น นั่งกันเต็มร้าน ที่สั่ง มีส้มตำไทยปู ตำปูปลาร้า และตำไข่เค็ม คอหมูย่าง และ ปีกไก่เบรคแตก ที่ร้านแนะนำต้องสั่ง รสชาติ ส้มตำ กลางไปออกหวาน แนะนำต้องการเผ็ดให้ระบุในใบสั่งอาหารด้วย ภาพรวมรสชาติ ให้ 3.0 คอหมูย่าง เนื้อนุ่ม. น้ำจิ้มรสชาติเผ็ดใช้ได้ ให้ 4.0 สำหรับปีกไก่เบรคแตก คือ ปีกไก่รมควัน รสชาติดีตามคำแนะนำ. ให้ 4.0 บริหารจัดการ ร้านคนเยอะ อาหารสั่งไปบางรายการหลุด ต้องตามไม่อย่างนั้น จะคิดราคาตามใบสั่งอาหารที่สั่งไป ให้ 3.0

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ก.ย. 2020
฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ประหยัด!
อื่นๆ
ตำปูปลาร้า
อื่นๆ
ตำไทใส่ปู
อื่นๆ
ปีกไก่เบรคแตก
อื่นๆ
ตำข้าวโพดไข่เค็ม
อื่นๆ
ตำข้าวโพดไข่เค็ม
อื่นๆ
ตำไทใส่ปู
อื่นๆ
ตำไทใส่ปูเค็ม
อื่นๆ
คอหมูย่าง

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านส้มตำโต๊ะแดง

ตำข้าวโพดไข่เค็ม อร่อย ต้องเบิ้ลเลย ไก่ทอดเบรกแตก ทอดมาได้กรอบจริง แต่ด้วยความเป็นปีกไก่ เลยเนื้อน้อยไปหน่อย ตับหวานก็นุ่มมาก ตำปลาร้าไม่ค่อยมีกลิ่นปลาร้าเท่าไหร่ กินง่าย รสรวมๆอร่อยดี แต่กินเสร็จแล้วหิวน้ำมากกกก

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำเจ๊อ้อย  จุฬา 20
ส้มตำเจ๊อ้อย  จุฬา 20
ส้มตำเจ๊อ้อย  จุฬา 20
ส้มตำเจ๊อ้อย  จุฬา 20

1 Like0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ส้มตำจัดจ้านอีกร้าน ในโซนสามย่าน ติด i'm park
เมนูเด็ด:ไก่ทอดเบรคแตก, ลาบวุ้นเส้นหมู

ส้มตำร้านนี้เป็นอีกร้านย่าน สามย่าน ติดมาทางฝั่งบรรทัดทอง ร้านอยู่หัวมุมถนนติดกับ i'm park ร้านสีแดงคนเยอะเด่นตระหง่าน จอดรถตามข้างทางมีทั้งโซนสีเงินค่าจอดกับไม่เสีย(ถ้าสามารถหาที่ได้^^) ร้านมีทั้งโซนแอร์กับไม่แอร์ มีโต๊ะเยอะ 20-30ตัวได้ จุดสังเกตคือครัวร้านนี้อยู่นอกร้านเลยจ้าริมถนน^^ เมนูอาหารหลากหลาย มีอาหารตามสั่งและกับข้าวร่สมด้วย โดยรวมรสชาติโอเค ให้ของจัดเต็ม และราคาไม่สูงจับต้องได้ แ...

อ่านต่อ »
ส้มตำเจ๊อ้อย  จุฬา 20
บอกเลยว่าแปลกไม่เหมือนใคร กรอบนอกนุ่มในต้องลอง!!
รสดี แต่ถั่วเยอะไปนิด^^

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คนเยอะ นั่งติดโต๊ะขี้คุย แล้ว งัย ???
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม, เส้นหมี่ผัดกระเฉด

ร้านไม่ไกลจาก I'm Park เดินผ่านกี่ทีก็เห็นคนล้นร้าน อยากมาลองรสชาติ ก็ต้องยอมรอคิว จังหวะห้องแอร์ยังไม่ว่าง มานั่งข้างถนนหน้าร้าน ตั้งโต๊ะชิดติดกัน คุยอะไรได้ยินหมด ดั๊นนน แหกปากคุยกันอีก อีเจ้หวิดเคาะขวดเบียร์เป็นปากฉลามแบบผู้ร้ายหนังไทย ซะละ 🤣 หมวดตำๆแซ่บดี ตำข้าวโพดไข่เค็ม - อร่อย ตำปูปลาร้ากุ้งสด - รสนัว เส้นหมี่ผัดกระเฉด - ชอบจานนี้ที่สุด ปีกไก่เบรกแตก - ไม่สม...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสเด็ด หลากหลาย
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ผัดวุ้นเส้น

นอกจากส้มตำ ไก่ย่างต่างๆก็ยังมีเมนูอย่างอื่นด้วย เช่น ไข่เจียว ผัดวุ้นเส้น ปลาเผา รสดีทั้งนั้น ผัดวุ้นเส้นเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไรนะ แต่รสชาติเข้มข้น ไม่จืดชืด ไม่อืด รู้สึกว่าอร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม ! ส้มตำ ตำข้าวโพด กลมกล่อม อร่อย เมนูอื่นๆก็อร่อยใช้ได้เลย แต่ที่ร้านแนะนำคือไก่เบรคแตกอะไรสักอย่าง แต่ส่วนตัวเราเมนูนี้เฉยๆ ขอผ่านละกัน เป็นคอหมูย่าง หรืออย่างอื่นน่าจะดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อเย็นตามสั่งสำหรับชาวหอจุฬาและคนอยากชิม
เมนูเด็ด:ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำไทยใส่ปู, วุ้นเส้นผัดไข่

เดินไปไม่ไกลจาก Cu ihouse เจอร้านอาหาร ส้มตำเจ๊อ้อย อร่อยถูกปากหลายอย่าง ไส้อ่อนทอดกระเทียม ทอดกรอบนอกนุ่มในอร่อยมาก ๆ ชอบครับ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน กระดูกเปื่อยยุ่ยดี ครบรสต้มแซ่บถูกใจเหลือหลาย วุ้นเส้นผัดไข่ วุ้นเส้นกระหล่ำปลีกับไข่ ผัดเข้ากันดีอร่อย ส้มตำไทยใส่ปู ปรุงได้ครบรสดีไม่เผ็ดมากตามสั่ง ตำข้าวโพดไข่เค็ม เพิ่งเคยกินครั้งแรก อร่อยดีเช่นกัน มื้อเย็นกับข้าวเหนียวและขนมจีน อาหารมื้อนี้อร่อย น...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
38 รีวิว฿฿฿฿฿
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
66 รีวิว฿฿฿