รีวิว Fourbuta Cafe @ สวนน้องสตาร์ รังสิต-นครนายก

1 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
สลัดก็ดี​/เครื่องดื่มก็โดน​/บรรยากาศ​"โคตรแจ่ม"
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่, สลัดไข่หมูย่างจิ้มแจ่ว, คาราเมลมัคคิอาโต้ปั่น

#ไปไหนก็ได้ลูกโตแล้ว​ 🚙🚙🚙 ค้นหาร้านนี้มาจาก Google ตั้งใจมาเที่ยวนครนายกอยู่แล้วสำหรับวันนี้ขับรถมาจากกรุงเทพฯแป๊บเดียวก็ถึง ร้านตั้งอยู่บนถนนรังสิตนครนายกเลยแยกจปรมาประมาณ 4 กิโลเมตรร้านจะอยู่ทางขวามือไปยูเทิร์นมาเลยจ้า เครื่องดื่มราคาไม่แรงบอกเลย(ราคาปั้มน้ำมัน)​ บอกเลยว่าแค่มาทานสเต็กเซตอาหารราคาเบาๆรสชาติดีมาก ได้มาถ่ายรูปให้ครบทุกโซนที่เขาจัดให้ก็ถือว่ากำไรไปทั้งชีวิตสำหรับผมคิดว่า ร้านนี้เหมาะกับพาครอบครัวมาพักผ่อนนะครับทานอาหารได้มีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆได้เล่นมีมุมถ่ายรูปสำหรับสาวๆสายเซลฟี่สำหรับคู่รักหรือต้องการสูดกลิ่นอายธรรมชาติก็มีทุ่งนากว้างๆให้ได้เก็บภาพสวยๆด้วยครับ วันนี้ผมทานแค่ สลัดหนึ่งเมนูกับเครื่องดื่ม 1 แก้วเนื่องจากทานข้าวมาก่อนที่จะมาแล้วจึงไม่ได้ลองหลายเมนูนัด แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังเลยสักเมนูเดียว กินเกลี้ยงทุกเมนูหลังจากกินเสร็จก็มาเดินย่อยด้วยกันถ่ายรูปตามโซนต่างๆ บอกเลยเดินจนหอบ ท่านใดมีโอกาสผ่านมานครนายกนอกจากบะหมี่โหน่งยังมี Fourbuta​ Cafe ที่ควรแวะนะครับ เมนูที่ผมสั่งมีดังนี้​🍜🍳🍛🍸🍹🥤 1.สลัดไข่หมูย่างจิ้มแจ่ว​ 1จาน​ 2.คาราเมลมัคคิอาโต้ปั่น 1 แก้ว 3.น้ำเปล่า1ขวด ทั้งหมดนี้​249บาท​ 💰💰💰 ราคารับได้อร่อยด้วยครับ🍜🍳🍛 เรทของร้าน​➡️ได้ทุกเพศทุก​วัย​จร้า ราคา​อาหารเครื่องดื่ม ➡️⭐⭐⭐⭐⭐ รสชาติ​ ➡️⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ​ร้าน​ ➡️⭐⭐⭐⭐⭐ ที่จอดรถ​ ➡️⭐⭐⭐⭐⭐ โซนถ่ายรูป​(วิว)​ ➡️⭐⭐⭐⭐⭐ พิกัดร้าน​ตั้งอยู่ที่​📍ถ.รังสิตนครนายก​ เลยสามแยก​ จปร.มา4กิโลเมตร​ ร้านอยู่ขวามือ ต.บ้านพร้าว อ.บ้านนา จ.นครนายก เวลาทำการคือ​ 8.30-18.30น. ☎️☎️☎️ 084-707-4747

