4.2
75 เรตติ้ง (47 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Spa Foods มังสวิรัติ วิภาวดีรังสิต

photo
saoguide
5.4k1.7k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 38
Quality Review
อาหารมังสวิรัติอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caesar Bacon Salad, สปาเก็ตตี้คาโบนารา

เนื่องด้วยเดือนนี้กินมังฯ ทั้งเดือน เลยหาร้านมังสวิรัติอร่อยๆ กิน สนใจร้านนี้เพราะเคยเห็นเพื่อนโพสต์เฟซ รวมทั้งอ่านรีวิวแล้วคนชมเยอะมากๆ วันนี้ไปพรีเซนท์งาน ก่อนกลับเข้าออฟฟิศเลยชวนน้องไปหาอะไรกินที่นี่ พิกัดร้านอยู่ในซอยวิภาวดี16 เราวิ่งไปจากวิภาวดี เข้าวิภาวดี 16 ไป คอยดูทางซ้ายมือหาซอย 16/21 เลี้ยวเข้าไป จนข้ามคลองและป้อมยามทางขวามือจะเห็นร้านลึกเข้าไปทางขวามือ หน้าร้านมีที่จอดรถราว 10 คันค่ะ เข้าไปจะเจอสนามหญ้าพร้อมน้ำพุก่อน ลักษณะเป็นการนำบ้านมาดัดแปลงเป็นร้านอาหารนะคะ พอเข้าไปในร้านจะเจอเก้าอี้โซฟาอยู่หน้าเตาผิง ก็เลี้ยวซ่สยไปก็จะเจอร้านและที่นั่งค่ะ มีเยอะพอสมควรนะคะ และเป็นห้องแอร์ทั้งหมดค่ะ อาหารค่ะ ราคาก็ไม่ได้สูงมากนะคะ มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มแยกจากกันค่ะ สั่งซีซาร์สลัดมา อร่อยดีงามมาก รสดีค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนารา อร่อยอีกแล้ว แฮมเหมือนจริงมากๆ ทั้งเทกซเจอร์ กลิ่น และรสชาติ จนอึ้งว่ามังฯ จริงๆ ใช่มั้ย อกเป็ดอบซอสส้ม รูปลักษณ์เหมือนเป็ดมาก มีหนังด้วย เทกซเจอร์เหมือน แต่กลิ่นไม่เหมือนค่ะ เป็นกลิ่นถั่วชัดเจน แต่ก็อร่อยอยู่นะคะ เครื่องดื่มเราสั่งรานีน้องสั่งเมนูแรกของเครื่องดื่มค่ะ อะไรสแปลชสักอย่าง เป็นน้ำมะนาวค่ะ น้องบอกว่าเปรี้ยวมาก ส่วนของเรา (สีเขียว) เปรี้ยวแต่มีความเป็นนมอยู่ด้วยค่ะ อรอ่ยแปลกๆ ดี ของหวานสั่งเป็นกล้วยหอมทอดไอติม น้องเลือกเป็นรสช็อกโกแลตแอลมอนด์ ตัวกล้วยทอดมาดีค่ะ อารมณ์ประมาณกินกล้วยข้าวเม่า ไอติมรสแปลกๆ น่าจะไม่ใส่นมค่ะ แห้งๆ ไปหน่อย หมดไปเจ็ดร้อยกว่าบาท รับบัตรเครดิตค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Booska L. Harinasuta
182941.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,077
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย

ร้านอาหารเหมือนเป็นคล้ายบ้านคน ที่ทำได้น่ารัก มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้หลายคันอยู่ วันนี้เราสั่ง หมูสะเต๊ะ แกงมัสมั่น ปลาหิมะนึ่งมะนาว หมูสามชั้นผัดพริกขิงและปิดท้ายด้วยขนมหวาน ไอศกรีมกับข้าวเหนียว ทุกอย่างอร่อยหมดเลย กินได้แบบ ไม่กลัว อ้วน ติดแต่อาหารมันไปนิด แต่รสชาติคืออร่อย สั่งน้ำขิงมาขิงเผ็ดได้ใจ น้ำตะไคร้ ก็หอมจริงๆ พนักงานสุภาพเรียบร้อยดีมาก รับรองไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
Ppigyy Pig
33204271
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,694
Quality Review
ร้านมัง vegan ที่กินง่าย อร่อยมากด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนาร่า

