รีวิว ขนมไข่เตาถ่านน้องนิล วัดโคกนาว

DuiDui
18 ก.พ. 2022
อร่อย หอมเนยมาก

คืออยากกิน คือขับมาซื้อค่า ขายดีมาก ไม่แปลกใจเลยค่ะ หอมเนย เนื้อนุ่ม อร่อยทุกคำเลยค่า วันไปทานเป็นวาเลนไทน์ เช็คอืนฟรีเครื่องดื่มด้วยค่า สิ่งดี ร้านนี้ เคยมาซื้อคนมาตลอดไม่เคยขาด ชอบรสเนยค่า ละมุนดี วันนี้ซื้อแบบ 14 ชิ้นค่า คนเดียวกินหมดเลยค่า 55555

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมไข่ที่อร่อยมากกก

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist      ขนมไข่เตาถ่านน้องนิล ชอบมากเลย หอมมาก หวาน กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดสุด มีหลากหลายรสให้เลือก ทั้งช็อกโกแลต ชาไทย มากมาย ชอบสุดก็รส Original รสเนยเนย นี่แหละราคาก็ไม่แพงเกินไป มีให้เลือกแบบถุงและแบบกล่อง แบบถุงก็จะถูกกว่าใครมาแถวนี้ก็แนะนำเลยค่ะ อร่อย เพลินชิ้นเดียวไม่พอดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมไข่เตาถ่าน ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ไส้เนยกล่องใหญ่

ร้านอยู่แถว วัดโคกนาวหาดใหญ่ หรือตรงข้ามร้าน ร้าน อาม่าติ่มซำ วันนี้เราสั่งเป็น ขนมไข่ไส้เนยกล่องใหญ่ 2 กล่อง ราคา 220-บาท เนื้อขนมมีความนุ่มฟู เนื้อผิวที่กรอบนิดๆ กลิ่นหอมของควันอ่อนๆจากเตาถ่าน ถ้าได้ทานตอนร้อนๆ บอกเลยฟินสุด เราชอบรสเนยที่สุด ด้วยความที่แป้งมีความหวาน ตัดกับรสเนยที่เค้ม มีความตัดกันลงตัวสุดๆ ยิ่งได้ทานกับกาแฟ ก็จะช่วยเสริมความอร่อยยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครไม่ชอบเนย ร้...อ่านต่อ

👸LuktarnPetiteGirl💜
30 มี.ค. 2023
กินร้อนๆอร่อยมว๊ากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ไม่เนย

และนี่คือขนม 1 ในดวงใจที่นึกอยากขนมทีไรจะอยากกินตลอด กินที่ไหนก็ไม่อร่อยถูกใจเท่าขนมไข่สงขลาเลยจริงๆค่า สั่งจากในแอปมา ร้านนี้เค้ามีไส้ให้เลือกเยอะมากๆเลย ไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าเดียวกับที่เราเคยไปกินที่สงขลารึปล่าว แต่ลองชิมแล้วก็อร่อยใกล้เคียงกันเลย ร้านนี้เค้าอยู่ริมถนนธรรมนูญวิถี ขับรถผ่านทีไรก็เห็นคนเยอะตลอด ไส้เค้ามีทั้งชาไทย มะพร้าว ข้าวโพด ลูกเกด ช็อคโกแลต เม็ดมะม่วง เนย และไม่เนย แนะนำว่าค...อ่านต่อ

ขนมไข่เต่าถ่านน้องนิล

ขามไข่เต่าถ่านน้องนิล สาขาหาดใหญ่ อร่อยดีนะคะ มีหลายรสให้เลือกมากมาย แพกเกจสวยงาม เป็นของฝากก็ได้ แต่ควรกินให้หมกในวันนั้น ไม่งั้นต้อฃเวฟ (แต่ถ้าเวฟ ต้อฃเวฟแปปเดียวนะคะ เด๋วไหม้😆) ขนมอร่อย หอมนม ลองกินทุกรสแล้ว อร่อยหมดเลยดูเพิ่มเติม

ขนมไข่เต่าถ่านน้องนิล

ขามไข่เต่าถ่านน้องนิล สาขาหาดใหญ่ อร่อยดีนะคะ มีหลายรสให้เลือกมากมาย แพกเกจสวยงาม เป็นของฝากก็ได้ แต่ควรกินให้หมกในวันนั้น ไม่งั้นต้อฃเวฟ (แต่ถ้าเวฟ ต้อฃเวฟแปปเดียวนะคะ เด๋วไหม้😆) ขนมอร่อย หอมนม ลองกินทุกรสแล้ว อร่อยหมดเลยอ่านต่อ

เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
เชื่อมนิยมตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ชิมน้ำแข็งไสเจ้าเด็ดในตลาดฉื่อฉาง ใช้น้ำตาลโตนดแท้ รสชาติดีไม่ซ้ำใคร
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