4.0
53 เรตติ้ง (43 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00

รีวิว Nakama Cafe

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,301
Quality Review
ร้านหมีถือชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Volcano, Brown Sugar Cream Typhoon

ร้านชานมไข่มุกร้านดังที่เจ้าของเป็นแอร์โฮสเตสของค่ายหางแดง โดยเมื่อก่อนร้านนี้มีแค่คูหาเดียว แต่ไม่เพียงพอต่อการรับลูกค้า เลยขยายขึ้นมาเป็น 2 คูหา แต่ก็ไม่พออยู่ดีในช่วงพีคไทม์ ตัวร้านอยู่ในซอยกระด้งงา ออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่นิดหน่อยครับ สามารถจอดรถได้โดยการขับรถเลยร้านไปนิดนึง จะมีซอยอยู่ด้านซ้าย ขับเข้าไปจอดที่ข้างทางครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 โซน คือโซนหน้าร้านที่อากาศร้อนนิดหน่อย และโซนในร้านที่จะแบ่งเป็นอีก 2 โซน โดยจะเปิดโซนสองเมื่อโซนแรกเต็มแล้วเท่านั้นครับ ภายในร้านตกแต่งแบบมินิมัล ไม่ได้เหมาะกับการนั่งทำงานเท่าไร แต่ก็มีนักศึกษานั่งทำงานอยู่เป็นบางโต๊ะครับ เมนูร้านนี้จะเน้นเป็นเครื่องดื่มโดยส่วนใหญ่ครับ นอกจากนี้หากสั่งกลับหรือเอาบินกลับกรุงเทพ ก็สามารถสั่งแบบขวดและแยกไข่มุกได้ครับ แต่ต้องโหลดลงใต้เครื่องอย่างเดียวครับ สำหรับวันนี้ก็เลยมีสั่งทานที่ร้าน แล้ววันกลับก็มาสั่งเป็นขวดไปโหลดลงใต้เครื่องอีกทีครับ 1. Brown Sugar Cream Typhoon ราคา 83 บาท: ชานมปั่นใส่ไข่มุกและเคลือบแก้วด้วย Brown Sugar และมีไอศกรีมโปะด้านบนทำเป็นรูปเหมือนซอฟท์ครีมที่เตี้ยๆหน่อย รสชาติตัวน้ำปั่นจะมีความจืดๆ ยังได้รสชาติหวานจาก brown sugar อยู่พอสมควร ไข่มุกมีความหนึบแต่ขาดความหนับๆ กินแล้วยังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ไข่มุกที่อร่อยจริงๆ ส่วนซอฟท์ครีมด้านบนน้อยไปสักหน่อยและมีความหวานอยู่พอสมควร 2. Matcha Volcano ราคา 78 บาท: ด้านล่างเป็นชาเขียว และด้านบนเป็นชีสลาเต้ที่ผ่านการเบิร์นให้เหมือนภูเขาไฟที่ดับแล้ว รสชาติตัวชีสอร่อยครับ นุ่มและเข้ม ส่วนตัวชาเขียวมีความจืดและยังได้รสชาติชาเขียวอยู่พอสมควร ในส่วนของที่ซื้อกลับบ้านจะขวดละ 58 บาท ถ้าซื้อไข่มุกเพิ่มจะอยู่ที่ถ้วยละ 13 บาท แบ่งทานได้ ส่วนของไข่มุกนั้น ก่อนทานก็นำไปอุ่นในไมโครเวฟแล้วนำมาทานครับ พอทานแบบขวดแล้ว รู้สึกได้ว่าอร่อยกว่า คือหวานแบบพอดีไม่โดด เลยเข้าใจว่าจริงๆ แล้วที่ร้านทำตัวชานมเบสหวานพอดี พอเจอน้ำแข็งแล้วก็เลยจืดครับ ส่วนไข่มุกพอทานแบบร้อนๆ อร่อยกว่าครับ มีความหนึบหนับมากกว่าทานที่ร้านพอสมควร โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถ้าทานที่ร้านอาจจะไม่ได้ถูกใจ แต่พอซื้อกลับแล้วกลับอร่อยกว่าทานที่ร้าน ซึ่งเป็นโมเม้นต์ที่แปลกพอสมควร ส่วนการบริการตามมาตรฐานร้านครับ พนักงานดูมีความห้วนๆ และดูหัวร้อนอยู่หน่อยๆ เวลาถามว่าเมนูไหนดีครับ ถ้าปรับปรุงส่วนนี้ได้ จะดีมากครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ap Ple
10.6k3.5k35.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 17
Quality Review
ตอนนี้คิวไม่เยอะแล้ว มากินแบบสบายๆค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Taiwan Milk Tea