คือช่วงนี้อยากลองทานมังดู เคยลองกินอยู่หลายร้าน รุสึกแบบไม่ได้เลยอะ มันเศร้ามาก ไม่อร่อย5555555555 มาเจอร้านนี้คือโอเคมาก รสชาติดี ทานง่าย อร่อยด้วย ร้านนี้ vegan 100% ตัวนี้คือสปาเกตตี้คาโบนาร่า ใช้โปรตีนแทนเบคอน แต่เออรสชาติได้มาก เหมือนกินสปาเกตตี้คาโบนาร่าจิงๆที่เปง vegan ตัองมาลองค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.5k5.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 5,715
Quality Review
ร้านมังสวิรัติบรรยากาศหรูหรา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะสด, ลาบเมือง, เมี่ยงปลาสาหร่าย

ไปร้านนี้มาในช่วงทานมังสวิรัติค่ะ เลยพยายามหาร้านแปลกๆออกไปบ้าง ร้านนี้อยู่ลึกลับพอสมควร แต่ขับไปตามที่ปักหมุดในวงในรับรองถึงค่ะ บรรยากาศร้านคือ formal มาก ดูหรูเชียว และมีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง เมนูที่เราสั่งคือ ลาบคั่วเมืองเหนือ - อันนี้อร่อยดีค่ะ เครื่องเทศเยอะดี แกงเผ็ดเป็ดปักกิ่งย่าง - เราว่าใสไปมาก และค่อนข้างจืด เมี่ยงปลาสาหร่าย - นี่ก็อร่อยดี น้ำจิ้มแซ่บ แม้ว่าจะงงๆว่าสาหร่ายอยู่ไหน (...อ่านต่อ

photo
Nuchzilla
152661k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 3,936
Quality Review
อาหารมังสวิรัติที่ทำออกมาเหมือนจริงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอยู่ค่อนข้างลึกลับซับซ้อน ต้องเปิด google map ร้านดูเป็นทางการ พนักงานแต่งตัวเรียบร้อยมีชุดยูนิฟอร์ม ออกมาเปิดประตูร้านให้ โต๊ะอาหารตกแต่งดูดี มีเทียนไขด้วย เหมาะกับมาจิบไวน์ดินเนอร์กุ๊กกิ๊ก สั่งอาหาร 2 อย่าง คือ ผัดพริกขิง และยำเนื้อย่าง ลักษณะภายนอกของโปรตีนถั่วเหลืองเหมือนของจริงมากๆ คิดว่ากำลังทานเนื้อย่างจริงๆอยู่ รสชาติอร่อยมาก มีข้าวแบบ buffet ให้ด้วย (คนละ 30 บาท)ดูเพิ่มเติม

ยำเนื้อ เนื้อย่าง อย่างเหมือน
photo
Ging◡̈
21.5k2k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 1,957
Quality Review
ร้านเจ-มังสวิรัติบอบอุ่นผ่อนคลาย สงบสบายท้อง สบายใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดไก่บ้าน

ช่วงที่ผ่านมามีโอกาสได้เข้าร้านมังสวิรัติเต็มรูปแบบอยู่หลายร้านเลย ร้านนี้เป็นร้านแรกๆที่เราได้ลองค่ะ ทำให้เราเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อร้านที่ปราศจากเนื้อไปโดยสิ้นเชิง ที่คิดว่าคงเป็นแนวจืดๆชืดๆ อาหารคงขาดรสชาติความเป็นเนื้อ หรือแม้กระทั่งความคิดว่าคงมีแต่พวกผักๆ เมนูไม่หลากหลาย นี่ลืมไปเลย เดี๋ยวนี้เราว่าร้านเจ มังสวิรัติทานง่ายขึ้นเยอะมากๆๆ มีเมนูและมีการประยุกต์ผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ทานง่ายมากขึ้นเย...อ่านต่อ

photo
saoguide
5.4k1.7k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 3,303
Quality Review
ทุกครั้งที่กินเจ จะพยายามมาร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกไก่

เนื่องด้วยไปพรีเซนต์งานตอนเช้า พอเที่ยงก็หาอาหารเจกิน ตอนแรกจะไปลองอีกร้านที่อยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศลูกค้า ปรากฏว่าแผนที่ไม่ตรง หาไม่เจอ เลยตัดสินใจมาร้านนี้แทนค่ะ 555 ตัวร้านสวยงามมีที่นั่งในห้องแอร์และตรงห้องกระจกนะคะ แต่ตอนเที่ยงก็เลือกนั่งในห้องแอร์หละ เมนูมีเมนูปกติของทางร้านกับเมนูสำหรับอาหารเจเลยค่ะ สั่งปลาทูน่าผัดพริกขิง รสเข้มข้นมากกกกก เหมือนของจริงๆ เลย จานนี้น้องชมเปาะค่ะ แต่เราว่าเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 ก.พ. 2016
อาหารมังสวิรัติอร่อยมาก