ร้าน ทะเลเผาบางอ้อ (Talay Phao Bang O)

เรียงโดย
3
ทะเลเผาบางอ้อ
ร้านนี้อยู่ตรงจรัญ89/1 ร้านนี้จะเน้นเป็นเมนูอาหารทะเล แล้วก็อาหารไทย ที่เราสั่งไปก็มีกุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ไม่อืด กุ้งก็สด ราดน้ำจิ้มซีฟู้เค้าไปหน่อยก็อร่อยแลว้ ตามมาด้วยหมึกนึ่งมะนาว เปรี้ยวๆ แซ่บๆ อันนี้หมึกก็สด ชิ้นใหญ่ดี ปิดท้ายด้วยกะพงทอดน้ำปลา ทอดมาเหลืองกรอบกำลังดีเลยค่ะ รวมๆแลว้เราว่าอาหารทั้งสด สะอาด อร่อย ใช้ได้เลย แต่ว่าบริการอาจจะไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ อันนี้ก็พอเข้าใจได้ค่ะ เพราะลูกค้าเค้าก็เยอะอยู่
101 - 250 บาท
26 ธ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยเชียวนะ
  สะตอกะปิ , ปลลากะพงทอดราดน้ำปลา , หมึกย่าง. น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ
  วันนี้ตอนบ่าย แก่ๆเจ้มีนัดทำฟันที่ยันฮี ไปตามที่หมอนัดแต่สายตาก็สอดส่องร้านแซ่บๆ เล็งๆไว้คือร้านนี้ต้องกินให้ได้ เข้าไปแอบตกใจ ทำไมหน้าร้านต้องมีสมุดจองคิดแว๊ก อลังการคนกินกันเยอะนะ เมนุแนะนำคือ ปชากะพงทอดราดน้ำปลามันคือกรอบได้ใจพี่ชอบสู้แหลมเจริญได้เลยนะมันกรอบ ตัวเล็กไปหน่อย ส่วนสะตอผัดกุ้งกะปิมันอร่อยดีแต่กุ้งไม่ค่อยสดเท่าที่ควร ปลาหมึกย่าง อร่อยดีที่น้ำจิ้มนางแซ่บสะดุ้ง ฟรุ้งฟริ้งกะดิ่งแมวเ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเล สดเหมือนข้างทะเล
  กุ้งเผา , ปูม้านึ่ง , กุ้งก้ามกรามเผา , ปลาหมึกย่าง , ปูนิ่มทอดพริกกระเทียม
  เป้นร้านที่ดูห้องแถวมากกกกกก ไม่คิดว่าเป้นร้านอาหาร เหมือนโรงอาหาร(ที่ติดแอร์) แต่เข้ามา มีที่จอดรถด้านหลังค่ะ คนนั่งกินเต็มร้าน กุ้งเผาตัวโตมาก ปูเต็มจาน ปลาหมึกย่างน่ากิน ดูเมนูไม่แพงมาก แต่อาหารไซส์ใหญ่เวอร์ เมนูสั่งมา ข้าวผัดปู ไม่ค่อยถูกปากนะ กินข้าวสวยอร่อยกว่า ออส่วน หอยไม่ถูกใจเท่าไหร่ ปลาหมึกย่าง 1ตัว4ขีดจ้า เต็มจาน สด เนื้อกรุบๆ ย่างไม่แห้งไม่เหนียว เค็มๆกินกะน้ำจิ้มโอเลย แกงส้มปลาช่... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ซีฟู้ดเด็ดๆ ในร้านตึกแถวบ้านๆ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  ร้านห้องแอร์ในตึกแถวอยู่ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ บรรยากาศบ้านๆ แต่อาหารทะเลสดเว่อร์ รสชาติจัดจ้าน อร่อยแบบหนักชูรส เหมาะกับคนที่อยากหาซีฟู้ดอร่อยๆ แต่อยากไปไหนไกล ราคาไม่แพง *ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงสด เนื้อหวาน กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำยำมะม่วง *หอยนางรมทรงเครื่อง หอยตัวเล็กไปหน่อย แต่ยกโทษให้เพราะความสดหวาน กินกับยอดกระถิน น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำพริกเผา พูดแล้วน้ำลายสอเลย *ปูนิ่มทอดกระเทียม ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ทะเลแซ่บมากบอกเลย
  ถ้าอยากทานอาหารทะเลน้ำจิ้มแซ่บแซ่บก็ขอแนะนำร้านนี้ยอมรับถึงความสดและความแซ่บของอาหารและน้ำจิ้ม ถ้าใครมีความต้องการอาหารทะเลแล้วแล้วก็มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แรงจนเกินไปถือว่าอยู่ในที่รับได้ ดูรูปทั้งหมด »
  29 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ถ้าไม่สนใจบรรยากาศก็มาเลย
  หอยลายผัดพริเผา
  ร้านขายอาหารทะเลในอาคารพาณิชย์. รสชาดใช้ได้นะ ส่วนบนการก็ต้องทำใจนิดๆพนักไม่ค่อยใส่ใจหรอก แต่ถ้าอยากกินอาหารทะเลแถวนี้ร้านโอสุดแล้ว ถ้าเปรียบทั้งรสชาดและราคา ถ้ามาตอนหัวค่ำไม่มีที่นั่งเลยต้องรอคิวแต่กลางวันเนี่ยนั่งสบายเลย แต่อย่ามาเที่ยงนะคนแน่นเหมือนกัน ดูความคิดเห็น »
  13 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...