รีวิว Royal Osha ร่วมฤดี

1 check-in
Quality Review
อาหารเสิร์ฟมาจัดจานอลังการ อร่อยดี บริการดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะเป็ด, แสร้งว่ากุ้งสด, ปลากะพงแดงทอดราดน้ำซอสแกงกะหรี่

#BRW2019 Royal Osha (ร่วมฤดี) ร้านอาหารไทยสุดหรูหราทั้งการตกแต่งร้านแบบเน้นความเป็นไทยที่ดูทันสมัย และการจัดจานอาหารที่อลังการมาก นำเสนออาหารที่ใช้วัตถุดิบของไทยนำมาปรุง,แต่งแต้มในจานอาหารได้อร่อยและสวยงามจริงๆ วันนี้ที่มาทานซื้อดีลมาจากงานกิจกรรม BRW2019 Local Produce ราคา 999++ ทางร้านได้จัดเมนูที่ลูกค้านิยมเป็นเซตให้เราได้ทานตามนี้ครับ ✔อาหารพิเศษจากเชฟที่เพิ่มมาให้ทาน 〰️ยำกุ้งในถ้วยกรอบ เป็นคำเล็กๆน่ารักแต่รสชาติเต็มๆ น้ำยำอร่อยจริงๆทานแล้วสดชื่นดีชอบมาก🌟🌟🌟🌟🌟 ✔อาหารชุดแรกมี 3 อย่าง 〰️ปอเปี๊ยะเป็ด เสิร์ฟมาในฝาแก้วครอบรมควันสร้างสรรค์ดี ปอเปี๊ยะกรอบรสชาติอร่อยเพิ่มความเข้นข้นด้วยซอสที่ราดมา🌟🌟🌟🌟 〰️แสร้งว่ากุ้งสด กุ้งราดน้ำยำบนข้าวเกรียบกรอบๆ อร่อยอีกแล้วชอบน้ำยำที่นี่มากถูกใจมาก🌟🌟🌟🌟🌟 〰️ไก่สะเต๊ะ จานนี้ก็ครีเอทสุดๆเสิร์ฟมาบนโหลปลากัดไทย ไก่สะเต๊ะไม้ใหญ่เนื้อหนานุ่มๆ ซอสถั่วลิสงที่ราดมาน้อยไปหน่อยรสชาติไม่ว๊าวเท่าไหร่🌟🌟🌟 ✔จานสลัด 〰️ยำส้มโอ กุ้งแม่น้ำเผา จานนี้เสิร์ฟมาในชามไม้เหมือนกะลามีควันลอยอยู่ใต้ชาม ชอบยำส้มโอมากกว่าซอสบีทรูทเปรี้ยวหวานอร่อย กุ้งเผาสำหรับผมทานได้แต่คาวไปหน่อย ถ้ามาร้อนๆหรือมีน้ำราดแซ่บๆคงดับคาวดีกว่า🌟🌟🌟 ✔จานหลักมี 2 อย่างเลือก 〰️ปลากะพงทอดซอสแกงกะหรี่ ปลากระพงแดงชิ้นใหญ่ทอดกรอบๆ ซอสแกงกะหรี่เข้มข้นอร่อยมากๆคิดถูกจริงๆที่เลือกเมนูนี่🌟🌟🌟🌟🌟 ✔ของหวานมี 2 อย่างเช่นกันเลือก 〰️ข้าวเหนียวมะม่วง เสิร์ฟมาปิดท้ายสวยงามเช่นเคย มะม่วงหั่นบางๆเรียงมาสวยปราณีตมาก แต่การสไลด์บางๆเล็กๆเลยทำให้รสสัมผัสมะม่วงมันไม่เด่น ชอบแบบเต็มปากเต็มคำ🌟🌟🌟 บรรยากาศและการบริการดีเยี่ยมเลยครับ คอยดูแลลูกค้าอยู่ห่างๆ,เปลี่ยนจานที่เลอะให้ใหม่ตลอด บริการแบบนี้ค่อยเหมาะสมกับค่าเซอร์วิส ไม่เหมือนหลายๆร้านที่เจอเก็บค่าเซอร์วิสแต่บริการต้องคอยเรียก แนะนำครับใครที่มีเพื่อนหรือรับแขกต่างชาติร้าน Royal Osha เหมาะสมทุกสิ่งอย่าง😍😍


47 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Best Thai Restaurant with a 5-star WOW factor !💕 อาหารไทย fine dining ตัวแม่ ไม่ว๊าว ไม่ใช่ร้านนี้ !