ร้าน Nakama Cafe ร้านคาเฟ่ชามุกชื่อดังที่เมื่อก่อนจำได้ว่าจะกินทีนึงต้องต่อคิวยาวมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอนานแล้วค่ะ แถมยังมีที่นั่งเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ชาไต้หวันของที่นี่เค้าหอม อร่อย และเลือกระดับความหวานได้ด้วย ใครชอบแบบไหนก็ตามสะดวกเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 พ.ย. 2018
ถ้าอยากกินร้านนี้ต้องรอคิวหน่อยนะจ๊ะ
photo
Tiger Cry
74632.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 541
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อย ครั้งแรกประทับใจ เดี๋ยวลองอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

✏️ review ลองร้านใหม่ไม่เคยลองมาก่อน แทบเป็นร้านชานมไต้หวันที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯเลยมั้งไม่รู้สิ จากที่ไปกินชานมที่ไต้หวัน หลายๆร้านในไทยไม่อร่อย Brown Sugar Cream Typhoon หวาน 25% 🧋ชานมปั่นใส่ไข่มุกร้อนๆ เคลือบด้วย brown sugar 🍨 มีไอติมวานิลาหอมๆ โปะข้างบน ดูดทุกคำมีชีส ติดทุกคำ 🧀 📍ร้านตั้งอยู่ ซอยราชครู 🚙การเดินทาง 🚘🚖🚆🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดีมากครับ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.8k1.7k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,351
Quality Review
คาเฟ่น้องหมี สุดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown Sugar Bubble Milk

#NakamaCafe #คาเฟ่น้องหมี #หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 🐻 Nakama Cafe น้องหมี เข้ามาในดินแดนน้องหมีกันเถอะ น้องหมีที่นี่อร่อยทุกเมนู ⭐โดยเฉพาะเมนูน้องใหม่ คุกกี้ฮอกไกโด เป็นเครื่องดื่มนมฮอกไกโดปั่นกับคุกกี้เข้มข้น หอมอร่อยหวานกำลังดี 🎀หรือจะเป็น Bubble Tea Set สนุกกับการทำชาไข่มุกด้วยตัวเอง ใครชอบไข่มุกเยอะ ไข่มุกน้อย ใส่ได้ตามใจชอบ 💛Brown Sugar Cream Typhoon ชานมไข่มุก หอมชาเข้มๆ และ Br...อ่านต่อ

photo
Boatopenmap
362991.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,383
Quality Review
มาลองเมนูใหม่ crystal bubbles
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Berry Crystal Tea

มาลองเมนูใหม่ berry crystal tea เป็ยฝนชาผลไม้ปั่นกับเบอร์ต่างๆ ตัวมุกเป็น วุ้นบุกที่มีรสชาติด้วย หนึบๆอร่อยมากก ชอบ ด้วยบนเป็น ครีมชีส อร่อยยย บอกลาการรดน้ำหนักไปชั่วคราว 😂 ยังคนเป็นตัว top ในย่านนี้ และวงการชามุกต่อไปดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 ส.ค. 2019
ดีงามสุดๆ top ชามุก
photo
EatWithMee
1511.5k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,849
Quality Review
จัดว่าแน่น

☆พิกัด☆ มีคนซื้อมาให้ ☆อาหาร☆ 😊Royal milk tea 78 บาท เป็นชานมใส่มุกและบราวชูการ์เจลลี่ ท้อปด้วย ฟองชีสและ creme brulee หอม มันกำลังดี อร่อย แต่อิ่มจนแน่นมากๆ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อกลับมากิน Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkannaดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
30 ต.ค. 2019
ดีหลายเมนู

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ชี้พิกัด ร้านยำรสเด็ดย่านเจ็ดยอด วัตถุดิบสด ใหม่ การันตีความแซ่บถึงใจ!
SORA Yakiniku そらやきに
Ad ·
SORA Yakiniku そらやきに
ปิ้งย่างเนื้อพรีเมียมราคาหลักสิบ ร้านอิซากายะเชียงใหม่ที่ไม่ควรพลาด!