รีวิว November Cafe

Quality Review
ร้านสวย อาหารน่าทาน

ร้านอาหารเหนือที่มีประวัติความเป็นมาจากจังหวัดลำปาง บ้านเกิดของเข้าของร้าน ที่ต้องการให้ผู้ทานได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารฝีมือคุณแม่ นอกจากเมนูอาหารเหนือดั้งเดิมแล้ว ยังมีเมนูฟิวชั่นจ่างๆ เช่น สปาเก็ตตี้ลาบคั่วหมู หรือน้ำพริกอ่องคอหมูย่างนุ่มๆ ข้าวไข่ข้นมันกุ้งก็หอมมาก กุ้งตัวใหญ่ กรอบกรุบ ไข่ข้นหนานุ่ม โปะมาบนข้าวสวยร้อนๆ วุ้นเส้นผัดไข่ดอกขจรก็น่าลองไม่แพ้กัน เมนูของหวานจะมีขนมไทย สวย สีสันน่าทาน บิงซูรสต่างๆ โทสหอมๆ แล้วก็เค้กอีกมากมาย เครื่องดื่ม ชา กาแฟ เมล็ดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านกระบวนการพิเศษของทางร้าน ทำให้มีความหอมเฉพาะตัว ชาโฮจิฉะ เข้มข้นมาก รู้สึกได้ถึงความสากของกากชาเลยล่ะ แบล็คโกโก้ เป็นอีกเมนูที่แนะนำกันมา รสสัมผัสนุ่มละมุน มีความขมหน่อยๆ ร้านนี้มีคราฟโซดาของCastownด้วยนะครับ เป็นเครื่องดื่มที่ได้มาจากเมล็ดกาแฟที่เหลือจากการทำกาแฟ ไม่มีแอลกอฮอลล์ ร้านสวยนั่งสบาย มีประมาณ10โต๊ะ ช่วงกลางวันเงียบสงบ ที่จอดรถมีมากพอสมควร ตัวร้านอยู่ติดกับบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ถนนด้านหน้าติดพอสมควร เพราะเลยขึ้นไป เป็นแยกไฟแดง เมนูทำได้สวย ดูง่าย มีการนำเสนอที่น่าสนใจมาก

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 7 ธ.ค. 2019
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
เห็นรูปในรีวิวแล้วก็เลยลองไป แต่เราไม่ประทับใจเลยซักอย่างเดียว 😢

ก่อนไปก็เห็นแล้วว่าน้านเป็นร้านไม่ใหญ่ ก็ทำใจมาประมาณนึง แต่พอเข้าไปในร้าน มันไม่ได้เหมือนคาเฟ่แบบที่คิด จากในรูปรู้สึกว่าร้านแต่งมาสวยดี แต่ไปถึงจริง มันดูเหมือนร้านอาหารติดแอร์ตามหน้ามอ ทั่วๆ ไป มากกว่า (ความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ ) วันนั้นที่ไปเป็นวัน Cafe hopping ของเราพอดี 😅 อาจจะได้ไปเห็นร้านคาเฟ่มาหลายร้าน ชิมมาหลายอย่าง ร้านนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือ แต่เราไม่ได้สั่ง แต่ก็ลองสั่...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

6 Likes0 Comment
Share
27 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นร้านที่ผสมผสานความเป็น ร้านอาหารเหนือ และ ร้านคาเฟ่ ร่วมกันได้ดี
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟ​เหนือ

[ ภาพรวม ] ตอนแรกที่เห็นนึกว่าเป็นร้านกาแฟเลย แต่เข้าไปคือมีขายอาหารเหนือด้วย ตอนแรกแค่กะจะซื้อกาแฟมานั่งเคลียงานสักหน่อย ไปๆมาๆคือได้กินข้าวกลางวันที่ร้านนี้เลย [ เมนูที่สั่ง ] รวมออเดิร์ฟชุดใหญ่ ( 180 บาท ) ในนี้จะมีอาหารทานเล่นของภาคเหนือค่อนข้างครอบคลุม รสชาติโดยรวมถือว่าดีเลยไม่จัดจนเกินไป ส่วนตัวเป็นคนชอบสไตล์อาหารเหนืออยู่แล้วด้วย ใบเหลียงผัดไข่ ( ? บาท ) อันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน กิ...

อ่านต่อ »
บรรยากาศในร้านNovember CafeNovember Cafe

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหน้าตาดี จัดจานสวยงาม เมนูไม่หลากหลาย แต่อยากมากินข้าวซอย
เมนูเด็ด:ข้าวชอยไก่

ร้านอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 หาไม่ยาก ชื่อเป็นคาเฟ่ เน้นขายกาแฟ แต่เราไม่ใช่คอกาแฟ ตามรอยสมาชิกวงในมากินข้าวซอย อาหารโปรด สั่งข้าวซอยไก่ (119 บาท) / ขนมจีนน้ำเงี้ยว (100 บาท) / ปีกไก่ทอดมะแขว่น (129 บาท) และชามะนาวน้ำผึ้ง (85 บาท) ทั้งหมดเป็นราคา net แล้ว ข้าวซอยอร่อย กินได้เลย ไม่จำเป็นต้องปรุงอะไรเพิ่ม เนื้อไก่เป็นชิ้นสะโพก ชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อย น้ำข้าวซอยรสเข้มข้น ใช้ได้ ผ่าน (ถ้าเป็นข้าวซอย...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

5 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสงบๆ ในถนนสายสอง อาหารพอใช้ได้ ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (120-.)

จอง eatigo ลด 10% ละอยู่แถวนั้นพอดี ช่วงเย็นๆ ไม่ค่อยมีคน เงียบดีค่ะ คุณแม่ชอบเพลงที่ร้านเปิดมากๆ บรรยากาศสบายๆ ค่ะ วันที่มามีอาหารหมดหลายรายการ เสียดายเหมือนกันค่ะ สั่งหลายอย่างเลยวันนี้ ข้าวซอยไก่ (119-.) รสชาติร้อนแรงมาก ค่อนข้างเผ็ดสำหรับคนไม่กินเผ็ดแบบเรา แต่กินหมด 5555 ไก่นุ่มดีค่ะ ชิ้นใหญ่ ใบเหลียงผัดไข่ (120-.) เราชอบกินใบเหลียงผัดไข่มากๆ แต่ว่าร้านนี้เราผิดหวังนิดหน่อย ตัวไข่เค้าเ...

อ่านต่อ »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวซอย กับ black coco late อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวชอยไก่

📍November Cafe คาเฟ่ตรงเส้นพุทธมณฑลสาย2 มีอาหารเหนือหลายเมนู วันนี้ลองข้าวซอยไก่ รสชาติดี เผ็ดเข้มข้น ไก่นุ่ม ส่วนเครื่องดื่ม black coco latte ถูกใจมาก ไม่เคยลองอะไรแบบนี้ รสชสติกาแฟกับโกโก้พสมกันเข้ากันได้ดีมาก อร่อยชอบ อัทธิบายไม่ถูกต้องไปลองดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
November CafeNovember CafeNovember Cafe

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nova Kitchen MBK center
Ad ·
Nova KitchenMBK center
จะเจไม่เจก็กินได้ “Nova Kitchen” พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู!
Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม