รีวิว KFC สยามสแควร์วัน

Quality Review
เคเอฟซี เป๊ปซี่รีฟิล
เมนูเด็ด:มันบด, ข้าวยำไก่แซ่บ, วิงค์แซ่บ

เคเอฟซีที่สยามสแควร์วันนี้เคยมากินหลายรอบเมื่อหลายปีก่อน แล้วก็ห่างหายไป ไม่ได้แวะมเเเเดราอีกเลยจนช่วงสงกรานต์ที่เราแวะมาหลายรอบมาก เพราะไม่รู้จะกินอะไรดี 555 เคเอฟซีอยู่ที่ชั้น 4 ของสยามสแควร์วันค่ะ อยู่ฝั่งด้านสยามสแควร์ค่ะ ปกติเราจะขึ้นบันไดเลื่นตรงทางเชื่อมกับพารากอน ขึ้นมาทีเดียวถึงชึ้นสี่เลย แล้วก็เดินตรงๆ มาตามทางสุดท้ายเลี้ยวขวา เคเอฟซีจะอยู่สุดทางนั้น การกลับมารอบนี้ เราเห็นความเปลี่ยนแปลงเพราะที่นี่เป็นสาขาที่มีเป๊ปซี่แบบรีฟิลจ้าาาา ราคาเมนูอาหารทุกชุดที่มีเป๊ปซี่ก็จะมีราคาสูงกว่าปกตินิดเดียวเอง โดยรวมๆ จากหลายครั้งที่เรากิน เราเลือกเป็นข้าวยำไก่แซ่บ มันบด ไก่ทอด และวิ้งซ์แซ่บค่ะ เราเลือกกินเป็น 2 ชุด คือข้าวยำไก่แซ่บและมันบด เราใช้บัตร CRG ตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษคือแถมเป๊ปซี่ 1 แก้ว เมื่อสั่งข้าวยำไก่แซ่บ สำหรับสาขาที่เป็นเป๊ปซี่รีฟิลก็แถมเหมือนกันค่ะ ชุดนี้เมื่อใช้บัตร จะเหลือ 98 บาท ส่วนอีกชุดนึงเราสั่งเป็นชุดจุใจ 3 มีไก่ทอด 2 ชิ้น วิ้งซ์แซ่บ 3 ชิ้น และน้ำเป๊ปซี่อีก 1 แก้วค่ะ ชุดนี้ราคา 127 บาท ไม่มีส่วนลดเพิ่มนะคะ แต่ทั้งสองชุดที่เรากินเราใช้ใบเสร็จจากการกินครั้งที่แล้วไปแสดงความคิดเห็นและนำมาแลกวิ้งซ์แซ่บ 2 ชิ้น เมื่อสั่งอาหาร 100 บาทขึ้นไป ภายใน 15 วันค่ะ ช่วงนี้ที่เรามากินเราว่าที่นี่ของอร่อยมากกกก ไม่ว่าจะข้าว จะไก่ทอด จะวิ้งซ์แซ่บหรือมันบด อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ทุกอย่างมาร้อนๆ กินแล้วฟินมว๊ากกกกก ไก่ก็ทั้งร้อน ทั้งกรอบ อร่อยมากกกกกก กินแล้วติดใจ เลยกลับมากินหลายรอบ 555 เดือนนี้กินรวมๆ ก็ห้าหกรอบแล้วล่ะค่ะ

฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
จานด่วน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ไก่กรอบเขียวหวาน

ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน 65 บาท ( สั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ไลน์แมน ส่งฟรีภายในระยะ ) ข้าวแข็งกว่าปกติที่ทานมาก ส่วนไก่กรอบก็กรอบดีเหมือนกินที่ร้าน ซอสแกงเขียวกวานก็ปกติ แต่คิดว่าให้น้อยไปนิดนึง อาจจะเพราะข้าวแข็งด้วยมั้งเลยรู้สึกไปทางแห้ง ๆ

ดูเพิ่มเติม »
KFC สยามสแควร์วัน

5 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูใหม่ ไก่ใจเด็ดจาก KFC
เมนูเด็ด:ไก่ใจเด็ด

