รีวิว Kindergarden Hat Yai กินเดอร์การ์เด้นท์ หาดใหญ่

photo
👸LuktarnPetiteGirl💜
71281.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 729
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขออวยยศ บริการเลิศศศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

ปกติสั่งอาหารผ่านทางแอปเขียวอย่างเดียว ไม่เคยไปที่ร้านเลย เพราะไม่ค่อยออกไปไหน ก็เลยไม่เคยมารีวิว วันนี้ต้องมาอวยยศให้จริงๆค่าา💖💖 ขอเล่าก่อนว่า เราชอบเมนูผัดไทมากๆ เราชอบผัดไทที่เส้นหนุบหนับ แต่ทั้งหาดใหญ่ไม่เจอแบบที่ชอบเลย จนมาเจอร้านนี้ในแอปเขียวนี่แหละ สั่งมาครั้งแรกคือว๊าวเลย นี่แหละผัดไทที่เราตามหา น้องจะมาพร้อมจุ้ง 2 ตัว 🦐 และปกติเราจะสั่งแบบไม่ใส่ผักนะคะ รูปเลยอาจจะดูขาดสีสันไปหน่อย ร้านจะใส่เครื่องปรุงข้างๆผัดไทมาด้วยอย่างน้ำตาล พริก ถั่ว มะนาวซีก แต่เราไม่ชอบเติม และไม่กินน้ำตาลค่ะ แนะนำว่าเมนูนี้ต้องกินตอนร้อนๆนะคะ อร่อยมากมายยยย วันนี้สั่งในแอปเขียวเช่นเดิม ฝากท้องไว้กับแอปเขียวอยู่แล้ว แต่ที่แปลกวันนี้คือไม่เจออาหารที่สั่งไว้ค่ะ ไม่รู้คนขับเอาไปส่งที่ไหน แล้ววันนี้ทั้งวันเราเพิ่งกินอกไก่ปั่นไปแค่ขวดเดียว เพราะกะว่าจะเอาแคลที่เหลือไว้กินผัดไทกับโกโก้มิ้น 🥲 เรากลับไปเอามือถือเซิจหาเบอร์ร้าน โทรสอบถามว่าออร์เดอร์นี้คนขับรับไปรึยัง ทางร้านบอกว่ารับไปแล้ว กดจบงานไปแล้ว ซึ่งเราก็เล่าให้ทางร้านฟังว่าไม่เจออาหารเลย ยังมีถามเราด้วยว่าหิวมั้ย ฮรือออ ทางร้านเลยบอกเดี๋ยวช่วยเช็คให้ สักพักโทรกลับมาว่าจะทำอาหารมาให้ เพราะในแอปเขียวร้านปิดแล้ว และจะช่วยเรากดรายงานอีกทาง จนประมาณครึ่งชั่วโมงก็มาส่งอาหารให้ในจุดเดิม จุดเดียวกับที่เราใส่รายละเอียดจัดส่งไว้ให้คนขับเด๊ะๆเลย น่ารักมากกก ใส่ใจมากกก และผัดไทยังอร่อยเหมือนเดิมแบบทุกทีที่กิน มีเมนูที่เราถ่ายรูปดองไว้ด้วยอีก 2 เมนู -ผัดซีอิ๋วหมูเส้นใหญ่ เส้นหนุบหนับเหมือนเดิม แต่เราชอบผัดไทมากกว่า -ข้าวกุ้งซอสมะขาม มาพร้อมกุ้งตัวใหญ่ 2 ตัวแบบเดียวกับในผัดไทเลย แต่ซอสมะขามมันคนละแบบกับที่เราชอบค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ผัดไทย
ผัดไทย
ผัดซีอิ๊วหมู
ข้าวกุ้งซอสมะขาม
ผัดไทย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
HatyaiFoodExperience
1371.2k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,088
Quality Review
แม้ราคาจะแรง แต่ไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพ ความอร่อย และบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้า + กลางวันหรือเรียกว่า Brunch ในวันอาทิตย์ครับ เลือกเป็นร้านนี้เพราะมีคนแนะนำมาบอกว่าขนมปังปิ้งเกาหลี(Korean Toast) อร่อยมาก พอมาถึงร้านเห็นคนไม่ค่อยมากในขณะที่ร้านข้างข้างคนค่อนข้างเยอะ เกิดชักจะเริ่มลังเลนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไร ตั้งใจจะมาแล้วก็ต้องลองทานครับ ความประทับใจแรกที่เข้ามาร้านนี้คือการบริการครับ พนักงานบริการเอาใจใส่ดีมาก อย่างที่สองคืออาหา...อ่านต่อ

photo
CaramelxDiary
6k1.9k12.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,194
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เอาใจคนนอนดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, ฟิซแอนด์ชิพ, ซีซาร์สลัด

ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างโรงแรม TR rockhill ค่ะ เป็นคาเฟ่ในตอนกลางวันมีอาหารเช้าและเมนูอาหารจานเดี่ยวต่างๆ ส่วนช่วงค่ำจะเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์นิดๆ บรรยากาศดีนั่งชิลๆ เลย ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะเลย ร้านกว้างมากๆ ด้วย แบ่งเป็น 2 โซนคือห้องแอร์กับบริเวณสวนนะ แล้วแต่คนชอบเลย เมนูอาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ แนะนำเมนูสปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง สปาเก็ตตี้อร่อยดีค่ะกลมกล่อม ฟิซแอนด์ชิพกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับซอสเข้า...อ่านต่อ

photo
Mike Lennore
332571.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,191
Quality Review
ร้านใหญ่ขายราคาสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านใหญ่ มีที่จอดรถ เปิดไฟสวยงาม ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ มีทั้งแอร์และพัดลม อาหารราคาแพง รสชาติปานกลาง ส่วนตัวทาน bolognese รสชาติเค็มไปเล็กน้อย และขาดความ fresh ของมะเขือเทศไปเล็กน้อย พนักงานบริการดี อาหารเสริฟรวดเร็วครับดูเพิ่มเติม

photo
mayybz
45.5k1.7k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 997
Quality Review
บรรยากาศ festive ช่วงนี้น่ารักมาก ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

แวะมาช่วงค่ำ บรรยากาศ festive ตกแต่งภายในร้านได้น่ารักมากๆ พนักงานบริการดี แต่อาจจะต้องรอหน่อย รสชาติอาหารดี แต่ราคาสูงไป ส่วนเครื่องดื่มโซดาผลไม้ทั้ง 3 แก้ว เฉยๆ เลย • ข้าวกะเพราหน้าเนื้อใจเสือ • จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นชุดทานเล่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ • สปาเกตตีครีมเบคอนดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
961.3k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,451
Quality Review
Kindergarten

ร้านkindergarten อยู่แถวๆโรงแรม TR ร้านสวยงาม มีที่จอดรถหน้าร้าน ในร้านขายอาหารหลากหลาย มีทั้งคอกเทล ...มีขนมไก่ให้กินเล่น เชคอินฟรีน้ำด้วย มีหลายน้ำให้เลือก สั่งเป็นโซดาสตรอเบอรี่ กับข้าวรสชาติอร่อยดี ราคาแอบแพง บรรยากาศดี ไม่มีแอร์ เพลงเพราะ ร้านประดับไฟสวยงามดูเพิ่มเติม