รีวิวร้าน ออน ล๊อก หยุ่น

เรียงโดยHotRecent
rating 4
2 check-insร้องเรียน
American breakdast ในบรรยากาศย้อนยุค
เมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้าออน ล๊อก หยุ่น สภากาแฟในตำนานร้านเก่าแก่ที้เปิดมาช้านานตั้งแต่สมัยรุ่นปู่รุ่นย่าทุกคนรู้จักร้านนี้กันหมด อาหารที่เสริฟก็จะมีคั้งแต่ชา กาแฟ ขนมปัง ไข่ลวก จนไปถึงอาหารเข้าแบบ American breakfast ง่ายๆมีทั้งหมูแฮม ไข่ดาว ไส้กรอก เหยาะ Maggie ลวบนไจ่ใส่พรอฝิกไทยนิด ทานคูกับซ๊อสมะเขือเทศ นั่งอยูในร้านที่มีบรรยากาศย้อยยุคไปก็ชิบดี ตอนรี้ก็ยังมีรุ่นใหญ่หลายท่านมานั่งพบปะสังสรรค์กันอยู่เหมือนเดิม
฿
18 Likes0 Comment27 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
อเมริกันเบรคฟาสต์ ราคาไม่แพง ชอบสังขยาอร่อย
เมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยาอาหารเช้าอเมริกันง่ายๆ ไข่ดาว แฮม เบคอน ไส้กรอก ราคาไม่แพงเทียบกับคุณภาพของ ชอบสังขยาร้านนี้มากหวานน้อย จิ้มทานกับขนมปังนึ่งอร่อยมากเลย ชากาแฟก็โอเลยนะ บรรยากาศเรโทรชอบมาก ไม่ใช่แค่บรรยากาศ มีลูกค้าเก่าแก่แวะเวียนมาทานกัน ยังมีร่องรอยความเป็นสภากาแฟ ชอบค่ะ แนวดี

ใครนำรถมา จอดรถได้ที่ดิโอลด์สยาม
ดูรูปทั้งหมด »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
53 Likes1 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2016

อร่อยกับอาหารเช้า บรรยากาศ retro สภากาแฟ อ่านต่อ »

rating 4
2 check-insร้องเรียน
สภากาแฟเจ้าเก่าแก่
หลังวันขึ้นปีใหม่เลยมาหาอาหารเช้าที่สภากาแฟเจ้าเก่าแก่ของเมืองไทย ร้านออนล๊อกหยุ่นที่เปิดมายาวนานกว่า 80 ปี ไปถึง 9 โมงเช้ามีคิวรอกันเรียบร้อยแล้วที่หน้าร้าน French Toast ขนมปังที่ชุบไข่มาหนาพอสมควรทานคู่กับ ไส้กรอกแฮมและไข่ดาวแบบไม่สุกก็เข้ากันได้ดีเยี่ยม ไส้กรอกถือว่าเป็นไส้กรอกที่รสชาติดีเลยทีเดียว ตามด้วยไข่ลวกอีก 2 ใบพร้อมไมโลเย็น ในบรรยากาศเก่าแก่ถือเป็นอาหารเช้าในวันปีใหม่ที่ดีเยี่ยม เ... อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
26 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2017

American breakdast ในบรรยากาศย้อนยุค อ่านต่อ »

rating 3
2 check-insร้องเรียน
ออน ล๊อก หยุ่น ชื่อนี้มีมนต์ขลัง ✒
เกือบบรรลุภารกิจภาคเช้า หลังลัดเลาะออกมาจาก The Old Siam Plaza พากันมาโผล่ที่หน้าร้าน ออน ล๊อก หยุ่น ... บ่ายวันอังคาร แต่คนเยอะชะมัด !!!

อร๊ายยยยย "ขนมปังสังขยา" ชุดสุดท้ายเพิ่งหมดไป อุตส่าห์โม้ไว้เยอะ ไม่ได้ชิมกันเลย ได้ "ขนมปังชุบไข่" มาขัดตาทัพ ช่วยไม่ได้มาก เพราะ ไม่มีรสชาติใดๆ นอกจากความหอมของไข่ทอด ... เด็กๆเอร็ดอร่อยกับชุด "ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน" ที่ส่วนตัวว่าแสนธรรมดา สำแดงสีมือ...
อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
75.-
35.-
10 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

จิบกาแฟเคล้าปัง'หยา ปังชุบไข่ อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ ย่านเจริญกรุง
เมนูเด็ด: ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน+กุนเชียง, ขนมปังสังขยา•เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่ที่มีมายาวนาน จึงมาลองดู ให้บริการเมนูอาหารเช้าทั้งวันเลย วันนี้จึงเลือกชิม
•ขนมปังสังขยา
ขนมปังนุ่มดี สังขยาหอมๆเนียนๆ กลิ่นไม่โดดจนชัดเหมือนร้านอื่น
•ชาไทย
เสริฟมาคู่กับชาร้อน หอมดี แต่หวานมากไปหน่อย
•ชุดอาหารเช้า
อร่อยดี มีให้เลือกหลายแบบ
•บริการดีนะคะ ชอบๆ
ดูรูปทั้งหมด »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
0 Like0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Vady เขียนรีวิวออน ล๊อก หยุ่น
rating 4
ร้องเรียน
ร้านคาเฟ่ย่านวังบูรพา
เมนูเด็ด: ชาเย็น, ไข่ดาว+หมูแฮม+ไส้กรอก+เบคอน+กุนเชียง, ไข่ลวก, ชุดอาหารเช้า, ขนมปังสังขยาออนล๊อกหยุ่น ร้านอาหารสไตล์เก่าแก่มีมาสมัย 80 กว่าปี ย่านวังบูรพา ข้างศาลาเฉลิมกรุง หาไม่ยาก ร้านติดถนน ละแวกดิโอลด์สยาม แนะนำให้เดินทางแท็กซี่หรือรถเมล์ละเดินต่อ แถวนั้นรถเยอะและวุ่นวายมากค่ะ ค่าจอดดิโอลด์แพงมากไม่แนะนำ เรื่อวคิวแนะนำให้มา10โมงเป็นต้นไปคนจะไม่ล้นไม่เยอะ คนเข้าออกตลอดค่ะ เราไปเที่ยงไปถึงรอ2นาทีก็ได้โต๊ะเลย ช่วงเช้าอาจจะต้องมียืนรอคิวกันนานหน่อย มาพูดถึงรสชาติอาหารกันดีกว่าค่ะ อ... อ่านต่อ »
ออน ล๊อก หยุ่น
ออน ล๊อก หยุ่น
size S 35 บาท / L 70 บาท
0 Like0 Comment15 นาทีที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...