KFC เป็นร้านอาหารสะดวกทานสัญชาติอเมริกันที่คุ้นหูคนไทยอยู่แล้ว สาขานี้อยู่ในศูนย์การค้า Siam Square One ชั้น 4 เดินผ่านมาเห็นมีป้ายโฆษณาทั้งในและหน้าร้านว่าช่วงนี้มีเมนูพิเศษเฉพาะช่วง 1-28 ส.ค 2562 เป็นไก่ใจเด็ด 42฿/ชิ้น ได้ไก่ทอดราดซอสเผ็ดแบบหม่าล่า โดยสามารถเลือกความเผ็ดได้ 2 ระดับคือ แบบเด็กๆกับเผ็ดดุดัน แบบดุดันตัวซอสจะสีเข้มกว่าและเผ็ดร้อนมากกว่าแบบเด็กๆ ส่วนตัวไก่ก็เป็นไก่ชุปแป้งทอดสูตรขอ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ป็อปซาวครีมชีส

ร้านไก่ KFC ที่ สามารถรีฟิลเครื่องดื่มได้ ไม่อั้น!! ไก่ป็อปซาวครีมชีส ปีนี้ กลิ่นและรสไม่ค่อยเข้มข้นเหมือนปีที่แล้ว ไก่ป็อปก็เหมือนเศษไก่ นำมาคลุกเคล้าแป้งทอดขึ้นทุกวัน ที่นั่งมีหลายมุมให้เลือก นั่งเดี่ยว นั่งกลุ่ม ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ช่วงบ่ายๆ อากาศภายในร้านก็ค่อนข้างร้อน เพราะแดดส่องเข้ามา

ดูเพิ่มเติม »
KFC สยามสแควร์วัน
KFC สยามสแควร์วัน
KFC สยามสแควร์วัน
KFC สยามสแควร์วัน

20 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Egg Tart Lover 🐣
เมนูเด็ด:ทาร์ตไข่

ช่วงนี้เข้า-ออก KFC ถี่ๆ มาซื้อทาร์ตไข่ ที่กำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 3 ฟรี 1 (ราคาชิ้นละ 22 บาท) รสชาติเกือบใกล้เคียง "ร้านขนมของป๋าฯ" ในราคาย่อมเยากว่าเกินครึ่ง ... ยิ่งทานตอนร้อนๆ แป้งกรอบ ไส้ไม่หวานมาก ส่วนไก่ทอด ก็ออกมายั่วยวนหลายชุด "ผู้พัน-สื่อรัก-ชุด 2" 169.- ขนาดพอเหมาะ ไก่ทอด 4 / นักเก็ต 8 หรือใครชอบเฟรนช์ฟรายส์ ก็เลือก 'ชุด 1 ... ทว่าเอากลับบ้านไม่ดีแน่ เฟรนช์ฟรายส์จะเหนียวเป็นหนังสติ๊ก !!!

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2016

ชิมๆ Rocky Pink

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ทำไมเค้าต้องกินแพงกว่าคนอื่นด้วยล่ะ (T____T)
เมนูเด็ด:Black Magic Burger

งานกินต้องมา เมื่อวีรยาเปิดเจอรีวิวของคุณไก่ ธนพล คุณ Metto แถมยังได้ยินคุณ Kikapu พูดกรอกหูให้ได้ยินว่าควรจะไปกินเจ้า Black Magic Burger นี่ซะ!!!!! สาขาที่ใกล้ที่สุดก็คือ Siam Square One เลยค่ะ ก็เลยเดินตรงดิ่งไป ตอนนั้นหิวก็หิว เดินไปถึงหน้าร้านเจอป้ายโฆษณา มีราคาบอกไว้ว่า 75 บาท เอ๊ะๆ ทำไมคุ้นๆ ว่าอ่านมาว่าเค้าซื้อกัน 69 บาท ...แต่ก็นะคะ หิวตาลายเลยเดินเข้าไปซื้อ Black Magic Burger หนึ่งอ...

อ่านต่อ »
จะแกะล่ะน๊าาา ของดำๆ
เปิดออกมาช้วบบบ
อะ ไก่ๆ ชีสๆ ผักๆ
อีกสักรูป
กัดไปแล้วฮับ

61 Likes21 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