รีวิว เล็กโคราช

18 ก.ย. 2012
photo
1 check-in
ส้มตำป้าเล็กมีดีที่ไก่ทอด
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง

ร้านป้าเล็กอยู่ในซอยลึกพอสมควร ปรับบ้านมาเป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่คนแน่นเอี๊ยด ลูกค้าแวะมาซื้อไก่ทอดกลับบ้านกันไม่ขาดสาย ที่จอดรถก็แถวๆหน้าร้านเลยค่ะ หางแถวอาจยาวหน่อยแต่มีที่จอดแน่นอนค่ะ ก็ต้องยอมรับว่าไก่ทอดป้าเค้าเด็ดจริงค่ะ ทอดไม่ทันกันเลยทีเดียว ไม่รู้ป้าเล็กมีเทคนิคอะไรถึงได้ไก่ทอดเนื้อนุ่ม หอมอร่อย หนังกรอบมากกกกกก เหมือนกินหนังไก่ทอดเปล่าๆเลยค่ะ ทั้งที่เนื้อในไก่ยังชุ่มไม่แห้ง สุดยอดมากเลย ของเด็ดอีกอย่างคือคอหมูย่างชิ้นโต มาแบบนุ่มละลายในปาก อร่อยสุดๆ นุ่มชุ่มลิ้นจริงๆ กินแบบจิ้มหรือไม่จิ้มก็อร่อย ต้มแซ่บซี่โครงหมูอร่อยไม่แพ้กัน รู้สึกว่าเจ้านี้จะมีดีที่บรรดาเมนูเนื้อสัตว์ เพราะซี่โครงหมูก็นุ่มเข้ากันดีกับน้ำต้มแซ่บ เด็ดอีกแล้ว.. แต่ถ้าถามถึงเมนูส้มตำและยำส่วนตัวว่ากลางๆค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยมากกว่าร้านอื่นๆ รสปกติค่ะ แต่ป้าแกมือหนักเรื่องเผ็ดนะคะ ใครไม่สู้เรื่องเผ็ดก็ต้องกำชับป้าแกหน่อยค่ะ ร้านนี้ข้าวเหนียวเป็นข้าวเหนียวขาวผสมข้าวเหนียวดำนะคะ มื้อนี้เฉลี่ยแล้วตกหัวละ 100 บาท ถือว่าผ่านค่ะ ดาวที่ให้ให้คะแนนไก่กับหมูค่ะ หักแต้มนึงไปกับส้มตำละกัน ถือซะว่าเน้นมากินไก่ทอด กับคอหมูย่าง ^^

฿฿
ประหยัด!
หิวโซ

6 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day

ร้านอาหารอีสานทีเด็ดคือไก่ทอด จะอยู่ในซอยพัฒนาการ61 ขับเข้าไปในหมู่บ้าน ร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆจอดรถริมถนนได้เลย ต้องไปไวหน่อยๆ ถ้าเลยเที่ยงจะไม่ค่อยมีที่นั่ง ไม่ก็เหลือเมนูไม่กี่อย่าง ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ :4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ไก่ทอด กรอบ หอม กับส้มตำรสจัด เข้ากันมาก

ไม่ลองไม่ได้เลยกับไก่ทอด ที่เป็นเอกลักษณ์ กรอบ หอม มาที่นี่ ทีไร ไก่ตายเพียบ ยิ่งทานกับส้มตำรสจัด เรียกได้ว่าหยุดไม่ได้เลย พวกตำผลไม้ ตำข้าวโพดก็อร่อย ที่นี่ยังมียำหมูยอ ที่เค้าใช้หมูยออย่างดีคลุกน้ำยำรสจัด พลาดไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »
เล็กโคราช
เล็กโคราช
เล็กโคราช

1 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ไก่ไก่ไก่ทอดดดด

สวัสดีค้ากินร้านนี้มาตั้งแต่สมัยเขายังเช่าหน้าร้านของร้านป้าน้อยขายน้ำแต่ก่อนคนซื้อเยอะมากแล้วป้าเล็กเองขายคนเดียวส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านทีเด็ดเลยคือไก่ทอดแต่ทุกวันนี้ส้มตำแกคิดแพงกว่าแต่ก่อนเยอะเลยถ้าเทียบกับร้านข้างในซอยนี้ราคาแตกต่างกันเยอะมากพวกยำรสชาติก้ไม่คงที่นะคะส้มตำตอนนี้เป็นพี่กอล์ฟลูกสาวแกตำพวกลาบหมูน้ำตกให้มานิดนึงแต่คิด70ไปกินร้านนี้ไม่ต่ำกว่า300 เมนูแนะนำ -ส้มตำโคราช -ยำหมูยอ(หมูย...

อ่านต่อ »
เล็กโคราช

3 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2018
photo
ร้านปิดก็เปลี่ยนข้อมูลให้ไลน์แมนด้วยสิคะ

คนซื้อเสียเงินฟรี75บาทเสียเวลาเสียอารมณ์ด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 ต.ค. 2012
photo
รักสมตำเพราะร้านนี้
เมนูเด็ด:ยำหมูยอ, ตำปลาร้า

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