ร้าน ทะเลเผาบางอ้อ (Talay Phao Bang O)

เรียงโดย
3
ทะเลเผาบางอ้อ
ร้านนี้อยู่ตรงจรัญ89/1 ร้านนี้จะเน้นเป็นเมนูอาหารทะเล แล้วก็อาหารไทย ที่เราสั่งไปก็มีกุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ไม่อืด กุ้งก็สด ราดน้ำจิ้มซีฟู้เค้าไปหน่อยก็อร่อยแลว้ ตามมาด้วยหมึกนึ่งมะนาว เปรี้ยวๆ แซ่บๆ อันนี้หมึกก็สด ชิ้นใหญ่ดี ปิดท้ายด้วยกะพงทอดน้ำปลา ทอดมาเหลืองกรอบกำลังดีเลยค่ะ รวมๆแลว้เราว่าอาหารทั้งสด สะอาด อร่อย ใช้ได้เลย แต่ว่าบริการอาจจะไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ อันนี้ก็พอเข้าใจได้ค่ะ เพราะลูกค้าเค้าก็เยอะอยู่
101 - 250 บาท
26 ธ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยเชียวนะ
  สะตอกะปิ , ปลลากะพงทอดราดน้ำปลา , หมึกย่าง. น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ
  วันนี้ตอนบ่าย แก่ๆเจ้มีนัดทำฟันที่ยันฮี ไปตามที่หมอนัดแต่สายตาก็สอดส่องร้านแซ่บๆ เล็งๆไว้คือร้านนี้ต้องกินให้ได้ เข้าไปแอบตกใจ ทำไมหน้าร้านต้องมีสมุดจองคิดแว๊ก อลังการคนกินกันเยอะนะ เมนุแนะนำคือ ปชากะพงทอดราดน้ำปลามันคือกรอบได้ใจพี่ชอบสู้แหลมเจริญได้เลยนะมันกรอบ ตัวเล็กไปหน่อย ส่วนสะตอผัดกุ้งกะปิมันอร่อยดีแต่กุ้งไม่ค่อยสดเท่าที่ควร ปลาหมึกย่าง อร่อยดีที่น้ำจิ้มนางแซ่บสะดุ้ง ฟรุ้งฟริ้งกะดิ่งแมวเ... อ่านต่อ »
  28 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเล สดเหมือนข้างทะเล
  กุ้งเผา , ปูม้านึ่ง , กุ้งก้ามกรามเผา , ปลาหมึกย่าง , ปูนิ่มทอดพริกกระเทียม
  เป้นร้านที่ดูห้องแถวมากกกกกก ไม่คิดว่าเป้นร้านอาหาร เหมือนโรงอาหาร(ที่ติดแอร์) แต่เข้ามา มีที่จอดรถด้านหลังค่ะ คนนั่งกินเต็มร้าน กุ้งเผาตัวโตมาก ปูเต็มจาน ปลาหมึกย่างน่ากิน ดูเมนูไม่แพงมาก แต่อาหารไซส์ใหญ่เวอร์ เมนูสั่งมา ข้าวผัดปู ไม่ค่อยถูกปากนะ กินข้าวสวยอร่อยกว่า ออส่วน หอยไม่ถูกใจเท่าไหร่ ปลาหมึกย่าง 1ตัว4ขีดจ้า เต็มจาน สด เนื้อกรุบๆ ย่างไม่แห้งไม่เหนียว เค็มๆกินกะน้ำจิ้มโอเลย แกงส้มปลาช่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ซีฟู้ดเด็ดๆ ในร้านตึกแถวบ้านๆ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  ร้านห้องแอร์ในตึกแถวอยู่ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ บรรยากาศบ้านๆ แต่อาหารทะเลสดเว่อร์ รสชาติจัดจ้าน อร่อยแบบหนักชูรส เหมาะกับคนที่อยากหาซีฟู้ดอร่อยๆ แต่อยากไปไหนไกล ราคาไม่แพง *ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงสด เนื้อหวาน กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำยำมะม่วง *หอยนางรมทรงเครื่อง หอยตัวเล็กไปหน่อย แต่ยกโทษให้เพราะความสดหวาน กินกับยอดกระถิน น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำพริกเผา พูดแล้วน้ำลายสอเลย *ปูนิ่มทอดกระเทียม ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ทะเลเผา ณ บางอ้อ
  หอยนางรมสด หอยหวานเผา
  เรื่องทะเลเผา ที่ไหนก็เหมือนกัน ขอให้สด น้ำจิ้มเด็ด เป็นใช้ได้ ร้านนี้ถือว่า อาหารค่อนข้างสด น้ำจิ้มจัด ครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ ทะเลเผา จบนะ สำหรับ รีวิวอาหารทะเล แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ เวลามาร้านนี้ ต้อง น้ำตาลสด ของเขาดี ใช้หลอดยักษ์ดูด เวลาดูดเข้าไป จะได้ละเลียดเนื้อลูกตาลอ่อนๆ กลิ่นหอมๆ หวานพอดี ไม่แสบคอ โอ่ยยยยย มันตื๊ดมาก เรียกว่า เบียด ชาไข่มุก ตกถนน ไปเลยทีเดียว ใครไปร้านนี้ อย่าลืมสั่งนะ... อ่านต่อ »
  15 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ทะเลแซ่บมากบอกเลย
  ถ้าอยากทานอาหารทะเลน้ำจิ้มแซ่บแซ่บก็ขอแนะนำร้านนี้ยอมรับถึงความสดและความแซ่บของอาหารและน้ำจิ้ม ถ้าใครมีความต้องการอาหารทะเลแล้วแล้วก็มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แรงจนเกินไปถือว่าอยู่ในที่รับได้ ดูรูปทั้งหมด »
  29 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...