รีวิว เนื้อหอม คาเฟ่ Nua Hom Cafe

21 ก.พ. 2020
photo
รสชาดดีคะ ชอบซี่โครงมากคะไม่หวานมากกินคู่กับน้ำจิ้มแจ๋ว หอมขาวคั่วคะ ขับรถมาได้จอดริมถนนอิสรภาพซอย 4แต่แนะนำสั่ง LINEman
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อหอม กับเบคอน, ลิงกวินี่เบคอนผัดพริกแห้ง, เนื้อย่างซอสเนื้อหอม, ซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิวมาซาล่า, น้ำจิ้มแจ่วหอมข้าวคั่ว, Linguini กับเบคอนผัดพริกแห้ง, สลัดเนื้อหอม, ช๊อคโกแลตสเลอปี้

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ริบอายคือดี จึงต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อหอม กับเบคอน, เนื้อย่างซอสเนื้อหอม, ริบอาย

ปากซอยอิสรภาพ 4 จะมีร้านเนื้ออยู่ร้านนึงชื่อร้าน “เนื้อหอม”สามารถจอดรถได้ที่ริมหน้าร้านเลยครับ แนะนำว่าให้มาช่วงเย็นๆ จะไม่มีคนเท่าไร เหมือนปิดร้านกินประมาณนึงครับ ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น แต่เหมือนช่วงที่ไปจะเปิดแค่ชั้นล่าง และมีพนักงานนั่งเหงาๆ เฝ้าหน้าร้านอยู่คนเดียวครับ ส่วนครัวจะอยู่ที่ชั้น 2 เมนูอาหารมีทั้งของคาวและของหวานครับ แต่เนื่องจากวันนี้เน้นทานของคาวอย่างเดียวเลยดูเป็นเมนูเซ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อหอมจริงตามขื่อ

ข้าวสวยร้อนๆ โปะด้วยสเต็กเนื้อชิ้นใหญ่ หนา แน่น เคี้ยวหนึบ ราดน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน รสกำลังดี มีความหอม เครื่องเคียงที่ใส่มาด้วยก็เป็นมะเขือเทศลูกเล็ก กระเทียม หน่อไม้ฝรั่งกรอบๆ ย่างมาหอมๆ ตรงกลางใส่ไข่แดงสดๆมาอีก1ฟอง เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว

ดูเพิ่มเติม »
เนื้อหอม คาเฟ่ Nua Hom Cafe
เนื้อหอม คาเฟ่ Nua Hom Cafe
เนื้อหอม คาเฟ่ Nua Hom Cafe

2 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Beef Lover แห่งฝั่งธนฯไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เนื้อย่างซอสเนื้อหอม, ช๊อคโกแลตสเลอปี้

👍 ร้านแนวคาเฟ่ แต่เน้นเรื่องเนื้อๆ บรรยากาศร้านสบายๆ 🥩 ร้านชื่อ "เนื้อหอม" มาแล้วก็ต้องสั่งเมนูเนื้อ ที่ร้านใช้เนื้อคุณภาพดี 🐮 เมนูที่ห้ามพลาดคือ "เนื้อย่างซอสเนื้อหอม" คล้ายๆยำ แต่ไม่ใช่ยำไทยธรรมดาทั่วไป น้ำยำปรุงมาอร่อย รสชาติเป็นเอกลักษณ์ 💰 ราคากลางๆ เหมาะสม ถือว่าไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่อินดี้ ที่ไม่มีกาแฟ แต่เป็นเมนูแปลกใหม่ของสายเนื้อ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อหอม กับเบคอน, เนื้อย่างซอสเนื้อหอม

ป ชวนชิม : เนื้อหอม คาเฟ่ - คาเฟ่อินดี้ที่ไม่ใช่กาแฟ แต่เป็นคาเฟ่รวมเมนูแปลกใหม่ของสายเนื้อ💥💞 ภาระกิจตามล่าหาข้าวหน้าเนื้อเริ่ดๆยังไม่จบค่ะคุณ ร้านนี้เด้งดึ๋งขึ้นมาเวลา search พร้อมคะแนนรีวิวเกิน 4 คาเฟ่อะไรหว่า หน้าเพจเป็นเนื้อ หน้าตาอาหารดูดีเชียวละ ข่าวเล่าว่า เป็นร้านที่ผสมผสานอาหารไทยและต่างชาติเข้าด้วยกัน โดยเน้นความ original ของวัตถุดิบในชุมชน และมีการผสมผสานกับแรงบันดาลใจ กับส่วนผสมแ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักเปิดใหม่ในย่านฝั่งธนบนถนนอิสรภาพ

ร้านเนื้อหอมเพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 2-3 เดือนเท่านั้นร้านตั้งอยู่บนถนนอิสรภาพใกล้ปากซอยอิสรภาพ 4 เป็นร้านห้องแถวที่นำมาตกแต่งใหม่ได้เรียบง่ายมีเพดานสูงโปร่งสบาย ไม่รู้ของทางร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารรวมถึงเนื้อที่เป็นที่มาของชื่อร้านเนื้อหอม วันนี้มาลองอาหารจานเดียวที่ดูน่าสนใจเป็นเมนูโปรดบริยานีเนื้อตุ๋น ทางร้านใช้ข้าวบาสมาติแบบของอินเดียแต่ปรุงรสมาคล้ายกับข้าวหมกไก่ของบ้านเรา มีพานาเรียเป...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านแนวๆ ตกแต่งชิวๆ ไว้นั่งคุยกับเพื่อนยาวๆ

นั่งคุยกับเพื่อนชิวๆ ร้านตกแต่งสวยดี เมนูไม่เยอะเท่าไหร่ โดยมากเป็นอาหารจานเดียว เน้นเนื้อตามชื่อเลย เนื้อหอม มีเมนูหมูกับไก่บ้าง กึ่งๆอาหารฟิวชั่น อาหารรสจัด รสชาติใช้ได้ มีเบียร์จิบเบาๆ ร้านยังเปิดไม่เต็มที่ อาจมีติดขัดบ้าง ร้านจอดริมถนนได้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
66 รีวิว฿฿฿
AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
Ad ·
AKIYOSHISiam Square One
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง