ร้าน ทะเลเผาบางอ้อ (Talay Phao Bang O)
เรียงโดย
3
ทะเลเผาบางอ้อ
ร้านนี้อยู่ตรงจรัญ89/1 ร้านนี้จะเน้นเป็นเมนูอาหารทะเล แล้วก็อาหารไทย ที่เราสั่งไปก็มีกุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ไม่อืด กุ้งก็สด ราดน้ำจิ้มซีฟู้เค้าไปหน่อยก็อร่อยแลว้ ตามมาด้วยหมึกนึ่งมะนาว เปรี้ยวๆ แซ่บๆ อันนี้หมึกก็สด ชิ้นใหญ่ดี ปิดท้ายด้วยกะพงทอดน้ำปลา ทอดมาเหลืองกรอบกำลังดีเลยค่ะ รวมๆแลว้เราว่าอาหารทั้งสด สะอาด อร่อย ใช้ได้เลย แต่ว่าบริการอาจจะไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ อันนี้ก็พอเข้าใจได้ค่ะ เพราะลูกค้าเค้าก็เยอะอยู่
101 - 250 บาท
26 ธ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ทะเลแซ่บมากบอกเลย
  ถ้าอยากทานอาหารทะเลน้ำจิ้มแซ่บแซ่บก็ขอแนะนำร้านนี้ยอมรับถึงความสดและความแซ่บของอาหารและน้ำจิ้ม ถ้าใครมีความต้องการอาหารทะเลแล้วแล้วก็มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แรงจนเกินไปถือว่าอยู่ในที่รับได้ ดูรูปทั้งหมด »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาบางอ้อต้องทะเลเผา
  ย่านบางอ้อ ทะเลเผาร้านนี้เด็ดกว่าร้านอาหารทะเลริมทะเลอีก กินร้านนี้บ่อยแต่ไม่เคยรีวิวเลย เลยขอจัดหน่อย ร้านบรรยากาศร้านอาหารธรรมดา มีที่จอดรถในคอนโด พนักงานก็กวนๆนิดๆเป็นมาหลายปียังคงเป้นแบบเดิมอยุ่ กุ๊กก็อาร์ทหน่อยๆ เมนูไหนทำยากก็บอกว่า ของหมด อาหารเขาอร่อยจริงเด็ดที่น้ำจิ้มซีฟู้ด ปลากระพงทอดน้ำปลา กินตั้งแต่มัธยมยังเด็ดทอดกรอบเหมือนเดิม เสริฟพร้อมกับน้ำยำมะม่วง กุ้งอบวุ้นเส้น เส้นนุ่มๆ กุ้งสด... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รสชาดอร่อย มีที่จอด ราคาไม่แพง
  กุ้งเผา , กุ้งอบวุ้นเส้น , ปูเนื้อนึ่ง , หอยนางรมสด หอยหวานเผา , ปลากระบอกทอด
  เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนนจรัญ มีที่จอดรถเป็นคอนโดข้างหลัง บางวันถ้ามาช่วงพัครอคนรอคิวเยอะมากกกก ร้านไม่ใหญ่เท่าไร อาหารได้เร็ว รสชาดก็โอเค ที่สั่งมาก็อร่อย สด มากินหลายครั้งมากๆ เพราะเป็นร้านซีฟู้ดที่โอเค แต่บรรยากาศในร้านจะบ้านๆ ถ้าคนเสียงดังเยอะๆ รู้สึกว่าเสียงก้องมากกก มันจะดังๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ถ้าไม่สนใจบรรยากาศก็มาเลย
  หอยลายผัดพริเผา
  ร้านขายอาหารทะเลในอาคารพาณิชย์. รสชาดใช้ได้นะ ส่วนบนการก็ต้องทำใจนิดๆพนักไม่ค่อยใส่ใจหรอก แต่ถ้าอยากกินอาหารทะเลแถวนี้ร้านโอสุดแล้ว ถ้าเปรียบทั้งรสชาดและราคา ถ้ามาตอนหัวค่ำไม่มีที่นั่งเลยต้องรอคิวแต่กลางวันเนี่ยนั่งสบายเลย แต่อย่ามาเที่ยงนะคนแน่นเหมือนกัน ดูความคิดเห็น »
  13 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านนี้อาหารจัดใหญ่ค่ะ
  กุ้งเผา , ปูผัดผงกะหรี่ , ปลาทอดน้ำปลา , ปูเผา
  มาทุกครั้งต้องนั่งรอคิวหน้าฟุตบาท 555++ ของเค้าขายดีจิงๆ เผากุ้งกันให้เห็นๆ หน้าร้านกันไปเลย คนมาทานปูกันเยอะค่ะ ของเค้าสดจริง ตัวใหญ่ๆ ได้เนื้อเต็มๆ แพงหน่อยแต่ได้คุณภาพอย่างนี้ นานๆ มาทานทีไม่ผิดหวังแน่นอน อยู่ติดถนนตรงแถวหน้าปากซอย จรัญสนิทวงศ์ 89 ดูความคิดเห็น »
  28 ก.ย. 2014
  2 Comments 2
  • Unshan Oct 17 ต.ค. 2014
   แพงมั๊ยคะ
  • 🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭 17 ต.ค. 2014
   แอบแพงนิดนุงค่ะ อาหารทะเลแต่ไม่ได้แพงเว่อร์นะคะ
มี 58 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...