3.4

รีวิว Laoyuan วิภาวดี 64

Do D
24 เม.ย. 2018
มาลองเฝอจานด่วนจานเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอมาม่าเนื้อไข่เยิ้ม

นอกเหนือแหนมเนือง หมูยอ ส้มตำ อีกเมนูจานด่วนง่ายๆก็จะเป็นเฝอต่างๆ มื้อนี้ขอชิมเฝอแห้งเนื้อ เลือกเส้นเป็นมาม่า เพิ่มไข่เยิ้ม (ไข่มะตูม) ปรุงรสมาให้เสร็จสรรพ มีผักเครื่องเคียง พริก และน้ำซุปเสริฟมาด้วย ถ้าคนชอบเข้มข้นก็สามารถเพิ่มน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้าน รสชาติโดยรวมนัวกำลังดี นื้อวัวนิ่มใช้ได้ บริการเร็ว

เฝอมาม่าเนื้อไข่เยิ้ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

WitTharit
10 มิ.ย. 2022
ร้านอีสานหลากหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างแจ่วหอม

ลาวญวน ร้านอีสานหลากหลายสาขาตามห้างและตามที่ต่างๆ 🥣 ตำปูปลาร้า - 90 บาท !! รสชาติเผ็ดนำ เค็มตาม ไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ รสชาติจัดมากๆ น้ำปลาร้ารสและกลิ่นแปลกๆหน่อย เส้นมะละกอใช้แบบเครื่อง ใครชอบรสจัดๆน่าจะชอบ 🐷 หมูย่างแจ่วหอม - หมูย่างคือนุ่มมากๆ หมูมากกว่ามัน แต่ย่างมาค่อนข้างแห้ง ตัวหมูหมักมาแต่รสชาติไม่เข้มข้นมาก ให้มาเยอะพอสมควร ด้วยราคาอะแหละ 140 บาท แจ่วค่อนข้างเค็มเหมือนน้ำปลาใส่พริกม...อ่านต่อ

Rung Rungnapa
542001.3k
31 ต.ค. 2019
ขนมหวานดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, สละลอยแก้ว, ทับทิมกรอบ

ร้านนี้ตั้งอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ มีที่จอดรถอยู่นะคะ ภายในร้าน มีประมาณ 10 โต๊ะได้ค่ะ วันนี้เราสั่งอาหารมา 4 อย่างค่ะ 1. ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติออกหวาน เปรี้ยวนิดๆ แต่ไม่เผ็ดค่ะ อร่อยดีนะคะ 2. ยำหมูยอ รสชาติจะออกกลางๆ หมูยอนุ่มๆเด้งๆ อร่อยค่ะ 3. หมูทอดเจียงฮาย เป็นหมูสามชั้นชุปแป้งทอดมากรอบๆ แต่จะมันเยอะไปหน่อยสำหรับเราค่ะ แต่โดยรวมอร่อยนะคะ 4. กากหมู อันนี้แปลกมากเลยค่ะ เป็นกากหมูที่เบาๆ ไร้น้ำม...อ่านต่อ

Riang Supod
16 พ.ย. 2019
รสชาติจัดจ้านถึงใจร้านติดแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, ผัดไทห่อไข่

ส้มตำของที่นี่รสชาติเผ็ดถึงใจมากๆรวมถึงต้มแซ่บก็อร่อยค่ะผัดหมี่ห่อไข่อร่อยนะกินแล้วก็มี ยำหมูยอที่อร่อยเช่นกันค่ะแนะนำว่ามาทานกันหลายๆคนหารกันก็จะไม่แพงมาก ราคาตกคนละประมาณ 250 บาทค่ะ ไปกลางวันวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถคิดค่าจอด 20 บาทต่อชั่วโมงดูเพิ่มเติม

abbkung
11 เม.ย. 2018
อาหารไทย เวียดนาม รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

ร้านนี้อยู่ริมถนนวิภาวดีขาเข้า ก่อนถึงหน้าปากซอยวิภาวดี 64 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถได้ เสียค่าจอด 20 บาท ทางร้านมีอาหารหลากหลายดีเหมือนกัน เราลองสั่งเฝอหมู, แหนมเนือง, น้ำตกกุ้ง และผัดหมี่มั่ว มาทาน อาหารร้านนี้รสชาติกลางๆ ทานได้ แต่ไม่น่าติดใจอะไรเป็นพิเศษ มีข้อดีคือร้านนี้ไม่มี VAT & service charge เมนูมีหลากหลายดีค่ะดูเพิ่มเติม

🍭🍓'N ö k k y°🍦🍰
2 พ.ค. 2018
ร้านอร่อยๆ ริมถนนวิภาวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ S, เฝอแห้งไข่เยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานบ่อย ไม่ว่าจะมาทานตอนเที่ยงแบบง่ายๆ มากับเพื่อน มาจัดเลี้ยง ก็ได้ทุกโอกาส พาใครมาทานก็ไม่ผิดหวัง เพราะอาหารอร่อยทุกอย่าง ถ้ามาทานแบบง่ายๆ เฝอก็อร่อย (ชอบกินเฝอแห้งไข่เยิ้ม) หรือถ้าลองเมนูอื่น ชอบปีกไก่ทอดร้านนี้มากๆๆ หอมอร่อย ทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในเลย ส้มตำรสชาติก็จัดจ้าน ปลาทอดก็ดีดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน