3.8
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว บ้านเฉลียงลม

28 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,150
Quality Review
ที่พักริมหาด ห้องสวย อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: เฟื่องฟ้า 2
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019

บ้านเฉลียงลมเป็นที่พักสุดฮิตแห่งหนึ่งของเกาะล้าน การเดินทางคือเราขับรถไปจากกรุงเทพแล้วไปจอดรถที่แหลมบาลีฮายโดยเสียค่าที่จอดรถค้างคืน จากนั้นนั่งเรือต่อมาถึงเกาะล้าน เมื่อมาถึงเกาะ ก็สามารถที่จะโทรให้เจ้าหน้าที่บ้านเฉลียงลม ขับรถ (ต้องเรียกซาเล้งมากกว่า) มารับ ที่ที่พักพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มบริการดี แต่ข้อเสียของที่นี่คือค่อนข้างไกลจากท่าหน้าบ้าน แล้วเราขับมอเตอร์ไซค์ไม่เป็นก็เลยไม่ค่อยได้ออกไปไหน แต่ พนักงานที่นี่ก็ดีนะ ถ้าอยากออกไปไหนก็จะขี่ซาเล้งมาส่งที่ท่าหน้าบ้าน แล้วเราสามารถที่จะนั่งสองแถวต่อไปได้ ถึงที่พักสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือจองโต๊ะอาหารสำหรับมื้อเย็นก่อนจะได้ได้มุมดีๆ ที่นี่ ตอนกลางคืน นั่งกินข้าวริมชายหาด บรรยากาศดีมาก ส่วนตัวห้องพักเราพักที่เฟื่องฟ้าสอง อยู่ชั้นสองมองเห็นวิวสวย ห้องพักก็สวย อาจจะดูเก่าบ้างตามเวลาของที่พัก สรุปว่าประทับใจในระดับนึงนะ สำหรับราคานี้

บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Waranit
463421.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 260
Quality Review
บ้านเฉลียงลม ที่พักสะอาด ราคาดีงาม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ที่พักสะอาดทั้งในและนอกห้องพัก จัดห้องเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ไม่ได้หรูหราอะไร สมราคาดีค่ะ แต่ให้ความน่าพัก น่านอน ที่พักมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ด้วย เค้าเติมน้ำมันมาให้แล้วเราไม่ต้องเติมค่ะ ที่พักอยู่ติดกับครัวเฉลียงลมเลย แต่เสียดายห้องครัวเค้าปิดปรับปรุงอยู่ อดใช้บริการเลย ตินิดนึงเรื่องไฟในห้องพักมันไม่ค่อยสว่าง โดยรวมมีความคุ้มค่า บรรยากาศรอบๆโอเค แนะนำที่พักบ้านเฉลียงลมค่ะดูเพิ่มเติม

photo
SomSom
529194
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 2,140
Quality Review
บ้านเฉลียงลม ไปเกาะล้านต้องไปลอง
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

บ้านพักเฉลียงลม อยู่ท่าหน้าบ้านค่ะ ที่พักมีรถซาเล้งรับส่ง จากท่าหน้าบ้าน ระยะทางประมาณ 800เมตร สามารถเดินเข้ามาได้ มีร้านอาหารครัวเฉลียงลม อยู่ข้างๆกัน ที่พักราคา 1150บาท นอนได้2คน มีทีวี wifi อาหารเช้าให้บริการ ใกล้ๆจะเป็นริมทะเล แต่ไม่สามารถลงเล่นได้ค่ะ ถ่ายรูปสวยๆ ได้ ห้องพักจัดได้น่ารักมาก ที่เราไปพักชื่อห้อง บุษบา1 ที่พัก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เพลินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,714
บรรยากาศร่มรื่นมาก ห้องพักก็สวยมาก เหมาะแก่การพักผ่อนมากคะ 🥰
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
1 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 866
บ้านเฉลียงลม บ้านพักริมทะเลเกาะล้านที่ใครๆก็ห้ามพลาด