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ

ร้านอีกหนึ่งร้านที่แวะเข้าไปเช็คอิน ถ่ายรูประหว่างทางที่จะกลับบ้าน อยู่เส้นถนน 305 มีป้ายบอกทางเรื่อยๆเลยแวะเข้าไปทานได้ง่ายหน่อย ไม่เลย ร้านใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย แต่ไปช่วงแดดแรง ทนไม่ไหวเหมือนกันเลยไม่ค่อยได้รูปมาเท่าไหร่ สั่งกาแฟ espresso เย็นมาทาน แล้วก็ซื้อเค้กกล้วยหอมที่ว่าเป็น signature ของร้านกับบราวนี่มาฝากเขา รสชาติที่ทานของกาแฟ ยังเป็นรสเข้มหวานนะ ทานได้ ส่วนเค้กไม่ได้ชิม

ดูเพิ่มเติม »
24 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศใช้ได้ริมทางรังสิตนครนายก

ร้านกาแฟริมทางถนนรังสิตนครนายก มีทั้งส่วนที่เป็นของห้องแอร์และส่วนที่เน้นบรรยากาศ Outdoor ถ้าอากาศร้อนจะอยู่ในห้องแอร์ก็ดีแล้วค่อยเดินไปถ่ายรูปวิวนา เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป Rook and His Ocean เป็นกาแฟคล้ายๆกับคาราเมลแมคเคียโต้เย็นแต่ใส่ syrup หลายอย่าง และมีใส่syrup ที่เป็นสีฟ้า รสชาติโดยรวมๆก็เหมือนกับกาแฟเย็นลาเต้ใส่คาราเมลทั่วๆไป มีรสเฉพาะบางอย่างนิดหน่อย รสชาติก็โอเค ส่วนตัวกาแฟก็หอมพอใช้ไ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศท่องทุ่ง
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่, Strawberry Soda, เอสเปรสโซ่เย็น

คาเฟ่ในสวนเกษตรตามแนวพ่อหลวงร.9 เนื้อที่กว้างขวาง มีหลายโซนให้เลือกเดิน ร้านกาแฟมี2โซนทั้งแอร์และโอเพ่นแอร์ ทุ่งนา สระบัว สวนเกษตร ดอกไม้และผักสวนครัว กาแฟรสชาติอร่อย ขนมเค้กหรือทานเล่น มีไว้บริการครบ รวมถึงกล้วยและของในสวนปลอดสารพิษ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่สวนสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี แต่ชายังเฉยๆ อาหารยังไม่โดน ไม่มีwifi
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่

คาเฟ่แต่งสวนสวย แนวทุ่งเขียวๆ มีขายกระถางนิดหน่อย ถ่ายรูปได้ แต่แดดแรงอยู่ ไม่ได้ทานกาแฟไม่รุดีไหม สั่งblacktea peachไม่รู้สึกพีชเลย รสอ่อน แซลมอนเทอริยากิเหมือนได้ซอสน้ำปลามากกว่า ปลาสดทอดมาดีอยู่ วิวดี มีห้องแอร์ ไม่มีwifi ผิดวิสัยcafe คงเหมาะมาถ่ายรูปมากกว่า พนักงานบริการดีอยู่ เค้กมีไม่มาก

ดูเพิ่มเติม »
แซลมอนเทอริยากิ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี เครื่องดื่มโอเค ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:น้ำชามะนาว, น้ำส้ม

มาไหว้พระที่นครนายก ก่อนกลับเลยหาคาเฟ่แวะสักหน่อย เปิดมาเจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์เหมือนมาดื่มด่ำธรรมชาติพร้อมกับหาเครื่องดื่มดับร้อน ขนมทานเล่นก็มีให้เลือกทานหลายเมนูค่ะ แต่เรามาด้วยความอิ่ม เลยสั่งเครื่องดื่มและเฟรนฟรายด์มาทานเล่นเพลิน ๆ แนะนำสำหรับใครผ่านมาแถวนี้ หรือแวะมาเที่ยวนครนายก อย่าลืมมาลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ร้านเด็ดใกล้เขื่อนขุนด่าน ลิ้มรสอาหารจานเด็ด ที่ใครต่างต้องยกนิ้วให้!
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่ เขาใหญ่ นครนายก
Ad ·
สวนศรีทอง มะยงชิดคาเฟ่
คาเฟ่นครนายกสุดชิล มาแล้วต้องสั่งมะยงชิดปั่น เครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้!