ป ชวนชิม : Royal Osha Bangkok - มิชลินเพลท อาหารไทยสุดโปรด ไม่ควันไม่ว๊าวเขาไม่เสิร์ฟ ..เริ่ดทุกจาน! ความเป็นไทยที่ก้าวไกลระดับอินเตอร์แบบนี้ ต้องมีซ้ำ🎂🎁🎀 รีบมาใช้คะแนน Chope ก่อนหมดเขต ลดตั้ง 750 บาทแน่ะ ต้องแวะ ร้านนี้เลย ! 🌈รีวิวเดิม ที่เจาะลึกแบบ extensive ทั้งสถานที่ อาหาร และ การบริการ เชิญที่ https://porchuanchim.com/2019/09/22/royal-osha-bangkok-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2019

อาหารไทยร่วมสมัย ในบรรยากาศและราชาติอลังการ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นเลิศทั้งอาหาร บริการ และ Presentation
เมนูเด็ด:ขนมโคกะทิสด

กระทู้ดอง จนเขา BRW อีกรอบเพิ่งได้ฤกษ์รีวิว รอบนี้เป็น BRW2019 Local Produce ซื้อ ดีลจากวงในไปในราคา 999B ร้าน Royal Osha ร่วมฤดี พิกัดร้าน ร้านอยู่บนถนนวิทยุ ถ้ามาจากรถไฟฟ้า เดินเข้ามาในซอยถนนวิทยุ ประมาณ 1 กม พอเดินได้ค่ะ เราไปกันสองคนก็เลยจะได้ สองเมนู = อาหารเรียกน้ำย่อย= สะเต๊ะไก่ ชอบจานนี้มาก แล้วคือกว่าจะได้กินถ่ายรูปเมนูนี้ไปเกือบ สิบใบ เพราะเป็นไก่สะเต๊ะเนื้อนุ่ม หอมกะทิ ที่เสริฟ...

อ่านต่อ »

32 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
presentation ดี เทสดี บริการดี ดีทุกอย่างไปหมด

ทานแบบคอร์ส ทุกจานมีเรื่องราว มีที่มาที่ไปของวัตถุดิบ และการปรุงที่ so thai แต่ไม่จัดจ้านมาก ชอบการนำเสนอในทุกๆจานที่มาเสิร์ฟมากๆ อร่อยกว่าที่คาดหวังทุกเมนู ทั้งเมนูคาวและหวาน และได้รับการลริการที่ดี สมกับที่ร้านได้รับรางวัลมากมาย:)

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดีลช้างเผือก Wongnai Restaurant Week ที่ควรสอย ก่อนหมด
เมนูเด็ด:ไก่สะเต๊ะ, หมูย่างจิ้มแจ่ว, ขนมโค, ยำส้มโอ กุ้งแม่น้ำเผา, ข้าวหนียวมะม่วง, ปลากะพงแดงทอดราดน้ำซอสแกงกะหรี่, คาปูชิโน่

Royal Osha ร้านอาหารไทย fine dining ที่เป็นที่รู้จักดีในหมู่คนต่างชาติ เมนูอาหารและการตกแต่งร้านเป็นสไตล์ contemporary ร่วมสมัย บรรยากาศร้านสวยมาก ดูหรูแต่มีความ casual อยู่ในที งานบริการและการพรีเซนต์อาหารแต่ละจานชนะเลิศ สวยงามมีศิลปะ ดูแล้วตื่นตาตื่นใจในทุกคอร์สที่เสริฟเลย และกุญแจหลักสำคัญ คือ รสชาติอาหารที่อร่อยครบรสและมีความเป็นไทยอยู่ครบถ้วน กับวัตถุดิบอาหารคัดสรรที่ดีเยี่ยม เป็นมื้อท...

อ่านต่อ »

43 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย Presentationดี

#RoyalOsha #Osha #ถนนวิทยุ #Wongnai #LocalProduce 🔥รีบซื้อดีลกัน คือมันเกินราคาจริงๆนะ ปกติ Osha ราคานี้จานละเกือบพัน Wongnai เค้าจัดมาให้แบบ คอร์สละ 999++ บาท คุ้มสุดไรสุด 😋รีบซื้อก่อนหมดเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน กดซื้อเร็ว OSHA Thai Bangkok ร่วมฤดี Royal Osha on Wongnai, https://www.wongnai.com/evouchers/19207?ref=android 💋บรรยากาศร้านชนะเริ่ด ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย เอกลักษณ์ของร้านคือชฏาย...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN